Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất làm cho sạch hồ bơi

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
146
0
16
Nước trong hồ bơi sau 1 thời gian sử dụng sẽ gặp phải vấn đề ô nhiễm. Cần xử lý nguồn nước là điều rất thiết yếu. 1 Trong các biện pháp hiện nay đó là dùng đến Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất làm cho sạch hồ bơi. Việc dùng hóa chất này vừa đem đến hiệu quả tốt nhất vừa tiết kiệm được thời gian.
Axit Clohodric HCL 32% - Hóa chất xử lý nước hồ bơi là gì?
Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất là một dòng axit vô cơ cực kỳ mạnh được tạo nên nhờ sự hòa tan giữa khí hydro clorua trong nước. Dung dịch HCL cũng được tìm thấy bên trong dịch vị của con người - một trong các nguyên nhân gây ra chứng viêm loét bao tử.
Bình thường, mức độ đậm đặc nhất của axit HCL sẽ ngừng lại ở khoảng 38% là cao nhất. Bởi lúc đạt trên 40% thì việc thực hiện bảo quản sẽ rất khó, axit cũng gặp trường hợp bị bay hơi.
Trong công nghiệp người ta vẫn thường sử dụng axit ở hàm lượng trong khoảng 30% – 34%, còn đối với xử lý nước hồ bơi dùng khoảng 32% để có thể tối ưu vận chuyển, giảm đi sự bay hơi làm cho thất thoát lượng HCL.

Xử lý nước hồ bơi bằng HCL có nguy hiểm không?
Việc dùng dung dịch Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất để làm cho sạch nước trong bể bơi khá là đơn thuần sẽ không mất quá nhiều công sức để làm vệ sinh. Chúng có công dụng làm cho giảm nồng độ PH trong hồ bơi rất tích cực, mọi người còn có thể dùng kèm với một số loại như Chlorine Nippon 70% Nhật, để đảm bảo an toàn tốt nhất.
Vừa không nguy hiểm tới người dùng mà lại mang lại những điểm cộng đối với quý khách. Chỉ cần sử dụng một lưu lượng tương đối nhỏ có thể xử lý đến 1 diện tích rất lớn đối với thể tích nước bên trong hồ bơi. Thời gian để tạo nên kết tủa cũng được rút ngắn hơn so với các hoạt chất khác cùng liều lượng quy định. Lượng chất kết tủa sau khi đã được lắng đọng sẽ dễ dàng được hút lên bởi các chiếc máy hút cặn bởi vậy chất lượng nước được lọc sau lúc xử lý cũng rất cao.

Những lưu ý khi xử lý nước hồ bơi bằng Hóa chất - Axit Clohodric HCL 32%
Khi mà tiến hành xử lý nước hồ bơi, Axit HCL sẽ được sử dụng để điều chỉnh nồng độ PH. Thông thường, nồng độ PH thích hợp đối với lượng nước trong hồ tương đối sẽ khoảng mức 7.2 – 7.6. Nếu vì một lí do nào đó mà chúng vượt qua 7.6 thì có thể sử dụng Axit clohidric HCl 32% - Hoá chất để có thể làm giảm đi lượng PH đó về đúng vị trí tối ưu.
Không có một liều lượng cụ thể nào đối với việc dùng hóa chất HCL trong việc điều chỉnh nồng độ PH. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên sử dụng đúng liều lượng trị giá trong khoảng một đến 4 lít dung dịch HCL đối với 100m3. Sau đó, tiến hành dùng bộ test kit hồ bơi chuyên dụng để rà soát và tiếp tục xử lý đến lúc nồng độ PH được trở lại chuẩn nhất. Bên cạnh đó, để thêm tính diệt khuẩn hiệu quả có thể kết hợp thêm hoá chất xử lý Clo bể bơi .

Thêm ghi chú quan trọng cuối cùng là muốn phát huy tối đa hiệu quả của HCL nên tìm những địa chỉ bán HCL uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt nhất. Luôn đảm bảo HCL xử lý hồ bơi có hiệu quả tối ưu nhất, nồng độ phù hợp nhất. Đảm bảo đúng những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THIÊN ĐẠI PHÚC - "HÓA CHẤT THIÊN ĐẠI PHÚC"
  • Văn phòng: 61S1 Lê Thị Vân, KDC An Bình, P. An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hot Line: 0979157698
  • Email: hoangphat82@yahoo.com.vn