Tư vấn Bạn có thể sửa mũi bao nhiêu lần?

ngoctra0324

Thành viên mới
6/4/21
7
0
1
TÔI CÓ THỂ NÂNG MŨI SỬA ĐỔI BAO NHIÊU LẦN?
Với chiếc mũi là tâm điểm của khuôn mặt, không có gì lạ khi nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ phổ biến. Phẫu thuật nâng mũi được coi là ca phẫu thuật thẩm mỹ thách thức về mặt kỹ thuật nhất vì mũi có đường nét phức tạp và các hốc và lồi giao nhau. Đôi khi, một thủ tục không diễn ra như kế hoạch. Cho dù đó là một thủ thuật thất bại hay bạn không hài lòng với kết quả, vẫn có tới 15% bệnh nhân nâng mũi ban đầu tìm cách sửa đổi.
Mặc dù không có quy định về số lần chỉnh sửa có thể được thực hiện một cách an toàn, nhưng với mỗi ca phẫu thuật nâng mũi sửa đổiđến một loạt thách thức mới. Phẫu thuật sửa lại phức tạp hơn phẫu thuật đầu tiên và các phẫu thuật bổ sung có thể có tỷ lệ biến chứng cao hơn lần đầu tiên trừ khi được thực hiện bởi một chuyên gia về nâng mũi sửa đổi và nếu bệnh nhân không sẵn sàng chấp nhận cải thiện dưới 100 phần trăm.

1618655933371.png

SỰ PHỨC TẠP CỦA PHẪU THUẬT SỬA ĐỔI
Sau khi nâng mũi ban đầu hoặc chính, mô sẹo bắt đầu hình thành do da bị tách ra khỏi cơ sở hạ tầng quan trọng của mũi. Chấn thương này đối với mô mềm có thể khiến da yếu và mỏng đi. Sau đó, da có thể trở nên mỏng hơn và ít có khả năng che giấu bất kỳ khuyết điểm nào có thể có bên dưới. Chúng tôi gọi đó là gói co lại.
Hơn nữa, nâng mũi chính thường là thu nhỏ mô và cấu trúc của mũi. Đặc biệt phải cẩn thận để duy trì cấu trúc nâng đỡ cơ sở hạ tầng của mũi mỗi khi thực hiện thu nhỏ. Việc giảm hơn nữa có thể dẫn đến mũi bị yếu đi nếu mất sự hỗ trợ.
Ngoài ra, khi phẫu thuật nâng mũi chính được thực hiện, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng các điểm mốc tự nhiên của mũi làm hướng dẫn để điều hướng cấu trúc giải phẫu của nó và thực hiện các thay đổi an toàn, có thể đoán trước được. Trong một lần sửa đổi, giải phẫu đã thay đổi, khiến bác sĩ phẫu thuật khó khăn hơn trong việc định hướng tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bệnh nhân. Hiện nay, chúng tôi sử dụng các mảnh ghép, thường là từ sụn của chính bệnh nhân, để khôi phục cấu trúc và sức mạnh trong nâng mũi sửa đổi và thậm chí trong nâng mũi chính để giảm nhu cầu phẫu thuật chỉnh sửa tiềm năng lần đầu tiên.

Xem thêm: Giá tiền treo chân mày

KỲ VỌNG THỰC TẾ
Với một ca nâng mũi ban đầu, bệnh nhân rất vui mừng và hy vọng vào kết quả. Sau khi bệnh nhân phẫu thuật mũi không thuận lợi hoặc không hài lòng, bệnh nhân đó có thể nghi ngờ và lo lắng hơn về việc chỉnh sửa. Một cá nhân sẽ chú ý nhiều hơn đến những khiếm khuyết nhỏ có thể đã bị bỏ qua trong cuộc phẫu thuật chính. Điều quan trọng đối với bất kỳ cá nhân nào đang xem xét phẫu thuật sửa đổi là phải giữ được kỳ vọng thực tế và giao tiếp hiệu quả với bác sĩ phẫu thuật của họ về các kết quả có thể xảy ra.

CHỌN BÁC SĨ PHẪU THUẬT PHÙ HỢP
Bạn nên chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được hội đồng chứng nhận. Do sự phức tạp của việc chỉnh sửa nâng mũi, bạn nên tìm kiếm một bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện một số lượng lớn các chỉnh sửa. Tiến sĩ Pearlman đã thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa thành công trên những bệnh nhân đã từng phẫu thuật mũi thậm chí từ bốn lần trở lên. Miễn là bạn tôn trọng làn da và hỗ trợ phục hồi, mũi có thể được phẫu thuật với thành công có thể đoán trước được. Bất chấp tất cả những thách thức đã đề cập, một kết quả tuyệt vời có thể đạt được khi bạn chọn một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm chuyên môn.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Cần bán Có thể bạn không biết: Sản phẩm đầu tiên Xiaomi ra mắt không phải là smartphone Căn hộ chung cư 0
B Bạn có thể giảm 2-4,5 kg một tuần với thực đơn súp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Làm thế nào để phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn đạt được khe ngực như ý muốn? Các dịch vụ khác 0
N Bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng phân biệt yến sào Thật – Giả Ẩm thực 0
W Có rất nhiều cách giúp bạn có thể biết cách phân biệt ví da thật và giả Các dịch vụ khác 0
C Bệnh hoại tử ở tôm chân trắng có thể bạn nên biết để phòng tránh Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Cách tăng like fanpage đơn giản có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
N Cách tăng follow trên instagram miễn phí có thể bạn chưa biết Hỏi đáp - Ý kiến đóng góp 0
likeviet2 Tư vấn Cách tăng follow tiktok đơn giản có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu những lợi ích đặc biệt của thùng gỗ sồi có thể bạn chưa biết Máy Móc Công Nghiệp 0
likeviet2 Tư vấn Cách tăng follow tiktok nhanh nhất có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
vietloc Tư vấn Chỉ với 1.2 triệu đồng bạn có thể mua ngay chậu inox đúc 304 dày 3mm Nội Thất - Xây Dựng 0
huongmeo999 Tư vấn Những bản nhạc không lời tuổi thơ có thể bạn đã bỏ lỡ Căn hộ chung cư 0
S Cần bán Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về cà phê Ẩm thực 0
R Không phải sinh tố nào cũng có thể giúp bạn giảm cân Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan