5 tiêu chí cực kì quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server

nghiaidconline

Thành viên mới
29/9/20
140
0
16
Những tiêu chí đánh giá để lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server tốt nhất trên thị trường
Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud Server chuyên nghiệp? Nhưng bạn lại chẳng biết nên đánh giá dựa trên những tiêu chí nào để biết được nhà cung cấp Cloud Server thực sự là tốt nhất cho bạn? Vậy thì hãy cùng với IDC Online tìm hiểu ngay những cơ sở hay tiêu chí để bạn có thể tự mình đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất nha!

5 tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấp Cloud Server tốt nhất, chất lượng là gì?
Khả năng an toàn và bảo mật
Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất bởi mọi thông tin và dữ liệu của các công ty, doanh nghiệp đều là những tài liệu bí mật, hay là những thủ thuật trong kinh doanh,… Vì thế cho nên nếu là một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server có uy tín thì họ sẽ luôn cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu của bạn.

Tốc độ truyền tải và hiệu suất hoạt động
Để biết được dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp đó có thực sự chất lượng hay không thì bạn có thể đánh giá dựa trên các yếu tố như: Thời gian uptime như thế nào? Tốc độ truyền tải ra sao? Hệ thống máy chủ được đặt tại đâu? Dữ liệu của bạn có được bảo mật hay backup thường xuyên không? … Và thường thì các nhà cung cấp sẽ có những các gói dùng thử dịch vụ trong 3 đến 5 ngày để bạn có thể đánh giá dịch vụ Cloud Server được khách quan nhất.

Tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấp
Tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấpUy tín và thương hiệu
Tại sao lại có yếu tố này? Bởi nếu một nhà cung cấp có đủ uy tín và thương hiệu tốt thì sẽ được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Và ngược lại nếu sản phẩm không đủ tốt thì nhà cung cấp đó cũng khó tồn tại lâu dài và bền vững. Vì vậy, đây sẽ là một tiêu chí để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một nhà cung cấp Cloud Server tốt nhất hiện nay.

Chi phí hợp “túi tiền”
Bất cứ ai khi mua hàng thì sau yếu tố chất lượng, người ta sẽ quan tâm đến yếu tố giá cả. Và đương nhiên là dịch vụ Cloud Server cũng vậy. Tuy nhiên, bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những đơn vị luôn quảng cáo là giá cực rẻ, cực thấp bởi “tiền nào của đấy”.

Vì vậy, trước khi quyết định thuê hay mua Cloud Server, bạn nên tìm hiểu cũng như cân nhắc kĩ lưỡng cả về giá cả và chất lượng của từng đơn vị cung cấp, và dựa vào đó mà đưa ra được quyết định lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
Đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Bởi trong quá trình vận hành, nếu hệ thống máy chủ Cloud của bạn có xảy ra sự cố bất ngờ mà bạn không biết nên xử lý thế nào, thì sẽ rất cần có sự trợ giúp từ phía nhà cung cấp. Và nếu là một nhà cung cấp Cloud Server chuyên nghiệp thì họ sẽ cử ngay một đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao để hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất có thể.

Và với IDC Online thì bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi hệ thống sẽ thông báo cho bạn ngay khi phát hiện có vấn đề xảy ra. Đặc biệt là sẽ luôn có một đội ngũ chuyên viên của IDC Online sẵn sàng hỗ trợ bạn khắc phục và xử lý mọi vấn đề liên quan tới hệ thống máy chủ Cloud gần như ngay tức khắc.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất, uy tín nhất tại Việt Nam
IDC Online hiện đang áp dụng hình thức thanh toán online cho các dịch vụ máy chủ như Cloud Server cho khách hàng ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Và khi sử dụng dịch vụ Cloud Server của chúng tôi, bạn chỉ cần thành toán theo đúng những gì mình sử dụng bằng nhiều cách linh hoạt như online hay offline, và dù với bất kì hình thức nào thì bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ 24/7 hết sức nhanh chóng.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server
Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server
Ngoài ra, IDC Online còn có một hạ tầng máy chủ đồng nhất với nhau nên khi bạn có nhu cầu chuyển đổi hay nâng cấp gói dịch vụ cho mình thì mọi dữ liệu của bạn vẫn sẽ được giữ y nguyên và bảo mật tuyệt đối.

Hãy lựa chọn đến với IDC Online để có cơ hội tận hưởng một dịch vụ Cloud Server chất lượng nhất nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy chỉ ra tiêu chí cân nhắc khi nâng mũi Tin tức cập nhật 0
H Chọn trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội dựa trên tiêu chí nào để tốt cho trẻ? Tuyển sinh- Học Hành 0
hoanggviett Cần bán Máy ảnh du lịch và 9 tiêu chí không nên thiếu Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Huynhlai Cần bán Tiêu chí đánh giá tủ điện công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Tiêu Chí Chọn Quà Tặng Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Vinh – Nghệ An| 0917 343 999 / 0365 343 999 Các dịch vụ khác 0
C Những tiêu chí giúp bạn chọn được phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail tốt nhất Các dịch vụ khác 1
KAG VIỆT NAM Các tiêu chí chọn lò nấu rượu, nồi nấu rượu bằng điện Máy Móc Công Nghiệp 0
L Cần bán Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay loại nào tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
C Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Tiêu chí để lựa chọn giá móc treo quần áo rẻ - đẹp - bền Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn tư vấn 6 tiêu chí làm biển hộp đèn Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thietkewebvn Tư vấn 4 tiêu chí nhận biết đơn giản nhanh về thiết kế website đạt chuẩn Các dịch vụ khác 0
N Kiểm tra dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy có uy tín hay không với các tiêu chí sau Các dịch vụ khác 0