Tư vấn Áp dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail vào doanh nghiệp

tranan0401

Thành viên mới
17/8/21
139
0
16
VND
Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đang thay đổi một cách nhanh chóng so với từng thời kỳ. Đã từng có thời kỳ chúng ta mua ngoài cửa hàng, rồi những ngày đầu tiên của thương mại điện tử bắt đầu nhen nhóm khi xuất hiện những đơn đặt hàng online qua bằng máy tính cá nhân.

Xu hướng bán hàng hiện tại là mở rộng kênh bán, tăng tiếp xúc thương hiệu với khách hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng bán đa kênh hiệu quả.Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là giải pháp toàn diện cho hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu bán hàng từ Online: Website, Facebook, Zalo, Email, Hotline....Cho đến bán Offline tại các công ty cửa hàng.

Ta có thể thấy, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý tập trung mọi thông tin từ kênh bán. Từ Online, Offline tại của hàng, thông tin về sản phẩm, dịch vụ, kho hàng, doanh thu, vận chuyển, thanh toán. Các dữ liệu cập nhật thực và đồng bộ giúp doanh nghiệp không mất công quản lý trên từng kênh rời rạc.

5WhFh61iJF8u6iZBFyq5Eg6EjJ8rtyybDAGKVk-yxYb73lRmWlsd_c8K5uw9FZeuXluP_UHslwVTNgzwO7XOTKfJNyFBui7-6r5xD7H0JBpBakOyyxB0nP7uiVZPD06BZLXShQoc=s0


Hợp nhất toàn bộ yêu cầu khách hàng từ mọi kênh vào 1 màn hình duy nhất giúp đồng bộ thông tin và quản lý tập trung.

Lưu trữ lịch sử khách hàng, lịch sử giao dịch ứng với từng sản phẩm cụ thể. Như vậy, doanh nghiệp theo dõi được tiến trình mua hàng và tỷ lệ khách quay lại.
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp doanh nghiệp/chủ shop tiết kiệm đến 50% nhân lực và 70% chi phí.

Kết nối trực tiếp kho hàng, giúp sale dễ dàng tìm kiếm Booking mà không cần qua điều hành, tiết kiệm thời gian tư vấn.

Tạo đơn hàng nhanh chóng, chính xác ngay trên Tab quản lý.
– Bán hàng trên website: Cách kết hợp quảng bá sản phẩm và bán hàng phát triển khi mạng Internet phổ biến, phương thức này ngày càng được quan tâm hơn. Quan trọng hơn, thông qua website, các doanh nghiệp có thể quản lý bán hàng trên tất cả các kênh còn lại. Đây chính là điểm mạnh của bán hàng đa kênh.
– Bán hàng thông qua mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ luôn có xu hướng kết hợp cài đặt ứng dụng bán hàng trên Facebook, Zalo… với website. Đồng bộ sản phẩm từ website lên các mạng xã hội này, đồng thời quản lý các thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn khách hàng tập trung ngay ở quản trị website, và có khả năng tạo đơn hàng ngay trong lúc trò chuyện với khách hàng.

– Bán trên sàn thương mại điện tử (Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, …): Tham gia các sàn thương mại điện tử là một kênh được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ sử dụng, đem lại thêm nguồn khách hàng trực tuyến rất lớn cho DN. Tuy nhiên, nếu chỉ tham gia 1 hoặc 2 sàn thương mại điện tử thì các mô hình quản lý truyền thống vẫn có thể thực hiện tốt nhưng khi tham gia nhiều sàn thương mại điện tử kết hợp với nhiều mô hình giao hàng khác nhau trên các sàn việc quản lý hàng hóa nói chung và quản lý tồn kho hàng hóa nói riêng là hết sức khó khăn.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ khi tham gia bán hàng đa kênh muốn tiết kiệm chi phí và điều hành các hoạt động hiệu quả như: Nhập hàng, sắp xếp hàng hóa, đăng bán sản phẩm, tư vấn, chốt đơn, kiểm kho, liên hệ vận chuyển, kiểm tra thanh toán, chăm sóc khách hàng, báo cáo, quản lý…

Các tính năng nổi bật Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail
– Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng.
– Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn, linh hoạt.
– Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời.
– Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng.
– Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, bảo mật dữ liệu.
– Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng.
– Khả năng kết nối, đồng bộ bán hàng đa kênh dễ dàng

Ngoài ra các Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn có thể giúp bạn quản lý website, cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết cho người quản lý và đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng. Phần mềm đồng bộ quản lý bán hàng là một xu thế bán hàng tương lai mang lại hiệu quả cao cho tất cả các doanh nghiệp. Hãy truy cập s2retail.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Sớm áp dụng phần mềm vào quản lý bán hàng - nông dân thu hồi vốn nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
C Áp dụng phần mềm bán vật tư nông nghiệp cần quan tâm đến vấn đề gì? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Áp dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp mang lại lợi ít gì cho bạn? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail vào Livestream sẽ nhận được gì? Các dịch vụ khác 0
C Lý do nên áp dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp vào doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Lý do nên áp dụng phần mềm bán hàng vào doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
I Khó khăn khi áp dụng phần mềm vào doanh nghiệp. Máy tính để bàn 0
M Xu hướng áp dụng phần mềm bán hàng cho người kinh doanh dưa lưới trong thời kỳ công nghệ số Các dịch vụ khác 0
Abit2020 Nguyên tắc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Fanpage cho đỉnh cao doanh số Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý do nên áp dụng phần mềm bán hàng vào doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
K Liệt kê những thương hiệu máy lạnh áp trần 2HP nên sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Phan Trường Đại Cần bán Bảng giá Vận chuyển hàng đi Campuchia và Ưu đãi 10% chỉ áp dụng trong tháng 5 khi quét mã QR. Mẹ và Bé 0
Phan Trường Đại Tư vấn Quy trình gửi hàng đi Campuchia và ưu đãi 10% chỉ áp dụng trong tháng 5 khi quét mã QR Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
K Tìm hiểu những lỗi có thể xảy ra khi sử dụng máy lạnh áp trần không đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Khi nào cần sử dụng máy bơm tăng áp cho nhà tắm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan