6 Từ nên dùng trong tin nhắn quảng cáo khiến khách hàng tin tưởng ngay khi đọc

otakusama

Thành viên mới
29/5/18
142
0
16
Người ta có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Với sms marketing bạn chỉ có thể dùng từ ngữ, thông qua lời nói, câu văn để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của mình. Vì vậy việc tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng để họ cảm thấy an tâm mà lựa chọn thương hiệu của bạn là một điều không dễ. Tuy nhiên, không phải là không có cách để thực hiện việc này. 6 Cụm từ sau đây sẽ giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng một cách nhanh nhất.

1. Sử dụng từ “tin tưởng”
Không có gì ngạc nhiên, cụm từ “tin tưởng” làm tăng sự tin tưởng, nếu như bạn muốn ai đó tin tưởng mình thì đơn giản nhất là nói với họ hãy đặt niềm tin vào bạn. Có nhiều cách để tác động đến niềm tin nhưng cách trực tiếp tốt nhất là nói trực tiếp và bạn có thể sử dụng cụm từ này với nhiều cách khác nhau: “Hãy tin chúng tôi.Tin tôi.Tin vào dữ liệu.Tin vào nghiên cứu.Bạn có thể tin tưởng.Đã tin tưởng”

>>> Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để nâng cao trải nghiệm khách hàng thì hãy tham khảo ngay dịch vụ sms gateway tại https://bit.ly/399tTXY

2. Hãy dùng từ “giá hợp lý”

Khách hàng thường có tâm lý phòng thủ vì lo sợ không biết họ có mua đúng giá hay không, họ có đang mất tiền hay không, giá trị thật sự của sản phẩm có đáng giá đó không. Vì vậy khi tương tác với khách hàng, hãy nói rằng họ hiện đang có một mức “giá hợp lý”. Theo nghiên cứu của Roger Dooley, khi sử dụng cụm từ này, mức độ tin tưởng có thể được tăng lên 7%.

3. Sử dụng từ “quan tâm”
Mọi người muốn được biết họ đang được đối xử như thế nào. Mặc dù đây chỉ là một khách hàng nhưng họ vẫn muốn cảm thấy được tôn trọng, có giá trị và được đánh giá cao. Và cụm từ quan tâm ở đây có thể hiểu là giao tiếp. Trong nghiên cứu của Dooley, cụm từ quan tâm cải thiện thêm 11% yếu tố tin tưởng.

4. Thêm vào từ “chất lượng”

Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Không ai muốn bỏ tiền ra mà sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ kém chất lượng cả. Khi bạn khẳng định rằng sản phẩm của bạn chất lượng, dù chỉ là lời nói nhưng phần nào cùng làm khách hàng có thể yên tâm và dễ dàng đặt niềm tin vào bạn hơn. Theo nghiên cứu, việc sử dụng từ “chất lượng” có thể giúp tăng độ tin tưởng lên đến 30%

>>> Nếu bạn đang có ý định triển khai chiến dịch sms gateway thì bạn nên tìm hiểu những điều cần biết về dịch vụ thuê đầu số sms gateway để có một chiến dịch hiệu quả nhất

5. Nên dùng từ “thay đổi”

Dù việc thay đổi trước giờ thường khó khăn và không thoải mái, nhưng khi bạn nói với khách hàng rằng bạn đang thay đổi thì cũng có thể mang lại một số tác động tích cực nhất định. Việc này sẽ cho thấy bạn đang nỗ lực để thay đổi và cải thiện để mang nhiều lại lợi ích hơn cho khách hàng.

6. Sử dụng từ “luôn luôn”
Từ “luôn luôn” tạo cho người đọc, người nghe một cảm giác ổn định, chắc chắn và đảm bảo. Mọi người sẽ dễ đặt niềm tin vào bạn hơn khi bạn nói bạn luôn luôn làm điều gì đó. Ví dụ như là luôn luôn miễn phí, luôn luôn bảo vệ thông tin của bạn, luôn luôn có giá thấp nhất, luôn luôn chất lượng…


Khách hàng tin tưởng và cảm thấy an tâm là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc khiến họ đưa ra quyết định có mua hàng hay không. Vì thế hãy sử dụng tất cả những cụm từ trên để chiến dịch sms marketing của bạn đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Ngoài nội dung tin nhắn, để có một chiến dịch quảng cáo thành công còn phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Và chắc chắn rằng Công ty AZTECH sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Các sản phẩm từ da thật trở nên phổ biến với người tiêu dùng Các dịch vụ khác 0
T Cách chọn nồi dùng cho bếp từ bạn nên tham khảo Các dịch vụ khác 0
T Nên dùng thẻ từ hay mã QR để thanh toán vé metro? Tin tức cập nhật 0
D Có nên dùng bếp từ Cata hay không Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Tư vấn Bếp từ Đức nên dùng hãng nào Nội Thất - Xây Dựng 0
muaban0509 Cần bán Khi nào bạn nên dùng bộ đổi nguồn lioa từ 220V sang 110V? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu xem nên dùng bếp từ hay bếp điện từ Chefs Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
sheep2312 Cần bán Nên chọn dùng bếp từ hay bếp gas Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Cần bán Nên dùng bếp hồng ngoại hay bếp từ thì an toàn hơn Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Cần bán Một số chú ý khác khi dùng bếp từ mà bạn nên biết Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Bật mí lý do tại sao nên dùng bếp từ Chefs inverter Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Những lý do vì sao nên dùng bếp từ Chefs EH DIH2000A Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng bếp điện từ Munchen GM 8642 HYB Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bếp điện từ Chefs EH MIX2000A và những lý do nên dùng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Có nên dùng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ Xe máy - Xe đạp 0