lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Lo lắng vì đem tiền đi kinh doanh bất động sản nhưng không biết đầu tư vào đâu, sợ rủi ro mua bất động sản xong khó bán, đây là tâm lý chung của những nhà đầu tư bất động sản. Vậy bí quyết đầu tư bất động sản là gì? Bạn nên tập chung vào những vấn đề gì ngay từ khi mới chuẩn bị là bước đầu đem đến thành công của bạn?

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TIÊN LÀ QUAN TÂM ĐẾN PHONG THỦY ĐẶC BIỆT LÀ VỊ TRÍ
Không thể định nghĩa thế nào là một bất động sản tốt, bởi đối với một chuyên gia nghiên cứu phong thủy bất động sản cần nghiên cứu một khoảng thời gian dài. Khi xem xét phong thủy bất động sản thì việc điều đáng lưu tâm chính là vị trí bất động sản. Bạn cần xem xét từ xa đến gần, từ toàn diện đến chi tiết. Lựa chọn sản phẩm tốt đặc biệt là tiềm năng phát triển cao.

[IMG]

BÍ QUYẾT THỨ HAI, THU THẬP THÔNG TIN ĐỦ LỚN
Bạn cần tìm hiểu rõ ràng ngoài thực tế, tìm hiểu rõ giấy tờ, ngoài thực tế. Bạn nên đến tận nơi bạn đang có ý định đầu tư nghe tận tai những người dân đang sinh sống ở đó về quá khứ, hiện tại và tương lai của lô đất đó như thế nào. Tuy nhiên với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay bạn cũng có thể quan tâm đến những bí quyết đầu tư bất động sản 4.0 như theo dõi những chuyên gia, những diễn giả trong đầu tư bất động sản. Những website cho biết những thông tin hữu ích về bất động sản.

BÍ QUYẾT THỨ 3, CHỌN LÔ ĐẤT PHÙ HỢP VỚI CHỨC NĂNG TÀI CHÍNH
Tài chính là vấn đề hàng đầu trong đầu tư bất động sản, khi nói đến đầu tư, việc quan tâm đầu tiên là mình có bao nhiêu để đem đi đầu tư. Vậy bí quyết ở đây là gì?

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tài chính bạn chỉ nên vay không quá 50% giá trị bất động sản để tránh việc áp lực về trả lãi tài chính cũng như hạn chế gánh nặng lãi suất nằm ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ tiền cho các đợt thanh toán tránh trường hợp bị áp lực hay hụt tiền phải bán tháo bất động sản

BÍ QUYẾT THỨ 4, MUA BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO
Bí quyết đầu tư bất động sản này khuyên các nhà đầu tư nên hướng vào bất động sản có giá trị gia tăng có thể ở hoặc cho thuê luôn đầu tư bất động sản loại này có thể thu lại lợi nhuận luôn, cùng với giá trị bất động sản này cũng sẽ tăng dần theo thời gian.

[IMG]

BÍ QUYẾT THỨ NĂM, PHẢI THẬT KHẮT KHE KHI XEM XÉT TÍNH PHÁP LÝ
Một trong những bí quyết đầu tư bất động sản thành công là phải sàng lọc thương hiệu thật mạnh, xem xét tính pháp lý của dự án thật kỹ, bất động sản đã rõ ràng minh bạch về mặt pháp lý hay chưa?

Đơn vị tư vấn bán bất động sản cho mình có uy tín hay không. Việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro không nên có trong việc đầu tư bất động sản.

BÍ QUYẾT THỨ 6, CHÚ TRỌNG VÀO MẶT QUY HOẠCH HẠ TẦNG, XÃ HỘI KẾT NỐI GIAO THÔNG.
Giao thông là một bí quyết đầu tư bất động sản rất quan trọng hiện nay. Khách hàng bạn nhắm đến, người sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn cũng sẽ luôn đặt vấn đề giao thông lên đầu.

Nếu tài chính của bạn tốt bạn nên đầu tư vào những dự án có hạ tầng chuẩn, thì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Bạn vẫn có thể để tâm đến những dự án ở xa khu trung tâm nếu nơi đó có giao thông thuận tiện.

BÍ QUYẾT THỨ 7, ƯU TIÊN VÀO NHỮNG NƠI CÓ GIÁ TRỊ ĐẤT CAO HƠN GIÁ XÂY DỰNG.
Bí quyết đầu tư bất động sản này là các nhà đầu tư bất động sản nên đầu tư vào những nơi có giá trị mỗi m2 đất lớn hơn m2 xây dựng. Nghiên cứu này dựa trên một trắc nghiệm nghiên cứu tỷ lệ đô thị hóa với giá đất. Dựa trên kết quả này, các nhà nghiên cứu rút ra một kết luận là những bất động sản có giá trị bất động sản cao hơn giá trị xây dựng sẽ có tốc độ đô thị hóa rất cao.

BÍ QUYẾT CUỐI CÙNG, CHỦ ĐẦU TƯ NÊN QUAN TÂM ĐẾN CỘNG ĐỒNG.
Dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào cộng đồng là một khái niệm vô cùng quan trọng. Bạn cần khảo sát kỹ lưỡng cộng đồng của mình để có một cái nhìn tổng quan nhất về khu vực mà bạn lựa chọn sẽ đầu tư. Đây cũng là bí quyết đầu tư bất động sản rất quan trọng giúp tăng giá trị bất động sản của bạn.

Học hỏi những bí quyết của những nhà đầu tư đi trước là một quyết định đúng đắn nhưng bạn đừng quên đầu tư BĐS nhưng không có một chút gì về kiến thức thì chả khác gì bạn đang chơi một canh bạc nắm chắc phần thua cả.

Tham gia ngay các khóa học của diễn giả, nhà đầu tư bất động sản, chuyên gia đào tạo bất động sản cá nhân trẻ nhất Việt Nam – Rich Nguyen để mang về cho mình những kiến thức hữu ích nhất. Với một TẦM NHÌN VĨ MÔ không phải chuyên gia nào cũng có + kinh nghiệm “THỰC CHIẾN” tôi DÁM CÁ rằng Rich Nguyen sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với bạn.

Xem thêm: Các khóa học online của Rich Nguyen

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline: 0824678686 - 0842478686
Email: info.richnguyen@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoangmaicenterpoint Cần bán 3 Bí quyết đầu tư mua bán Kiot chung cư nhà đầu tư nên biết Bất động sản khác 0
N "Bỏ túi" bí quyết triển khai SMS Marketing cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn Bí quyết kinh doanh đồ handmade thành công cho người mới bắt đầu Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
quyen113 Bí quyết làm tăng vẻ đẹp và sự nổi bật của đầu giường Bất động sản khác 0
R Bí quyết giảm cân với hạt chia dành cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Bí Quyết Làm Nên Tên Tuổi Bất Động Sản Hàng Đầu Của Tnr Holdings Vietnam Căn hộ chung cư 0
L Tư vấn Bật mí 7 bí quyết vàng khi đầu tư đất nền Bất động sản khác 0
hoang minh789 Tư vấn Tư vấn bí quyết đầu tư Nội Thất - Xây Dựng 0
congnghenitco Tư vấn 7 bí quyết hàng đầu giúp bạn tăng traffic cho website Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Bí quyết giảm cân nhanh chóng của sao ngoại hàng đầu thế giới Mẹ và Bé 0
K Hãy nhớ 8 bí quyết trong đầu tư tài chính sau nhé Các dịch vụ khác 0
L Bí quyết đầu tư vào dự án căn hộ chung cư an toàn, sinh lời cao Các dịch vụ khác 1
T Hướng dẫn bí quyết đầu tư Ngoại hối Forex để chiến thắng! Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bật mí bí quyết để trở thành người tổ chức sự kiện hàng đầu Các dịch vụ khác 0
truongminhthinh Tư vấn 7 Bí quyết chốt được đơn hàng đầu tiên trong kinh doanh online Các dịch vụ khác 0