Tư vấn Bạn đã biết các tiêu chuẩn của kho lạnh bảo quản mực tươi

dienlanhtheviet

Thành viên mới
3/1/21
81
0
6
VND
Hiện nay kho lạnh vẫn đang là giải pháp tốt nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng để có thể bảo quản thủy sản cho doanh nghiệp của mình. Nhưng để có thể bảo quản mực tươi kho lạnh cần có một số tiêu chuẩn riêng. Vậy những tiêu chuẩn đó là gì? ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.


ACtC-3fCnShxr0uWO66YfB3mNThzHR2bHwnmaCBWvcthnPuU1pJQP9GdHjlaFrtYe-xP3t7J3BDMQArs6RPW79bT5jCpHvqSn5E6VYGOjf_NHA9iY4vdSXSPzmEwbvPkJOzrmZmorzJyDGUJ_JIViuBvxps=w600-h399-no


Bảo quản mực bằng kho lạnh là giải pháp ưu việt
Những tiêu chuẩn thi công kho lạnh bảo quản mực cần đảm bảo
Để có thể tiến hành thi công kho bảo quản lạnh mực đúng chuẩn với những hệ thống kho lạnh đảm bảo khả năng vận hành, sử dụng ưu việt nhất việc tuân thủ một số tiêu chuẩn là điều không thể bỏ qua.

Về các hạng mục kết cấu thi công
Trước tiên trong quá trình thi công kho lạnh bảo quản mực đúng chuẩn phải đảm bảo kết cấu tốt ở các hạng mục thi công. Ở bất cứ hạng mục thi công nào cũng cần đảm bảo những điều kiện, thông số kỹ thuật cụ thể nhằm đảm bảo khả năng vận hành của kho lạnh sau khi hoàn thiện được tốt nhất.

Ví dụ riêng đối với kho lạnh bảo quản mực thì độ dày tiêu chuẩn của vỏ kho lạnh phải lớn, không được phép dưới 100mm. Lớp vỏ kho lạnh chủ yếu được làm từ xốp PU có khả năng cách nhiệt lý tưởng trong nhiều điều kiện môi trường ngoại cảnh khác nhau.

Hay đối với việc thi công cửa kho lạnh đối với các kho lạnh bảo quản mực hay các loại hải sản nói chung phải được làm từ chất liệu inox 304 với khả năng che kín, cách nhiệt hoàn hảo, tránh khí lạnh truyền ra ngoài và khí nóng từ môi trường ngoài nhiễm vào trong gây ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản của kho lạnh nói chung.

Về điều kiện nhiệt độ
Đối với việc thi công kho lạnh bảo quản mực còn cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn cụ thể về nhiệt độ. Bởi nhiệt độ là yếu tố quan trọng hơn cả trong việc bảo quản mực hay bất cứ loại thực phẩm nào. Việc lắp đặt các hệ thống máy nén, máy làm lạnh phải có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để tạo ra được môi trường bảo quản phù hợp cho từng trạng thái khác nhau của mực.

Đối với mực sống việc bảo quản trong kho lạnh nhiệt độ tiêu chuẩn phải là – 2 độ C. Đối với mực khô thì mức nhiệt độ tiêu chuẩn dao động từ - 18 đến – 22 độ C. Ở nhiệt độ lý tưởng này đảm bảo cho giá trị dinh dưỡng trong mực được giữ nguyên cũng như hạn chế tối đa khả năng xâm hại đến từ vi khuẩn ngoài môi trường.
ACtC-3fIFak8S17DeRJq4N2JjXhda33ZNDrHEUCSvpZBMgymGw1jBmtqvpLDktGuGQoqPJGOfWARAJ_1AK-uY7qCUvoeSf8NA7krZ7VK11FgPcEE1hDjO13TSsLfiWpoPeP0IATWPKbT0krCmg97cTjxH-M=w660-h880-no


Về vị trí thi công
Ngoài những tiêu chuẩn về kết cấu, nhiệt độ thì việc tiến hành thi công kho lạnh bảo quản mực cần đảm bảo về tiêu chuẩn vị trí thi công. Nên tiến hành lắp đặt kho lạnh gần khu đánh bắt mực bởi lẽ mực sau khi đánh bắt cần được chế biến và bảo quản lạnh ngay lập tức. Thêm vào đó là những vị trí thi công cao, thoáng đáng nên được ưu tiên.

Mong rằng bài viết dã chia sẻ được những thông tin hữu ích đến với bạn đọc. Nêu bạn có nhu cầu cần thí công thiết kế kho lạnh bảo quản thủy sản, hệ thống kho lạnh cấp đông,... Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944 270 673 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt trong thời gian sớm nhất nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
saintlouis191997 Tư vấn Cách Get Token Cookies Cực Đơn Giản. Bạn Đã Biết Chưa? Các dịch vụ khác 0
nhi45271@ Cần bán Bạn đã biết những thông số của bình ắc quy GS KHÔ 55D23L (12V- 60AH) hay chưa? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
nhi45271@ Bạn đã biết hết những tính năng và cách sử dụng bếp từ Malloca 2 vùng nấu hay chưa? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mộc HairCare Tư vấn Bạn có biết, gội đầu đúng cách đã giúp tóc chắc khoẻ? Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Bạn đã biết cách sử dụng đai chống gù lưng chưa ? Căn hộ chung cư 0
M Tư vấn Quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp thông minh - đơn giản bạn đã biết Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Bạn đã biết cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tiết kiệm chưa? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 TOP 5 dịch vụ VPS free (VPS miễn phí) – Bạn đã biết? Các dịch vụ khác 0
K Bạn Đã Biết Cách Đăng Nhập Lazada Chưa? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Nâng tầm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng bạn đã biết? Các dịch vụ khác 0
C Kinh doanh vật tư nông nghiệp vốn ít, lời nhiều bạn đã biết chưa? Các dịch vụ khác 0
T Bạn đã biết cách làm áo da hết nhăn như thế nào? Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Rạn da đã lâu năm, có cách trị có thể bạn chưa biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
TrungTran Bạn Đã Biết Đến Phần Mềm Chốt Đơn Trên Facebook Chưa? Các dịch vụ khác 0
hoatienribi Món quà hoa tiền tặng người thương bạn đã biết chưa? Các dịch vụ khác 0