Apple có thể đã âm thầm sửa lỗi dễ bị bẻ cong trên iphone 6 plus

khottabit

Thành viên mới
12/2/14
168
0
16
taiungdung86.com
VND
Apple có thể đã âm thầm sửa lỗi dễ bị bẻ cong trên iPhone 6 Plus

ICTnews - Dù Apple chưa đưa ra thông báo xác nhận nào, nhưng có thể hãng đã âm thầm sửa lỗi iPhone 6 Plus bị bẻ cong trong các lô hàng bán ra sau này.
Kể từ khi được bán ra trên thị trường, chiếc iPhone 6 Plus của Apple đã chịu không ít "gạch đá" vì nó dễ dàng bị bẻ cong mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Mặc dù Apple đã lên tiếng "phản pháo" những tai facebook cho android cáo buộc này, đồng thời mời cả các phóng viên công nghệ đến tham quan phòng thử nghiệm độ bền. Thế nhưng, có vẻ như hãng cũng đã nhận thức được rằng việc iPhone 6 Plus có thể bị bẻ cong là sự thật, và "Táo khuyết" đang âm thầm sửa chữa sai sót này.
2f69a2b528b69b5d149b043819236730.png

Minh chứng cho nhận định trên là một câu chuyện của người dùng có nickname doctorkuddles trên mạng xã hội reddit. Doctorkuddles cho biết, anh vừa mua 1 chiếc iPhone 6 Plus bản 128 GB và nhận thấy rằng máy có một số khác biệt so với chiếc iPhone 6 Plus 16 GB mà vợ anh mua hồi tháng Chín. Doctorkuddlesnói rằng khi anh gõ vào hai chiếc máy, âm thanh phát ra tai ongame ve may hoàn toàn khác nhau. Anh thậm chí còn dùng chiếc ống nghe (của giới bác sỹ) để nghe âm thanh phát ra từ mỗi máy, và nhận thấy rằng model của mình phát ra âm "đậm", "chắc" hơn so với chiếc iPhone của vợ - vốn phát ra những âm thanh to hơn do bên trong bị rỗng. Nó cho thấy rằng, có thể trong các lô hàng sau này, Apple đã tạo ra một số thay đổi ở thành phần linh kiện bên trong, nhằm khắc phục lỗi dễ bị bẻ cong của iPhone 6 Plus.
Tiếp tục cuộc kiểm nghiệm của mình, Doctorkuddles đã soi chiếc iPhone bằng kính hiển vi, và phát hiện ra có một vật màu đỏ được đặt phía trong nút giảm âm lượng. Anh còn cân thử và thấy rằng chiếc iPhone 6 Plus của mình nặng hơn 21gram so với iPhone của vợ. Cuối cùng, Doctorkuddles liên lạc với trang iFixit (một đội chuyên mổ xẻ iPhone để xem linh kiện bên trong) để tiến hành xác nhận. iFixit sau đó đã mua một chiếc iPhone 6 Plus mới và nhận ra rằng máy họ mua nặng hơn 8 gram so với phiên bản được mua trước đó.
Tất nhiên, câu chuyện này chưa thể chứng minh chắc chắn rằng Apple đã có những thay đổi trên iPhone 6 Plus. Bởi việc đánh giá sự thay đổi thông qua âm thanh phát ra mang nhiều nét cảm tính, còn việc tai tango chênh lệch về trọng lượng còn tùy thuộc vào tùy thuộc vào cấu hình máy (như dung lượng bộ nhớ) và tiến trình sản xuất. Và với bản tính cố hữu của mình, Apple có lẽ cũng sẽ không đưa ra bình luận gì về thông tin trên, bởi vậy, rất có thể mọi thứ vẫn sẽ nằm trong vòng bí mật mà thôi.

Theo: ictnews.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Ổ cứng Fusion Drive mới của Apple là gì? Nó có tốt hơn ổ cứng thể rắn SSD? Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn VR của Apple có thể chạy hệ điều hành riêng là realityOS, tương tự iOS cho smartphone hay macOS cho máy tính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
D Google Pixel Watch so có Apple Watch 7: Sự khác biệt lớn nhất với thể trông chờ Các dịch vụ khác 0
C Apple chia sẻ thông tin dung lượng pin trên iPhong 13 có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
Đồng hồ HBstore Tư vấn Cách xem pin apple watch vẫn có thể bạn vẫn chưa biết Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
H Apple có thể đảo lộn trật tự của giới công nghệ Các dịch vụ khác 0
dudoffvn Tư vấn Apple có thể có một phương pháp để đỡ lãng phí trong việc thay thế pin của MacBook Air Laptop 0
2 Người mua đã có thể tắt tính năng khiến cho chậm Apple iPhone trên iOS 11 Iphone 0
K Thời lượng pin có thể là "gót chân achilles" của apple watch Iphone 0
K Apple có thể đã bán 73 triệu iphone cuối năm 2014 Iphone 0
NhatHuy Tư vấn iPhone 14 Pro Max có đủ “trâu” như Apple hãnh diện? Iphone 0
D Apple iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 12 đang được bán có mức giảm giá to Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Ảnh hưởng của Apple M1 đến ngành PC là rất lớn, và nó có lợi dù bạn không dùng đồ Apple Các dịch vụ khác 0
D Có mấy phiên bản iPhone 13 được Apple ra mắt? Các dịch vụ khác 0
D iPhone 13 và iPhone 13 Pro vẫn bán chạy hơn so có các thế hệ iPhone trước đây của Apple Các dịch vụ khác 0