Cần mua Apple thay đổi thiết kế và trang bị khả năng chống nước cho iphone 7

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
Chắc chắn Apple sẽ thay đổi khá nhiều về thiết kế cho iPhone 7 để giữ được sức hút đối với thương hiệu “quả táo” này. Bên cạnh đó, xu hướng smartphone chống nước cũng sẽ được trang bị cho iphone 7
iPhone 7 được trang bị khả năng chống nước
Dù phải tới tháng 9/2016, iPhone thế hệ thứ mười mới xuất hiện nhưng hàng loạt thông tin liên quan đến sản phẩm vẫn được chia sẻ trên Internet. Trong báo cáo mới nhất, hãng phân tích TrendForce cho biết iPhone 7 sẽ hỗ trợ chống nước, tính năng mà nhiều người dùng mong đợi để họ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khi trời mưa hay khi đi bơi…
Bên cạnh đó, iPhone thế hệ mới màn hình 5,5 inch sẽ được trang bị RAM lớn hơn, lên đến 3 GB. Apple cũng sẽ tiếp tục cho ra đời mẫu điện thoại cỡ 4 inch thuộc dòng iPhone C vào nửa sau năm 2016.
iPhone 7 và 7 Plus sẽ có viền màn hình siêu mỏng
TrendForce ước tính Apple sẽ xuất xưởng 260 triệu iPhone năm tới, tăng 12,5% so với năm 2015. Nhờ đó hãng công nghệ Mỹ chiếm tới 18,5% thị trường điện thoại thông minh. Trong khi đó, sản lượng smartphone của Samsung đạt 310 triệu máy, giảm 4% so với năm nay và chiếm 22% thị phần.
iPhone 7 concept
Chuyên gia phân tích Avril Wu cho rằng Samsung vẫn dẫn đầu nhưng khoảng cách giữa họ và Apple đang bị thu hẹp đáng kể. Các dòng cao cấp của hãng Hàn Quốc không còn tạo ra được sự khác biệt về cấu hình, do đó họ sẽ phải nỗ lực mang đến những cải tiến mới cho sản phẩm.
iPhone 7 được trang bị cấu hình khủng?
Chưa kể, Samsung cũng phải vất vả cạnh tranh với các thương hiệu Trung Quốc có giá rẻ, cấu hình mạnh. Dự kiến, smartphone cao cấp của năm 2016 sẽ được trang bị chip 14-16 nm, RAM lên đến 6 GB, màn hình QHD. Các dòng sản phẩm tầm trung cũng sẽ sử dụng RAM 3 GB.