Apple Trì Hoãn Ngày Ra Mắt AirPods 3 Theo Tin Đồn Mới Sẽ Vào Mùa Thu Năm Nay

suongnguyen

Thành viên mới
31/3/21
263
0
16
VND
Theo tin đồn ban đầu, AirPods 3 sẽ ra mắt ngày hôm nay (18/05) nhưng sự thật thì đó cũng chỉ là tin đồn chứ “Nhà Táo” vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm tai nghe không dây thế hệ thứ 3 này.
Mới đây, “thầy đồng” Ming - Chi Kuo tiết lộ thông tin ra mắt AirPods 3 sẽ rơi vào quý 3 năm nay, ông còn cho rằng lý do Apple dời ngày ra mắt là do có thể họ còn ấp ủ những công công nghệ mới cho AirPods 3. Mặc dù tin đồn từ nhiều người cứ lan truyền khắp nơi nhưng Apple vẫn chọn cách âm thầm tung quả mù, nhà Táo lúc nào cũng phải tạo bất ngờ cho các iFan mới chịu.
Dù thông tin rò rỉ về AirPods thế hệ 3 như thế nào thì Shop Apple Gia Lai vẫn cứ mong chờ những thông tin tiếp theo thôi. Chúng ta cùng tìm hiểu AirPods với những thông tin ít ỏi xem sản phẩm này có gì nhé!
AirPods 3 có gì mới?
Nhìn chung, thiết kế của thế hệ 3 cũng khá giống AirPods Pro chỉ khác một vài điểm nhỏ. Đồng thời, theo một số nguồn tin tính năng chống ồn vẫn giữ lại trên Airpods Pro và AirPods Max nhưng hy vọng tính năng này vẫn sẽ tích hợp với AirPods 3 thì hoàn hảo biết mấy.

apple-tri-hoan-ngay-ra-mat-airpods-3-theo-tin-don-moi-se-vao-mua-thu-nam-nay-iphvw.jpg


Phần thân của tai nghe ngắn hơn so với thế hệ trước và bổ sung thêm kích thước tips (đệm tai) để người dùng thay đổi phù hợp với mình. Một số thông tin khác lại cho rằng AirPods 3 sẽ có thiết kế mở và không trang bị các tips.
Hộp sạc AirPods 3 được thiết kế như hộp sạc phiên bản Pro chỉ thay đổi một ít về kích thước chiều dài ngắn hơn, đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Có nguồn tin cho biết thời lượng pin có thể tương tự bản Pro dù dung lượng thấp hơn. Suy đi tính lại thì AirPods 3 giống như "đứa bé" được lai tạo từ hai thế hệ AirPods 2 và AirPods Pro vì mang thiết kế như phiên bản Pro và tính năng như AirPods 2.
Giá và ngày phát hành
Về giá bán của Airpods 3 vẫn chưa có thông tin chính xác nhưng với tính năng như thế hệ 2 thì có lẽ nó cũng có giá cả phải chăng trong phân khúc tầm trung của giới tai nghe không dây. Có khả năng giá vẫn sẽ ở mức cũ 199$ rẻ hơn so với phiên bản Pro.
Như vậy, hôm nay không thấy sự kiện gì diễn ra, điều này cho thấy AirPods 3 sẽ được ra mắt vào quý 3 thời điểm mùa thu năm nay.