Tư vấn Abbalab inc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp bằng nền tảng đám mây 3dexperience

mediavihoth

Thành viên mới
17/5/21
31
0
6
VND
Khơi dậy sự đổi mới trong các công ty khởi nghiệp Vào năm 2014, ABBALab có trụ sở tại Tokyo đã tạo ra một chương trình hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp mong muốn phát triển và tiếp thị phần cứng cho Internet of Things (IoT). ABBALab đề xuất nhiều loại dịch vụ, từ tài trợ và thiết bị đến nâng cao kỹ năng bắt đầu từ giai đoạn tạo mẫu của quá trình phát triển ban đầu. Osamu Ogasahara, Giám đốc điều hành của ABBALab cho biết: “Chúng tôi là nhà tài trợ bạch kim cho cuộc thi phần cứng Gugen2014, mà exiii Inc., các nhà phát triển tay giả robot, tham gia tranh tài. “Khi tôi liên hệ với exiii về việc tham gia chương trình hỗ trợ của chúng tôi, Tetsuya Konishi, COO của exiii, cho biết họ chỉ lên tàu nếu có thể truy cập vào ứng dụng thiết kế CATIA của Dassault Systèmes. Đó là lý do tại sao ban đầu chúng tôi áp dụng CATIA, ”Ogasahara nói thêm.


Konishi giải thích rằng anh thành lập exiii dựa trên ý tưởng rằng anh và các đồng nghiệp của mình có thể cung cấp các thiết kế cho mọi thứ, từ cơ chế đến cấu hình và mã lập trình của tay giả robot, vốn là những thiết bị cực kỳ đắt tiền, ở định dạng mã nguồn mở. “Chúng tôi cũng tin rằng việc sử dụng máy in 3D để tạo ra các bộ phận giả sẽ thay đổi vì giá cả phải chăng hơn bao giờ hết”, Konishi nói.

Konishi giải thích lý do tại sao ra điều kiện muốn công ty của mình tham gia vào chương trình hỗ trợ của ABBALab để ABBALab áp dụng CATIA. “Chúng tôi đã thử nhiều ứng dụng thiết kế khác, nhưng đối với tôi CATIA là giải pháp tốt nhất trong việc thể hiện hình dạng mà tôi đã tưởng tượng.” Và Konishi nói thêm, "Nếu chúng tôi không có CATIA, chúng tôi sẽ không thể thể được những gì mình có."
abbalab virtual simulation
Công nghệ hỗ trợ dựa trên đám mây

Sau đó, Ogasawara đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của DMM. sản xuất và tạo ra DMM, AKIBA như một cơ sở cung cấp các thiết bị sản xuất khác nhau để tạo mẫu để có thể sản xuất hàng loạt trong tương lai. Ví dụ: exiii phát triển tay giả của mình với sự hỗ trợ từ ABBALab và với thiết bị từ DMM. “Khi chúng tôi đưa hoạt động ABBALab của mình sang DMM.make AKIBA, chúng tôi đã chuyển sang nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây và bắt đầu mở rộng hệ thống hỗ trợ của mình cho nhiều công ty khởi nghiệp có thể tham gia chương trình của chúng tôi.” Ogasahara nói.

“Điều đầu tiên về nền tảng 3DEXPERIENCE thực sự thu hút chúng tôi là cách tiếp cận dựa trên đám mây của nó, mở ra rất nhiều khả năng đồng sáng tạo vì chúng tôi không phải đối mặt với những hạn chế khi làm việc ở các địa điểm cụ thể,” Ogasahara nói . Điều quan trọng khác là cách nền tảng cho phép bạn lưu dữ liệu trong một cơ sở dữ liệu-không phải tệp - giúp đảm bảo rằng thông tin mới nhất có thể truy cập được trong thời gian thực. Tính năng này thực sự gắn liền với toàn bộ khái niệm đồng sáng tạo, cho phép rất nhiều mọi người làm việc trên một thiết kế duy nhất trong một môi trường hợp tác. ”

Nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây mở ra nhiều khả năng đồng sáng tạo bằng cách giúp đảm bảo rằng thông tin mới nhất có thể truy cập theo thời gian thực ở mọi nơi trên thế giới.

Nó cũng cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới quyền truy cập vào thông tin cập nhật nhất cho các dự án mới. Ví dụ: dữ liệu về bàn tay giả của exiii có sẵn trong các gói mã nguồn mở hoàn toàn. Người dùng ở Colorado (ở Hoa Kỳ), Ba Lan và các nơi khác trên thế giới đã tải xuống dữ liệu và bắt đầu sử dụng dữ liệu đó trong các sản phẩm của riêng họ.
abba lab toy cereation image“Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải là chuyển đổi dữ liệu sang các định dạng trung lập như STEP hoặc IGES khi chúng tôi cung cấp cho người dùng, điều đó có nghĩa là thiết kế sẽ mất tất cả thông tin lịch sử và các yếu tố khác,” Konishi nói. “Tuy nhiên, trên nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây, chúng tôi có thể chia sẻ tất cả dữ liệu và trò chuyện từ xa với những người dùng khác. Nó giúp đưa mọi người vào cùng một trang một cách nhanh chóng ”.

Một công ty khởi nghiệp khác, Cerevo - Consumer Electronics REVOlution - tạo ra các thiết bị tiêu dùng mạng sáng tạo và mang tính cách mạng nhằm mục đích cải thiện cuộc sống hàng ngày. Cerevo tham gia sáng kiến ABBALab khi Giám đốc điều hành của nó, Takuma Iwasa, làm việc với ông Ogasahara từ ABBALab về việc ra mắt DMM.make AKIBA.

“Chúng tôi đã phát hành hơn mười sản phẩm sản xuất hàng loạt trong nhiều năm. Đối với chúng tôi, chương trình là một cách tuyệt vời để truyền kiến thức chuyên môn mà chúng tôi đã thu thập được cho các công ty khác và hình thành mối quan hệ hợp tác để cùng phát triển và các dự án khác, ”Gota Ishii, kỹ sư thiết kế, Cerovo Inc., giải thích.

Cộng tác trong thời gian thực thúc đẩy sức mạnh tổng hợp

Ishii hy vọng nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây có thể làm được nhiều hơn nữa để giúp người dùng kết nối và cộng tác. “Ví dụ: nếu bạn đang cung cấp dữ liệu thiết kế cho một nhà sản xuất khuôn mẫu, bạn vẫn cần phải đến địa điểm làm việc thực tế thường xuyên, xem xét nguyên mẫu và thực hiện các thay đổi cần thiết đối với dữ liệu ngay tại chỗ,” ông nói. “Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó từ xa, từ văn phòng, sử dụng nền tảng dựa trên đám mây để xem xét dữ liệu với nhà sản xuất và xem qua hướng dẫn cho bất kỳ bản sửa đổi nào. Các công ty khởi nghiệp khác nhau mà chúng tôi hợp tác tại DMM.make AKIBA đang đưa ra các khái niệm và phát hành các sản phẩm. Bằng cách khuyến khích đồng nghiệp của các nhóm DMM.make AKIBA chia sẻ tài nguyên mà họ cần và tận dụng các cơ chế chia sẻ dữ liệu, tôi nghĩ rằng sức mạnh tổng hợp sẽ thực sự bắt đầu phát huy tác dụng, ”ông nói.

Ông kết luận: “Nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây cung cấp cho các công ty khởi nghiệp nhiều thông tin thiết kế phong phú cho các dự án của họ, điều này sẽ thúc đẩy năng lực đổi mới của họ.

ViHoth dịch từ 3DEXPERIENCE

Đại lý phân phối phần mềm SolidWorks, 3DEXPERIENCE tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN VIHOTH

Hotline: 0980 018 497

Địa chỉ: Số 17, Lô 5, Khu Đô Thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Solar Ship Inc. sử dụng solidworks thiết kế khí cầu lai chạy bằng năng lượng mặt trời Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Thiele Technologies, Inc thành công khi ứng dụng Solidworks® composer trong công nghệ đóng gói Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công của Kline, Oilfield Equipment, Inc khi áp dụng iMachining Solidcam Các dịch vụ khác 0
Khoa Danh Máy Miễn Dịch Huỳnh Quang - Inclix- Hãng Sản Xuất: Sugentech Inc-Hàn Quốc Máy tính để bàn 0
Khoa Danh Máy Miễn Dịch Huỳnh Quang - Inclix- Hãng Sản Xuất: Sugentech Inc-Hàn Quốc Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tư vấn Panoramic Inc. cắt giảm thời gian gia công tới 45% Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Giường cũi trẻ em maxcare inc - nhật bản Mẹ và Bé 0
desteamTD Tìm người Des inc tuyển gấp 20 nhân viên làm bán thời gian ( trả lương theo sản phẩm) Tuyển sinh- Học Hành 13
V VinFast Lux A Hỗ Trợ 100% Trước Bạ, 03 Năm Bảo Dưỡng Miễn Phí Xe Ô tô 0
Thắng Trần Cần bán Tậu nhà sang trúng ngay Mec C200, từ 2,4 tỷ căn hộ 2PN 75m2 cạnh hồ Đền Lừ, hỗ trợ 18 tháng 0% Căn hộ chung cư 0
Thắng Trần Cần bán Chỉ từ 3,3 tỉ cho căn hộ 3PN góc 107m2, trả trước 830tr, hỗ trợ miễn gốc lãi 18 tháng Căn hộ chung cư 0
Thắng Trần Cần bán Bán căn hộ 2PN giá chỉ 2.5 tỷ - view thành phố. Hỗ trợ lãi suất 18 tháng Căn hộ chung cư 0
Thắng Trần Cần bán Tậu nhà sang trúng ngay Mec C200, từ 2,4 tỷ căn hộ 2PN 75m2 cạnh hồ Đền Lừ, hỗ trợ 18 tháng 0% Căn hộ chung cư 0
Thắng Trần Cần bán Chỉ từ 3,3 tỉ cho căn hộ 3PN góc 107m2, trả trước 830tr, hỗ trợ miễn gốc lãi 18 tháng Căn hộ chung cư 0
Thắng Trần Cần bán Bán căn hộ 2PN giá chỉ 2.5 tỷ - view thành phố. Hỗ trợ lãi suất 18 tháng Căn hộ chung cư 0
Tin liên quan