Tư vấn Bác sĩ có làm gãy mũi trong quá trình nâng mũi không?

ngoctra0324

Thành viên mới
6/4/21
16
0
1
Hà Nội
saigonbanme.vn
VND
Bác sĩ có làm gãy mũi trong quá trình nâng mũi của tôi không?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được hàng tuần từ những bệnh nhân có mong muốn phẫu thuật nâng mũi. Bệnh nhân sợ quan niệm rằng mũi của họ sẽ bị “hỏng” trong quá trình phẫu thuật nâng mũi và liên quan đến cảm giác đau đớn hoặc khó chịu hơn sau khi phẫu thuật.

Hãy xóa tan một số huyền thoại:

cay-mo-tao-hinh-thai-duong.png


1) “Break the Nose” - Làm gãy mũi không có nghĩa là chúng tôi đưa bạn vào giấc ngủ và đá vào mũi bạn (mỉa mai). Đây là phương pháp cắt xương rất tỉ mỉ và chính xác nhằm thu hẹp hoặc làm thẳng xương ở một số vùng nhất định. Thuật ngữ kỹ thuật cho những gì được mô tả nhiều nhất là "gãy mũi" được gọi là phẫu thuật cắt xương . Máy nắn xương là công cụ được sử dụng để làm điều này và nó KHÔNG phải là một cái đục. Một vết đục sẽ biến mất ở một bề mặt cứng. Một bộ xương cắt xương. Đây là lý do tại sao thực hiện phẫu thuật cắt xương rất chính xác.

Xem thêm: Treo cung mày

2) Nó có gây đau nhiều hơn không? - Chúng tôi nhận thấy rằng cơn đau sau khi nâng mũi là tối thiểu và KHÔNG tăng lên nếu thực hiện phẫu thuật cắt xương. Đau sau nâng mũi có thể rất chủ quan. Một số bệnh nhân có thể không cần bất kỳ loại thuốc giảm đau nào, trong khi những người khác có thể cần một số loại. Chúng tôi không muốn bất cứ ai cảm thấy khó chịu, vì vậy nếu bạn bị đau, hãy dùng thuốc mà chúng tôi đã kê cho bạn. Kể từ khi bác sĩ Steiger ngừng đóng gói mũi sau khi phẫu thuật, chúng tôi nhận thấy rằng quá trình nâng mũi sau phẫu thuật dễ dàng và thoải mái hơn nhiều.

3) Tại sao nắn xương được thực hiện? - Nắn xương được thực hiện nhằm thay đổi vị trí của xương mũi, nằm ở 1/3 trên của mũi hầu hết mọi người. Điều này được thực hiện trên nhiều bệnh nhân có mũi vẹo, đặc biệt là do chấn thương mũi / gãy mũi trước đó. Ở một số bệnh nhân có bướu mũi lớn, việc giảm bướu có thể làm cho mũi trông rộng hơn từ phía trước (gọi là hở mũi). Bọc xương sẽ thu gọn cánh mũi lại và cải thiện góc nhìn chính diện của khuôn mặt (đóng mái). Chúng tôi đã tạo ra hình ảnh này để giải thích rõ hơn cho bạn ý nghĩa của chúng tôi về một mái nhà mở và một mái nhà đóng.

3) Bạn có bị “gãy mũi” trong mọi quy trình nâng mũi không? U xương chỉ là một phần nhỏ của phẫu thuật nâng mũi. Một số người cần nó trong khi một số người thì không. Các phẫu thuật nâng mũi tốt nhất được tùy chỉnh cho mũi của bạn. Mỗi bệnh nhân kế hoạch phẫu thuật là khác nhau và không phải ai cũng cần phải phẫu thuật xương.

Mục tiêu của phẫu thuật nâng mũi là mang lại cho bạn một kết quả đẹp như ý muốn và tự nhiên. Có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng ít chuyên gia nâng mũi. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm được bác sĩ là chuyên gia nâng mũi để có được kết quả tốt nhất cho chiếc mũi của mình.

Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
totoshop Cần bán Tại sao NAC có trong thành phần Probio White được các bác sĩ thế giới khuyên dùng? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
P Tư vấn Có phải giấc mơ về bệnh viện và bác sĩ chỉ mang điềm bệnh tật? Các dịch vụ khác 0
lilytruong Nâng ngực nội soi có tốt không? Bác sĩ tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Tìm hiểu địa chỉ có bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Tìm hiểu địa chỉ có bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực có đau không? Bác sĩ tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Bác sĩ giải đáp nâng ngực có đau không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Trung tâm hỗ trợ sinh sản Uống rượu bia có vô sinh không? - Câu trả lời của bác sĩ Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phụ nữ mang thai có nên phủ răng sứ không bác sĩ? Các dịch vụ khác 0
hien6796 Tư vấn Bác sĩ nâng ngực nội soi có đau không ạ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
baothanhlu9999 Cần bán HOT HOT HOT chỉ có BÁC SĨ mới có thể mua dự án này và được chiết khấu lên đến 100tr/nền Bất động sản khác 0
A Tư vấn Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Singapore mở thẩm mỹ viện SW1 tại Việt Nam có mục tiêu gì Các dịch vụ khác 0
vietanh9512 Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín có đau không | Bác sĩ tư vấn Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Để giải quyết tình trạng biếng ăn bệnh lý, cần phải có sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng về chế độ ăn cụ thể Các dịch vụ khác 0
mymy2000 Bọc răng sứ có cần lấy tủy không? Bác sĩ tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0