bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả

tuantran811vn

Thành viên mới
22/4/20
64
0
6
VND
Bài thuốc chữa mất ngủ được các y gia truyền tụng
Giấc ngủ chính là một liều thuốc tự nhiên, giúp điều tiết cơ thể, giảm mệt mỏi. Có được một giấc ngủ ngon và tự nhiên cũng chính là có được một trạng thái tốt để làm việc và học tập. Nhưng nếu bị mất ngủ triền miên, hiển nhiên sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu Bá Tử Dưỡng Tâm Hoàn, là bài thuốc nổi tiếng chữa mất ngủ nổi tiếng trong nền y học cổ truyền nhé, bài thuốc được dùng như thế nào? Cho người bệnh bị mât ngủ như thế nào?
Bá Tử Dưỡng Tâm Hoàn là một trong những danh phương, thường dụng phương trị chứng mất ngủ trên lâm sàng. Nó được tìm thấy sớm nhất trong cuốn (Cổ Kim Y Thống Đại Toàn) thời Minh. Tính đến nay, phương này đã được y gia các đời truyền tụng và sử dụng liên tục hàng trăm năm nay.
Tác dụng của bài thuốc: Bổ khí, dưỡng huyết, an thần. Chủ trị chứng Tâm khí hư gây ra: hồi hộp, trống ngực, kinh sợ, mất ngủ, mộng nhiều, hay quên, mệt mỏi, nói nhỏ, mặt xanh, lưỡi nhạt, mạch hư nhược
Những bệnh nhân mất ngủ này thường thuộc thể hư nhược nhiều hơn, và hay gặp nhất là ở phụ nữ và người già. Ngoài mất ngủ, mộng nhiều thì họ có đặc điểm là hễ nghe tiếng động, dù là nhỏ cũng thấy kinh sợ, chất lưỡi thường nhạt, rêu lưỡi mỏng, dễ đoản hơi và mệt mỏi.
Những người bị mất ngủ có các biểu hiển trên thì sử dụng Bá Tử Dưỡng Tâm Hoàn là một lựa chọn chính xác và tin cậy. Ngoài tác dụng an thần, nó còn bồi bổ khí huyết, từ đó cân bằng trạng thái cho cơ thể, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và tinh thần cho một ngày làm việc hiệu quả!