5 Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Giúp Chủ Nhân Thăng Tiến

phonglinhgems

Thành viên mới
3/11/20
23
0
1
Bàn làm việc là vị trí vô cùng quan trọng bởi theo phong thủy, nó sẽ quyết định tài vận và sự thăng tiến của chủ nhân trong công ty hay tổ chức mà họ tham gia. Ngoài việc phải chú ý đến vị trí, hướng ngồi, cách bài trí bàn làm việc, bạn cũng nên chọn cho mình một vật phẩm phong thủy để có thêm sự “yểm trợ” đắc lực giúp bạn sớm thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

1604462820909.png

1. Rồng Đá Phong Thủy:

Trong sách phong thủy có đề cập: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” – câu này có nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân dở trò bẩn thỉu, hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do chúng gây ra. Trên con đường sự nghiệp ắt hẳn ai cũng gặp phải loại người này, vì vậy, bạn nên mua sẵn vật phẩm phong thủy rồng đá xanh và đặt ở bên trái bàn làm việc của mình để phòng thân.


2. Tỳ Hưu Phong Thủy:

Phong thủy học Trung Hoa từ ngàn đời xưa đã kiểm nghiệm rằng tỳ hưu là một con vật linh thiêng. Việc trưng bày Tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe căng tràn. Tuy vậy, màu sắc của vật phẩm phong thủy này phải phù hợp với bản mệnh của chủ nhân thì mới phát huy được hết hiệu quả. Người mệnh kim nên chọn màu trắng, vàng, xám. Người mệnh mộc phù hợp với tỳ hưu màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Tỳ hưu trắng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người mệnh thủy. Đỏ, hồng, tím là những màu sắc chủ nhân mệnh hỏa nên lựa chọn. Cuối cùng, người mệnh thổ nên chọn tỳ hưu nâu để con đường công danh được thuận lợi.

3. Quả Cầu Đá Thạch Anh:

Quả cầu phong thủy là vật trang trí phổ biến trên bàn làm việc, giúp thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người xung quanh, đem lại sự tự tin, may mắn đến với bạn. Cũng giống như các vật phẩm phong thủy khác, bạn nên lưu ý về màu sắc của quả cầu này khi lựa chọn để phù hợp với tuổi và mục đích bạn muốn hướng tới.

4. Cây Tài Lộc:

Cây Tài Lộc (hay còn gọi là Cây Đá Quý, Cây Đá Phong Thủy) rất tốt để đặt trên bàn làm việc. Nó là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho chủ nhân.

5. Thuyền Chở Vàng:

Cái tên của vật phẩm phong thủy này đã thể hiện luôn công dụng của nó. Đặt thuyền chở vàng tại vị trí làm việc của bạn với phần mũi thuyền quay vào phía trong sẽ giúp bạn “tài lộc ồ ạt”. Đặc biệt, chiếc buồm căng gió thể hiện một sức mạnh vô hình sẽ đưa bạn đi nhanh và xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phonglinhgems 6 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Trưng Bày Trong Nhà Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems 8 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Cuộc Sống Trường Thọ Hơn Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems Cách Bố Trí Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn, Tài Lộc Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bạn Nên Đặt Trong Phòng Ngủ Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems Tư vấn 5 Vật Phẩm Phong Thủy Để Trong Phòng Khách Để Thu Hút Tài Lộc Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems 8 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tới May Mắn, Bình An Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems Tư vấn 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Tiền Tài Vào Như Thác Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems Tư vấn 8 Vật Phẩm Phong Thủy Được Ưa Chuộng Nhất Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Top 10 vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa chuộng nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Vật phẩm phong thủy mệnh kim - “Chìa khóa” thành công Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Vật phẩm Phong Thủy bằng đồng “Lá bùa” tài lộc, bình an Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Đồ thờ bằng gỗ ý nghĩa phong thủy của từng vật phẩm Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Tượng Chó Đồng Phong Thủy - Vật phẩm "giàu" ý nghĩa Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán ồng cuốn kiếm cao 40cm, kiếm rồng bằng đồng, giá bán kiếm bằng đồng, vật phẩm phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán chuột phong thủy bằng đồng, giá bán chuột phong thủy bằng đồng, vật phẩm phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0