Bạn Cần Biết Những Gì Về Men Vi Sinh Cho Trẻ Em?

minhnguyen007

Thành viên mới
17/9/17
139
1
18
VND
1, Cách sử dụng men vi sinh

Men vi sinh được sử dụng cho trẻ sẽ giúp các trẻ ăn uống ngon miệng, tăng cân, cải thiện làm việc của bộ máy tiêu hóa và hỗ trợ: đẩy lùi các triệu chứng như đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu và đi vệ sinh có phân lầy nhầy…Nhưng cần sử dụng đúng và hợp lý.

Việc sử dụng cần tuân thủ những chỉ dẫn của thầy thuốc với những chẩn đoán rõ ràng hơn để thật sự phát huy tác dụng trị liệu. Chỉ định khuyên dùng khi trẻ được chẩn đoán bị có các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do mất cân bằng/ loạn khuẩn đường ruột với những dấu hiệu nhận biết như biếng ăn, bị tiêu chảy, đi ngoài táo bón hoặc là tiêu phân sống….

Men vi sinh là chế phẩm được sử dụng thuận lợi và rộng rãi hơn, các mẹ có thể cho trẻ dùng dài ngày để bù đắp vi khuẩn có lợi cho đường ruột, thiết lập hệ cân bằng nhanh chóng các chủng vi sinh đường ruột. Men vi sinh có thể được sử dụng cho trẻ kéo dài từ 2 - 3 tuần nhưng cần tuân thủ theo lời khuyên những chỉ dẫn của bác sĩ.


Các mẹ có thể tham khảo thêm về men vi sinh enterogermina có chứa bào tử Bacillus clausii là loài vi khuẩn hiếu khí sống trong môi trường dạ dày, và khi tới ruột sẽ nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa .


DqzkbjV.jpg

Men vi sinh lấy lại cân bằng hệ tạp khuẩn trong ruột


2, Bạn có sự nhầm lẫn giữa men tiêu hóa và men vi sinh?

Những bà mẹ có những hiểu biết nhầm lẫn về men vi sinh và men tiêu hóa, và họ sử dụng nhiều khi thay thế cho nhau. Mặc dù cả hai loại đều là chế phẩm tốt hỗ trợ và giúp cho quá trình tiêu hóa của trẻ, nhưng thực sự tính chất và tác dụng của hai loại men này lại khác nhau.

Men vi sinh là chế phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ có tác dụng điều tiết các chất dịch trong dạ dày của trẻ ( các vi sinh vật trong dạ dày) khiến cho việc tiêu hóa sẽ trở nên thuận lợi hơn và loại chế phẩm này có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gât ra sự bất lợi cho sức khỏe của các trẻ nhỏ.

Còn men tiêu hóa là loại men có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày diễn ra nhanh hơn, nhưng nó lại có tác dụng khác đó là làm ngăn sự hình thành, sản xuất tạo ra các men tự nhiên khác trong cơ thể của trẻ nếu lạm dụng men tiêu hóa trong thời gian dài

AGtjyx3.jpg

Khi sử dụng chế phẩm giúp tiêu hóa tốt cần tìm hiểu đúng tính chất

3, Một vài lưu ý sử dụng men vi sinh

Các mẹ nên dùng men vi sinh trong trường hợp:

- Trẻ em bị biếng ăn, chậm tăng cân, kém hấp thu chất dinh dưỡng, trẻ bị còi xương, chậm tăng cân. Và trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài với các biểu hiện như: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, trướng bụng, tiêu phân sống, nôn trớ nhiều.

- Trẻ em có bị chứng bất dung nạp đường Lactose có trong sữa công thức.

Trong quá trình sử dụng các mẹ cần để ý không pha men vi sinh vào nước hay các chất lỏng khác sẽ làm mất đi hiệu quả sử dụng vì các lợi khuẩn có trong men sẽ bị tiêu diệt vì nhiệt độ.

Nếu bác sĩ cho đơn thuốc cho trẻ vừa sử dụng: uống kháng sinh và lại bổ sung men vi sinh cho trẻ thì phụ huynh nên cho trẻ uống riêng men vi sinh và thuốc kháng sinh để không làm mất tác dụng của men, nên cho trẻ uống men vi sinh sau khi trẻ uống kháng sinh ít nhất 30 phút.’

Ngoài việc sử dụng men vi sinh thì các mẹ cần chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, lựa chọn thực phẩm phù hợp cho trẻ. Bên cạnh đó cần cho trẻ vận động thể dục nhẹ nhàng hay massage đúng cách để trẻ khỏe mạnh và quá trình tiêu hóa sẽ tốt hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hanhi1122 Cách kinh doanh online trên facebook và những điều cơ bản bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Đây là cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả nhất bạn cần biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thietbim5s Palang xích cùng với những điều mà bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Giảm béo cùng những kiến thức bạn cần nên biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Cần bán Một số lợi ích của hạt óc chó bạn cần biết ? Mẹ và Bé 0
thammybeautys Tư vấn Cách chăm sóc da căng bóng hiệu quả bạn cần biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Tư vấn Gợi ý những giảm cân bằng chanh hiệu quả bạn cần biết ! Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Mọi thứ bạn cần biết về Magento Hierarchy Các dịch vụ khác 0
A Điều bạn cần biết khi mua micro không dây karaoke Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán 8 lưu ý quan trọng khi làm móng nhà mà bạn cần biết Nội Thất - Xây Dựng 0
Đào tạo Digital Marketing Các Plugin Cần Thiết Cho SketchUp Bạn Nên Biết Tuyển sinh- Học Hành 0
Vienthong3Mien CÁP QUANG OPGW là gì? Tất cả những gì bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
H Những Điều Mà Bạn Cần Biết Về Bơm Trục Đứng Của Bơm Grundfos Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 Các ích lợi bạn cần biết khi sử dụng Amazon Cloud Các dịch vụ khác 0
H Chi tiết về vật liệu cách nhiệt mà bạn cần biết Máy Móc Công Nghiệp 0