Tư vấn Áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail vào Livestream sẽ nhận được gì?

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
166
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Hiện nay Facebook đang ưu tiên phát triển các video Livestream, do đó 1 chương trình livestream facebook thường có thời gian xem trung bình lâu hơn 1 video bình thường 3 lần và số lượng tương tác tăng hơn 2 lần. Do đó, 1 điều chắc chắn rằng, video Livestream của bạn sẽ luôn luôn có nhiều lượt xem.
Và làm sao để kiểm soát được chúng thì đã có Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn:
Quản lý Livestream
Các phần mềm Livestream chất lượng sẽ thu thập và thống kê toàn bộ thông tin của khách hàng mua hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh việc sót đơn và thậm chí là sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân viên chốt đơn hàng cho mỗi lần thực hiện Livestream.
Bạn cũng có thể quản lý nhiều bài live cùng lúc bằng phần mềm Livestream, hoặc theo dõi lượng tương tác từ video Livestream như: lượt like, share, comment, hoặc thậm chí là xem được các nhóm đã được share video livestream của bạn.
U-NBvZ1zUt6JbvOTw2z3saTaBKNHReotkb8D508lGIYrfuF5-rcAs9eNQEgrDb0XtUV-IIMMv2gLXFTT-0rbK3H7aWcGq6fYz9bo6YzU52buhndBTqtlzCtebak7OiI9iUUYHlwy=s0


Thống kê doanh thu sau mỗi buổi Livestream
Phần mềm quản lý bán hàng Livestream sẽ tự động thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu,… của mỗi buổi Livestream. Từ đó bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc thống kê doanh thu sau mỗi buổi Livestream nữa.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail của Công ty PAP Technology hứa hẹn sẽ là phần mềm tối ưu giúp chủ kinh doanh thu hút khách hàng, tiết kiệm thời gian và nâng cao thương hiệu. Hơn nữa, chúng còn hỗ trợ cải thiện các vấn đề về quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook.
Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hướng đến sự tiện dụng. Bạn chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp các bạn quản lý Fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chính là giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng, đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp, giúp shop tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân sự. Đặc biệt phần mềm tích hợp tính năng thống kê lượt chia sẻ khi livestream trên Facebook, cho bạn báo cáo thống kê từ nhiều đến ít những người đã chia sẻ video livestream, và chia sẻ ở đâu chỉ bằng một cú click chuột. Không cần phải mất thời gian vào từng trang cá nhân, hội, nhóm để đếm từng lượt share.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đây có thể coi là phần mềm livestream tổ chức mini game hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng tích hợp vượt trội, giúp shop dễ dàng thống kê lượt chia sẻ nhanh chóng nhất.
Nếu như các công cụ hỗ trợ bán hàng Livestream khác trên thị trường chỉ tập trung vào việc tạo đơn hàng trên Livestream thì với S2Retail, phần mềm này giúp bạn quản lý tự động trong mọi quá trình kinh doanh online Facebook như chốt đơn hàng tự động, cảnh báo khách boom hàng, ẩn comment tránh bị đối thủ cướp khách....Còn rất nhiều tính năng nổi bật mà phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream.
Với những tính năng mới:
– Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.
– Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.
– Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.
– Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.
– In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…
– Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.
– Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.
– Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.
– Kết nối với các đơn vị vận chuyển.
– Tích hợp máy in bill, in hóa đơn nhanh chóng chuyên nghiệp.
– Tích hợp két giữ tiền.
Bạn có thể tham khảo thêm tại website s2retail.vn, tại đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các tính năng khác của phần mềm, được xem qua các gói và quan trọng là được sử dụng miễn phí.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Áp dụng phần mềm bán vật tư nông nghiệp cần quan tâm đến vấn đề gì? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Áp dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp mang lại lợi ít gì cho bạn? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Áp dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail vào doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Lý do nên áp dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp vào doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Lý do nên áp dụng phần mềm bán hàng vào doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
I Khó khăn khi áp dụng phần mềm vào doanh nghiệp. Máy tính để bàn 0
M Xu hướng áp dụng phần mềm bán hàng cho người kinh doanh dưa lưới trong thời kỳ công nghệ số Các dịch vụ khác 0
Abit2020 Nguyên tắc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Fanpage cho đỉnh cao doanh số Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý do nên áp dụng phần mềm bán hàng vào doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
C Nông dân chủ động áp dụng hình thức quản lý mới Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Sử dụng bơm tăng áp cần lưu ý gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Cận Tết, cửa hàng kinh doanh hạt giống hoa kiếm bộn tiền nhờ áp dụng Các dịch vụ khác 0
B Áp dụng ngay những ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé yêu Các dịch vụ khác 0
A Tổng hợp các loại máy biến áp thông dụng trên thị trường hiện nay Các dịch vụ khác 0
B 6 xu hướng trang trí bạn nên áp dụng vào phòng bếp Các dịch vụ khác 0