8 quyển sách kinh doanh nên đọc nếu muốn khởi nghiệp thành công

truongminhthinh

Thành viên mới
14/6/19
26
0
1
tp HỒ CHÍ MINH
tpos.vn
1. Dạy Con Làm Giàu
Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường.
Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”.
Bộ sách Dạy Con Làm Giàu là một trong những quyển sách kinh doanh hay nhất bạn nên đọc trước hết nếu có ý định bước chân vào con đường kinh doanh. Bởi điều cốt yếu bạn cần nhớ rằng: "Người giàu không làm việc vì tiền."

"Người giàu nghĩ họ tạo ra cuộc đời. Người nghèo nghĩ cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi."
2. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú nằm trong tốp 1 những cuốn sách về phát triển cá nhân và học làm giàu, nổi tiếng khắp thế giới. Với 17 bí mật tư duy triệu phú sẽ làm thay đổi tư duy nếu bạn muốn khởi nghiệp và bước chân vào lĩnh vực kinh doanh một cách nghiêm túc.

3. Cha Giàu Cha Nghèo
Một quyển sách giúp bạn biết được nền tảng và chìa khóa để trở nên giàu có. Một quyển sách làm bàn đạp để bạn biết rằng, dấn thân vào con đường kinh doanh chính là khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới.
Ba bài học mà bất kì doanh nhân nào trước khi khởi nghiệp cũng nên cần kiểm soát: Hãy bắt đồng tiền của bạn làm việc, đừng để cảm xúc phá hủy nền tảng thành công và cần bổ sung kiến thức tài chính.

Bạn càng biết và nắm chắc 3 điều đó thì các xác suất thắng từ quyết định của bạn càng lớn.
Cha giàu, cha nghèo sẽ chỉ cho bạn nắm rõ được điều đó, sẽ giúp bạn nhận ra bản thân trước giá trị của đồng tiền và quyết định khả năng kiếm tiền.
Tổng thể, đây là quyển sách hữu ích đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình.
4. Từ Tốt Đến Vĩ Đại
Một trong những quyển sách kinh doanh có sức ảnh hưởng nhất trong vòng 20 năm qua về kinh doanh, kinh tế và quản trị. Bên cạnh những ước mơ lập nghiệp, rất nhiều người trẻ còn có khát khao làm thế nào để chèo lái con thuyền giăng buồm ra khơi xa. Từ tốt đến vĩ đại không chỉ đơn thuần là câu chuyện của chính tác giả và nhóm cộng sự đã tìm cốt lõi của sự phát triển mạnh mẽ của các công ty có sự phát triển tốt.
Quyển sách giúp bạn nhận ra sự khác biệt chính giữa các doanh nghiệp có thành công lâu dài và những doanh nghiệp chỉ đơn thuần là kinh doanh tốt. Từ Tốt đến vĩ đại giúp bạn trả lời câu hỏi: Vì sao một số công ty lại có sự thành công vượt bậc còn một số khác thì không. Tốt thôi chưa đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp tương lai của mình không những thành công mà còn duy trì lợi nhuận trong suốt thời gian dài, hãy đọc cuốn sách kinh doanh này ngay bây giờ.

6. Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả
Tại sao có rất nhiều star-up thành công nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp trẻ không giữ vững được khả năng duy trì hoạt động của mình? Tại sao có rất nhiều doanh nhân trẻ đang ngày càng thành công trên con đường kinh doanh nhưng vẫn còn rất nhiều người phải vật lộn để duy trì doanh nghiệp của mình.
Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả chỉ ra một sự thật mà bạn cần thấu hiểu: Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán... họ làm rất tốt công việc chuyên môn. Từ đó. họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn cũng sẽ nằm trong những con người ấy, muốn khởi nghiệp và phát triển công ty. Thế nhưng, liệu bạn có tin chắc là mình sẽ có mục tiêu rõ ràng để sở hữu doanh nghiệp hay là chỉ sở hữu công việc trong doanh nghiệp của mình?

7. Khác Biệt Để Bứt Phá
“Khác biệt để bứt phá” thực sự là một cuốn sách kinh tế khác biệt, nó sẽ giúp bạn nhận ra những vấn đề kinh điển trong kinh doanh mà ít nhất một lần khi khởi nghiệp bạn sẽ đối mặt với. Khác biệt để bứt phá vừa là một cuốn sách kinh doanh dạy bạn về những "mánh khoé" kinh doanh vừa giúp bạn định vị chính mình trong cuộc sống dù có muốn kinh doanh hay không. Trước khi bước chân vào kinh doanh, hãy đọc Khác biệt để bứt phá để thoát khỏi những rào cản xung quanh và tạo bước đệm cho con đường khởi nghiệp thành công.

8. Bí Quyết Để Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ
Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô với chỉ vài ngàn đô ban đầu? Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại...và làm thế nào mà 10% còn lại thành công?
Bí quyết để gây dựng cơ nghiệp là một trong những quyển sách khởi nghiệp kinh điển giúp những người trẻ có một tư duy khác biết trước và trong thời gian khởi nghiệp của mình.

Quyển sách kinh doanh này sẽ giúp bạn nhận ra một vài yếu tố để giúp bạn khởi nghiệp thành công như:
- Cách xây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác
- Phát triển ý tưởng để vượt xa đối thủ cạnh tranh
- Xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt.

Tpos.vn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các phần mềm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng livestream facebook, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh omnichannel...

Công ty TNHH TM DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email:
info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong