5 Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Luật Tphcm Chuyên Nghiệp

duongvo

Thành viên mới
13/11/18
506
0
16
VND
5 Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Luật Tphcm Chuyên Nghiệp
Công ty luật ATS là một trong những công ty luật uy tín và giàu kinh nghiệm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn được xếp hạng ở vị trí rất cao trong danh sách các công ty luật hiện nay.
Với đội ngũ luật sư hùng hậu với nhiều kiến thức chuyên môn có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn cũng như các hoạt động và lợi ích liên tục của khách hàng.
Công Ty ATS – Công ty Luật uy tín tphcm
Công Ty ATS là một trong những công ty luật uy tín sở hữu đội ngũ luật sư có học vấn cao, giàu kinh nghiệm xử lý giải quyết các vụ án, vấn đề liên quan đến pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với các giao dịch tiêu biểu.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Luật ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các lĩnh vực khác.
Các Luật sư của công ty chúng tôi cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.
Với chuyên môn chuyên sâu Công ty Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý của từng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.
Nếu bạn đang tìm công ty luật tpHCM chuyên nghiệp thì Công ty Luật ATS là lựa lựa chọn không thể bỏ qua. Để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý, giải quyết các vụ việc, vụ án - hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên gia tư vấn.
Tiêu chí đánh giá công ty luật chuyên nghiệp
Sau đây là những tiêu chí giúp nhận diện một địa chỉ cung cấp dịch vụ luật uy tín tại tphcm:
Dựa trên kinh nghiệm của Luật sư
Công ty luật được xây dựng và hoạt động có hiệu quả hay không là bởi các vị luật sư. Do đó, để đánh giá một nơi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín thì phải đánh giá từ kinh nghiệm của các vị luật sư trong công ty đó.
Mặc dù quy mô của một công ty luật cũng thể hiện sự uy tín của công ty nhưng không nên đánh đồng nó vào sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty luật.
Để có thể tìm được một công ty luật tốt, có khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý của các nhân hay doanh nghiệp mình thì bạn có thể khảo sát trước các thông tin về tiểu sử hoạt động của từng luật sư để nhận định độ uy tín của công ty.
Dựa trên số năm hoạt động
Thời gian hoạt động của một công ty luật chuyên nghiệp trên thị trường cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự uy tín của công ty đó. Tuy nhiên tiêu chí này chỉ được xem là tiêu chí song hành cùng nhiều tiêu chí khác bởi không phải cứ có nhiều năm tồn tại có nghĩa là có kinh nghiệm giải quyết các vụ án, vấn đề của khách hàng.
hq1_PQMJ.jpg

Do đó, khi lựa chọn công ty luật tphcm, khách hàng nên cân nhắc số năm hoạt động phải kèm theo sự thành công và danh tiếng của luật sư và nhân viên trong công ty đó.
Dựa trên quy mô
Đánh giá công ty luật chuyên nghiệp uy tín dựa trên quy mô chỉ là một trong những yếu tố phụ chứ không phải yếu tố quan trọng nhất để đánh giá uy tín công ty. Theo khách quan mà nói, những công ty luật có quy mô nhỏ có khả năng giúp khách hàng giải quyết vụ việc, vụ án một cách nhanh chóng hơn bởi bộ máy công ty tinh gọn.
Dựa trên hình thức
Hình thức của công ty luật cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc bởi nó thể hiện sự tôn trọng khách hàng cũng như thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp của chính công ty hoạt động dịch vụ tư vấn pháp lý. Nếu mặt hình thức là thứ có thể nhìn thấy mà công ty đã làm không tốt thì không lấy gì làm đảm bảo là đi vào nội dung sẽ tốt hơn.
Dựa trên đánh giá của khách hàng
Đây là tiêu chí quan trọng và vô cùng khách quan để nhận biết công ty luật tphcm nào uy tín. Khi đó bạn có thể tham khảo từ bạn bè, người thân xung quanh – những người đã từng sử dụng dịch vụ pháp lý của họ để đánh giá.
Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu trên báo chí, truyền thông hoặc qua chính trang thông tin điện tử website công ty. Khi có được số điện thoại của công ty luật, bạn có thể gọi điện để kiểm tra kỹ năng tư vấn. Sau cùng, việc trao đổi trực tiếp với luật sư tại văn phòng của họ vẫn là quan trọng nhất bởi “người thật việc thật” bao giờ cũng có độ chính xác cao hơn.
Liên hệ với chúng tôi
Để được hỗ trợ trực tiếp bạn có thể đến văn phòng công ty luật ATS tại:
CÔNG TY LUẬT TNHH ATS
Văn phòng Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh
Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 84-24-3751 1888
Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 12, Tòa nhà 40 Phạm Ngọc Thạch
Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 84-28-3926 2635
Email: partners@atslegal.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
sone1203 Những tiêu chí đánh giá về phòng trọ tốt Các dịch vụ khác 0
T Tiêu chí đánh giá sàn giao dịch bitcoin uy tín Các dịch vụ khác 0
T Tiêu chí nào để đánh giá một chiếc máy chà sàn gia đình Các dịch vụ khác 0
T Tiêu chí đánh giá công ty luật chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
T 5 Tiêu chí đánh giá công ty luật Tphcm chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Tiêu chí đánh giá công ty luật chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tiêu chí đánh giá công ty luật TpHCM chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
H 5 Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Luật Tphcm Chuyên Nghiệp Các dịch vụ khác 0
L Cần bán 6 Tiêu Chí Đơn Giản Để Đánh Giá Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Căn hộ chung cư 0
B Vòi hoa sen được đánh giá theo những tiêu chí nào Các dịch vụ khác 0
Nội Thất Tâm Ý Tiêu chí đánh giá bộ bàn ăn đẹp dành cho phòng bếp nhà bạn Các dịch vụ khác 0
A Tiêu chí đánh giá bếp từ một cách chính xác nhất Các dịch vụ khác 0
hoithuongw Các tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp khuôn đúc chậu nhựa mà bạn cần biết Nội Thất - Xây Dựng 0
thanhnhann Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Vũng Tàu chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
Đ Đánh giá các tiêu chí chọn mua bếp chiên nhúng chất lượng và phù hợp với việc kinh doanh Các dịch vụ khác 0