Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất làm cho sạch hồ bơi

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
157
0
16
Nước trong hồ bơi sau 1 thời gian sử dụng sẽ gặp phải vấn đề ô nhiễm. Cần xử lý nguồn nước là điều rất thiết yếu. 1 Trong các biện pháp hiện nay đó là dùng đến Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất làm cho sạch hồ bơi. Việc dùng hóa chất này vừa đem đến hiệu quả tốt nhất vừa tiết kiệm được thời gian.
Axit Clohodric HCL 32% - Hóa chất xử lý nước hồ bơi là gì?
Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất là một dòng axit vô cơ cực kỳ mạnh được tạo nên nhờ sự hòa tan giữa khí hydro clorua trong nước. Dung dịch HCL cũng được tìm thấy bên trong dịch vị của con người - một trong các nguyên nhân gây ra chứng viêm loét bao tử.
Bình thường, mức độ đậm đặc nhất của axit HCL sẽ ngừng lại ở khoảng 38% là cao nhất. Bởi lúc đạt trên 40% thì việc thực hiện bảo quản sẽ rất khó, axit cũng gặp trường hợp bị bay hơi.
Trong công nghiệp người ta vẫn thường sử dụng axit ở hàm lượng trong khoảng 30% – 34%, còn đối với xử lý nước hồ bơi dùng khoảng 32% để có thể tối ưu vận chuyển, giảm đi sự bay hơi làm cho thất thoát lượng HCL.

Xử lý nước hồ bơi bằng HCL có nguy hiểm không?
Việc dùng dung dịch Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất để làm cho sạch nước trong bể bơi khá là đơn thuần sẽ không mất quá nhiều công sức để làm vệ sinh. Chúng có công dụng làm cho giảm nồng độ PH trong hồ bơi rất tích cực, mọi người còn có thể dùng kèm với một số loại như Chlorine Nippon 70% Nhật, để đảm bảo an toàn tốt nhất.
Vừa không nguy hiểm tới người dùng mà lại mang lại những điểm cộng đối với quý khách. Chỉ cần sử dụng một lưu lượng tương đối nhỏ có thể xử lý đến 1 diện tích rất lớn đối với thể tích nước bên trong hồ bơi. Thời gian để tạo nên kết tủa cũng được rút ngắn hơn so với các hoạt chất khác cùng liều lượng quy định. Lượng chất kết tủa sau khi đã được lắng đọng sẽ dễ dàng được hút lên bởi các chiếc máy hút cặn bởi vậy chất lượng nước được lọc sau lúc xử lý cũng rất cao.

Những lưu ý khi xử lý nước hồ bơi bằng Hóa chất - Axit Clohodric HCL 32%
Khi mà tiến hành xử lý nước hồ bơi, Axit HCL sẽ được sử dụng để điều chỉnh nồng độ PH. Thông thường, nồng độ PH thích hợp đối với lượng nước trong hồ tương đối sẽ khoảng mức 7.2 – 7.6. Nếu vì một lí do nào đó mà chúng vượt qua 7.6 thì có thể sử dụng Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất để có thể làm giảm đi lượng PH đó về đúng vị trí tối ưu.
Không có một liều lượng cụ thể nào đối với việc dùng hóa chất HCL trong việc điều chỉnh nồng độ PH. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên sử dụng đúng liều lượng trị giá trong khoảng một đến 4 lít dung dịch HCL đối với 100m3. Sau đó, tiến hành dùng bộ test kit hồ bơi chuyên dụng để rà soát và tiếp tục xử lý đến lúc nồng độ PH được trở lại chuẩn nhất. Bên cạnh đó, để thêm tính diệt khuẩn hiệu quả có thể kết hợp thêm hoá chất xử lý Clo bể bơi .

Thêm ghi chú quan trọng cuối cùng là muốn phát huy tối đa hiệu quả của HCL nên tìm những địa chỉ bán HCL uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt nhất. Luôn đảm bảo HCL xử lý hồ bơi có hiệu quả tối ưu nhất, nồng độ phù hợp nhất. Đảm bảo đúng những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THIÊN ĐẠI PHÚC - "HÓA CHẤT THIÊN ĐẠI PHÚC"
  • Văn phòng: 61S1 Lê Thị Vân, KDC An Bình, P. An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hot Line: 0979157698
  • Email: hoangphat82@yahoo.com.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lethilechi Cần bán Axit Clohidric 15% | Axit HCl 15% | Hóa chất HCl 15% Các dịch vụ khác 0
T 8 cách tự nhiên để giảm mức axit uric gây ra bệnh Gout Các dịch vụ khác 0
0979643646 Bán Hóa Chất Hcl - Axit Cloric 32% chuẩn, giá rẻ. LH 0979643646 Máy Móc Công Nghiệp 0
0979643646 Bán Hóa Chất Hcl - Axit Cloric 32% chuẩn, giá rẻ. LH 0979643646 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
0979643646 Bán Hóa Chất HCl - Axit Cloric 32%. LH: 0979643646 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Khái quát về thành phần axit flolic và lượng folate cần thiết Các dịch vụ khác 0
T Bắt nam thanh niên tạt dung dịch chứa axit gây thương tích cho người khác Tin tức cập nhật 0
T Tường mây axit trải dài 7.500 km trên sao Kim Tin tức cập nhật 0
T Loài bọ 'bất tử' ngay cả khi bị kẻ thù nuốt vô bụng đầy axit Tin tức cập nhật 0
T Học sinh uống nhầm axit trước cổng trường - ai chịu trách nhiệm? Tin tức cập nhật 0
quehanphilarc Cần bán Que hàn inox 316L chống ăn mòn hóa chất, axit, muối biển,... Máy Móc Công Nghiệp 0
T Nhóm 3 người bị tạt axit trên đường Lê Văn Sỹ Tin tức cập nhật 0
A Tư vấn Máy bơm màng axit loại nào rẻ nhất? Các dịch vụ khác 0
Đồ nhựa công nghiệp Cần bán Can nhựa 30l, can nhựa có nắp chống tràn, can nhựa có nắp chống chiết rót, can nhựa đựng hóa chất, can nhựa đựng axit, Máy Móc Công Nghiệp 0
A Tư vấn Máy bơm axit, xút, dung môi chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0