Cần mua Apple sẽ nâng cấp ram 3gb cho iphone 7 plus theo xu thế

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
Trong bối cảnh các hãng công nghệ đua nhau nâng cấp cấu hình máy thì việc Apple tiến hành nâng cấp cấu hình cho iPhone 7 Plus là xu hướng tất yếu. Nhiều khả năng, iPhone 7 Plus sẽ sở hữu thanh RAM 3GB trong năm tới
iPhone 7 Plus sẽ sở hữu thanh RAM 3GB
Trong ngày hôm nay (23/11), công ty nghiên cứu thị trường TrendForce đã tung ra bản báo cáo mới nhất về các mẫu iPhone dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau. Theo công ty này, “Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone C-serices 4 inch trong quý 2/2016. Chiếc iPhone tiếp theo (đang được gọi là “iPhone 7 Plus“) sẽ được ra mắt vào nửa sau của năm. Điểm hấp dẫn chủ yếu của chiếc iPhone này sẽ là 3GB bộ nhớ trên model 5.5 inch và tính năng chống nước”.
iPhone 7 Plus concept
Trước đó, các tin đồn rò rỉ cũng khẳng định Apple sẽ sớm ra mắt thêm một mẫu iPhone 4 inch sớm nhất vào mùa hè năm sau, sớm hơn một quý so với iPhone 7 Plus . Nghiên cứu của TrendForce không hé lộ gì về dòng iPhone chủ chốt (4.7 inch), song Apple có lẽ sẽ không ra mắt 2 mẫu iPhone mới với cấu hình quá khác biệt nhau.
Thiết kế iPhone 7 Plus được bàn tán khá nhiều
Báo cáo mới của TrendForce cũng đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ đạt doanh số 260 triệu chiếc iPhone vào năm 2016, tăng 12,5% so với năm 2015. Thị phần của Apple trong năm sau sẽ là 18,5%, trong khi thị phần của Samsung được dự đoán sẽ giảm 4% xuống còn 22%, tương đương với 310 triệu máy bán ra.
Apple đổi mới iPhone 7 Plus để cạnh tranh với Samsung?
Lý do cho tình trạng suy giảm này là bởi “Các dòng đầu bảng của Samsung trong năm nay đã đạt trần về cấu hình, do đó công ty Hàn Quốc sẽ khó có thể đem tới những đột phá phần cứng lên thế hệ smartphone tiếp theo”. TrendForce cũng khẳng định Samsung sẽ gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ Trung Quốc vốn hiện đang bán sản phẩm với giá rất rẻ.