Bấm mí xong cần chăm sóc như thế nào

trangnguyen326

Thành viên mới
3/6/17
8
0
1
VND
Bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là một trong những công nghệ tạo hình mí mắt đơn giản không tiêu dùng dao kéo mà những bác sĩ chỉ tiêu dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ để nâng mi tạo tuyến đường lằn cho mí mắt, từ Đó tạo thành đôi mắt hai mí lúc mắt mở.

a-ch%E1%BB%89-nh%E1%BA%A5n-m%C3%AD-%C4%91%E1%BA%B9p-t%E1%BA%A1i-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-2-e1494003099889.jpg


Chế độ ăn uống sau bấm mí.

Các điều căn bản trước hết mà rộng rãi tuổi teen biết để chăm nom sau khi bấm mí mắt là ăn kiêng giết thịt gà, đồ nếp, hải sản và đặc trưng là rau muống, thịt bò. Kiêng ăn rau muống là để hạn chế tạo sẹo lồi còn làm thịt bò làm cho sắc tố màu da của phần sẹo đậm hơn da bạn nên cũng nhất thiết phải kiêng.

Trong thành phần bữa ăn, bạn nên nâng cao cường các chất như vitamin A trong khoảng rau củ quả như carot, đu đủ, cam tươi,…Thức ăn mềm được khuyến khích và đặc thù uống đủ nước, không ăn đò cay nóng, ko thái hành để chảy nước mắt. Lưu ý không nên uống rượu và thức uống sở hữu cồn trong năm ngày sau khi thực hành bấm mí.

Chế độ sinh hoạt sau lúc bấm mí mắt.

Hầu hết người với thói quen rụi mắt và đây là điều đầu tiên cần tránh sau lúc bấm mí xong. Tuyệt đối ko ảnh hưởng mạnh đến mắt trong thời gian này. bên cạnh đó , chế độ sinh hoạt hàng ngày, khiến việc cũng cần điều chỉnh cho phù hợp để mắt được nghỉ ngơi và thư giãn tối đa. tức thị không đọc sách hoặc tập kết vào màn hình TV, máy tính quá lâu, ko thức khuya và cố gắng duy trì giấc ngủ trưa trong vòng 30 phút mỗi ngày.

Nhấn mí có đau không, ban yên tâm rằng nhấn mí không đau đớn, cũng không để lại sẹo. Cơ địa của mỗi người và thực chất da mỗi người là khác nhau. Tương đối đa dạng trường hợp sau khi bấm mí mắt có hiện tượng sưng nại . Để giảm bớt hiện tượng chậm tiến độ , bạn có thể chườm đá lên mắt. Lấy một tấm gạc mỏng đặt lên vùng mắt, lấy túi nilon bỏ đá nhỏ vào cột chặt hoặc sử dụng bật lửa bịt cho kín, đặt túi đá lên gạc trên mắt nhắm.

Hãy lưu ý phương pháp này và đừng cảm thấy hoang có lo âu khi thấy mắt mình sưng lên. Vì chậm triển khai là hiện tượng khôn xiết thường nhật .

Dùng một số thuốc theo chỉ định của thầy thuốc.

Sau khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc bao gồm thuôc giảm đau dạng bôi và dạng uống cho bạn. Hiện tượng buồn ngủ với thể đến khi tiêu dùng những dòng thuốc này và cho nên , bạn ko nên lái xe ngay sau lúc bôi thuốc hoặc sau lúc bấm mí xong. Tuyệt đối không tiêu dùng aspirin trong năm ngày sau khi giải phẫu . 2 ngày mỗi lần, bạn nên thoa những thuốc mỡ để mí mắt không bị khô.

>> http://vienthammyhanoi.net.vn/phau-thuat-cang-da-mat-tham-my