Bấm mí công nghệ Hàn Quốc của viện thẩm mỹ Nevada tại Hà Nội

gemnguyen

Thành viên mới
12/5/18
46
0
6
Lí do bạn nên bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc tại Nevada.

Tại Nevada, toàn bộ kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nevada đều được đào tạo chuyên môn bài bản, trải qua nhiều lớp tu nghiệp, thực hiện tốt kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ
Nevada được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất được lựa chọn và bài trí theo phong cách châu Âu. Không gian thực hiện dịch vụ sang trọng, sạch sẽ và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Nevada còn rất chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ mới, đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, kết quả thực hiện, giúp khách hàng yên tâm trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Bấm mí mắt tại Nevada, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ: Không ảnh hưởng thị lực và không để lại sẹo xấu, kết quả mắt 2 mí đẹp duy trì bền vững.

Các địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada ở Hà Nội
Hà Nội là trung tâm văn hóa lâu đời của dân tộc, là thủ đô của cả nước. Nơi quy tụ các trung tâm chính trị đầu não và cũng là nơi quy tụ của hầu hết lao động các tỉnh phía bắc về làm ăn sinh sống
Cơ sở 1 : Số 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy
Cơ sở 2: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết địa chỉ của viện thẩm mỹ Nevada tại Hà Nội