Bấm Mí Hàn Quốc Có Hại Không Sự Thật Khó Tin Nhất Là

tmvnhanmi01

Thành viên mới
7/7/17
40
0
6
nhanmi.org
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, gần đây một vài người bạn thân của em đi bấm mí Hàn Quốc trông rất đẹp. Thấy thế em rất thích và họ có tư vấn cho em đi bấm mí Hàn Quốc vì từ nhỏ em đã có đôi mắt không đều mí, trông rất xấu và mất thẩm mỹ. Nhưng vì là lần đầu tiên làm thẩm mỹ nên em khá lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc có hại không? Có ảnh hưởng gì đến thị giác sau này không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn” (Tình Văn – Thừa Thiên Huế).

Trả lời: Thân chào bạn Tình Văn! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có hại không, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây.
Bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Để có một đôi mắt với hai đường nếp mí rõ ràng, cân xứng. Bấm mí Hàn Quốc được xem là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bấm mí Hàn Quốc giúp biến hóa đôi mắt 1 mí, mí lót, không đều mí,…thành đôi mắt 2 mí đẹp mê hồn dưới mọi góc nhìn. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra, cản trở sở thích của nhiều người dù họ muốn bấm mí, đó là bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Bạn có biết >>> Bấm mí ở đâu đẹp địa chỉ làm đẹp dành riêng cho bạn.

Có thể nói câu hỏi bấm mí mắt có hại không là thắc mắc dễ hiểu của bất kì ai trước một dịch vụ hay một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nào. Tuy nhiên để biết công nghệ bấm mí mắt có tác hại gì không, chúng ta cần xem xét mọi góc độ về kỹ thuật, về quy trình thực hiện của phương pháp này có thật sự an toàn với bản thân chúng ta không.- Tính phổ biến: Dịch vụ bấm mí mắt đã ra đời từ khá sớm, tuy nhiên khi nền công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ và ứng dụng phổ biến công nghệ này thì chúng ta mới biết đến nó nhiều hơn. Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép, do đó bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin vào giải pháp này nhé.

Xem thêm >>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu và những điều chưa biết đến.

- Về kỹ thuật: Không chỉ tạo mắt hai mí đẹp, bấm mí Hàn Quốc còn có cách thức thực hiện vô cùng nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không sưng, không sẹo, không biến chứng.

- Về thời gian: Khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc thời gian hồi phục cũng rất gọn lẹ. Quá trình bấm mí chỉ thực hiện trong khoảng 15 -20 phút thao tác vô cùng nhẹ nhàng và chính xác do đó không gây ảnh hưởng đến thị lực.
- Về hiệu quả thẩm mỹ: Sau bấm mí khoảng 5 – 7 ngày, mí mắt dần hồi phục, mắt sẽ đạt hiệu quả như mong muốn. Mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn như chưa từng qua phẫu thuật.

Để yên tâm hơn với nỗi lo bấm mí Hàn Quốc có hại không? Ngoài những yếu tố đã phân tích trên, việc lựa chọn một địa chỉ bấm mắt đẹp uy tín để thực hiện là điều vô cùng cần thiết và quan trọng

Bạn có thể xem tiếp bài viết ngay tại đây nhé >>> Bấm mí hàn quốc có hại không sự thật khó tin nhất là .