An tâm thiết kế nhà hàng và thi công chuỗi nhờ bảo hiểm ổn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Cơ sở mức đóng bảo hiểm y tế dành cho nhân viên ngành thiết kế thi công nhà hàng được trợ cấp vào khoảng 143,900 đồng cho nhân viên văn phòng một người

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Nhân viên văn phòng độc thân trong các công ty thiết kế kiến trúc nhà hàng nhỏ lẻ nhận trợ cấp quốc gia 250.000 đồng nếu phí bảo hiểm y tế hàng tháng của họ từ 143.900 đồng trở xuống.

Chính phủ đã tổ chức cuộc họp của 'Nhóm đặc nhiệm liên chính phủ về Ngân sách bổ sung (Ngân sách bổ sung) lần thứ hai' vào ngày 26 tại Khu liên hợp Chính phủ ở Sông Bé và đưa ra các tiêu chí lựa chọn thiết kế chuỗi nhà hàng đặc biệt cho việc thanh toán chi phí thiết kế nhà hàng được các kiến trúc sư của fnb.qdc.vn lên bản vẽ, như một phần tài chính để hỗ trợ quốc gia.

Chính phủ giải thích rằng họ sẽ trả 250.000 đồng / người cho các hộ gia đình có 80% thu nhập thấp nhất dựa trên phí bảo hiểm y tế vào tháng 6, nhưng một trường hợp thiết kế vài nhà hàng đặc biệt là nới lỏng tiêu chuẩn thanh toán sẽ được áp dụng cho các hộ gia đình có một người và thu nhập kép trong hộ gia đình.

Xem xét đặc điểm của người già và dân số không hoạt động kinh tế, các hộ gia đình một người làm nghề thi công xây dựng những thiết kế nhà hàng quyết định mở rộng mục tiêu thanh toán lên 50 triệu đồng hoặc ít hơn mỗi năm.

Theo bảng tiêu chuẩn lựa chọn cho các trường hợp đặc biệt, đối với hộ gia đình độc thân, tiêu chuẩn đồng đóng bảo hiểm y tế được trợ cấp là 143.900 đồng trở xuống đối với người làm về thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc đăng ký tại nơi làm việc và 136.300 won trở xuống đối với người đăng ký địa phương.

Như đã chỉ ra rằng các hộ có thu nhập kép có thể bị thiệt thòi do thu nhập từ công việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của họ cao hơn so với các hộ thu nhập đơn có cùng số thành viên, bảng tiêu chí lựa chọn được áp dụng bằng cách thêm một thành viên nữa.

Trong trường hợp một hộ gia đình ba người với một cặp vợ chồng thu nhập kép vì cùng làm trong ngành thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc, tiêu chuẩn cho một hộ gia đình bốn người trong số các tiêu chí lựa chọn chung được áp dụng.

Trường hợp đặc biệt này không chỉ áp dụng cho những người có thu nhập kép mà còn áp dụng cho những người có từ hai nguồn thu nhập trở lên từ những nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc trong hộ gia đình, chẳng hạn như một cặp vợ chồng và một con đã thành niên.

Tiêu chí để lựa chọn trợ cấp cho các hộ gia đình có thu nhập kép là dành cho những người đang đi làm, đặc biệt là thợ thi công xây dựng các nhà hàng có thiết kế quy mô: ▲ Hộ gia đình có hai người 247.000 won trở xuống ▲ Hộ gia đình ba người 308.300 đồng trở xuống ▲ Hộ gia đình bốn người 380.200 đồng hoặc ít hơn ▲ Hộ gia đình 5 người 414.300 Dưới 480.000 đồng hoặc ít hơn cho hộ gia đình 6 người.

Người đăng ký trong nước: ▲ Hộ gia đình 2 người dưới 270.000 won ▲ Hộ gia đình 3 người 342.000 won trở xuống ▲ Hộ gia đình 4 người: 420.000 đồng trở xuống ▲ Hộ gia đình 5 người: 456.400 đồng trở xuống ▲ Hộ gia đình 6 người 531 Dưới 1.000 đã thắng, v.v.

Trong trường hợp các hộ gia đình hỗn hợp, trong đó cả người đi làm thiết kế thi công nhà hàng và người được bảo hiểm địa phương đều ở trong một hộ gia đình ▲ Hộ gia đình hai người dưới 252.300 đồng ▲ Hộ gia đình ba người dưới 321.800 đồng ▲ Hộ gia đình bốn người dưới 414.300 đồng ▲ 5 Hộ gia đình ít hơn hơn 444.400 đồng cho hộ gia đình một người và ít hơn 542.200 đồng cho hộ gia đình sáu người.

Hộ gia đình hỗn hợp là trường hợp một thành viên trong hộ có việc làm và là thuê bao công nhân xây dựng trong các dự án thi công chuỗi nhà hàng với thiết kế Hàn Quốc đặc thù, nhưng thành viên còn lại là thuê bao địa phương vì họ có thu nhập từ kinh doanh nhà hàng, cho thuê mặt bằng hoặc nhà hoặc tài chính.

Tuy nhiên, các hộ gia đình độc thân và hộ gia đình có thu nhập kép thuộc diện được miễn trừ đặc biệt sẽ không thể nhận trợ cấp nếu tổng số tiền cơ sở tính thuế bất động sản với các dự án mua đất xây dựng thi công các chuỗi nhà hàng mới được thiết kế trong năm 2020 của họ vượt quá 900 triệu đồng (giá công bố 1,5 tỷ đồng) hoặc tổng thu nhập tài chính của họ vượt quá 20 triệu đồng.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tư vấn Thiết kế trung tâm thương mại – kiến trúc trung tâm thương mại Các dịch vụ khác 0
T Cung cầu thiết kế văn phòng gần khu nhà hàng trung tâm Hàn Các dịch vụ khác 0
Phương Thảo Lê Cần bán Bán nhà thiết kế hiện đại trung tâm thành phố giá chỉ 1,x tỷ Nhà bán - cho thuê 0
T Cần bán Bán nhà thiết kế hiện đại Trung tâm Thành phố giá chỉ 1,X TỶ Nhà bán - cho thuê 0
kimhoa185 Cần bán Cần bán gấp căn hộ 4PN thiết kế chuẩn Đức, ánh sáng tự nhiên vào các phòng tại trung tâm Q. Hà Đông Căn hộ chung cư 0
kimhoa185 Cần bán Cần bán gấp căn hộ 4PN thiết kế chuẩn Đức, ánh sáng tự nhiên vào các phòng tại trung tâm Q. Hà Đông Căn hộ chung cư 0
M 7 vấn đề cần quan tâm khi thiết kế và bài trí phòng ngủ Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Tư vấn thiết kế báo giá cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
sangtaodecor Một số việc cần nắm rõ khi thiết kế thi công gian hàng trung tâm thương mại Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Trung tâm thiết kế nâng cao áp dụng 3dexperience giúp giảm 60% thời gian thiết kế và 20% thời gian phát triển sản phẩm Các dịch vụ khác 0
sangtaodecor Ý tưởng thiết kế thi công gian hàng trung tâm thương mại Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Bàn thí nghiệm trung tâm – Central Bench cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 1
noithattugia Tư vấn Các trục trặc nên quan tâm khi thiết kế nội thất nhà ống Các dịch vụ khác 0
Thuanhailongvan Cần bán Đại lý chuyên phân phối và lắp máy lạnh âm trần daikin cho thiết kế trung tâm hội nghị rẻ ở bình dương Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nhuhailongvan Cần bán Đơn vị máy lạnh chuyên thi công và lắp đặt máy lạnh âm trần cassette cho thiết kế trung tâm hội nghị giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan