Bạn đang phân vân việc tìm mua bột cacao nguyên chất, mua ở đâu uy tín ?

MySeo

Thành viên mới
15/9/19
3
0
1
Hiện tại bạn đang rất phân vân việc tìm mua bột cacao nguyên chất, mua ở đâu uy tín, đạt chất lượng ?
Bột ca cao Dalia Natural là một trong những thương hiệu tiên phong, luôn cung cấp những dòng sản phẩm bột ca cao nguyên chất. Chất lượng đảm bảo luôn hướng tới người tiêu dùng. Bột ca cao với những tính năng tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Sự đảm bảo này đã được chứng thực qua nhiều năm.
Chúng tôi cam kết chỉ bán bột cacao nguyên chất 100%, không pha trộn thêm bất cứ nguyên liệu nào, không pha thêm đường, chất tạo ngọt, phụ gia hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe. . Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán, tất cả đều cam kết là hàng nguyên chất.

Sản phẩm tham khảo trực tiếp: Tại đây
Website: botcacaovn.com
[IMG]

Màu sắc


Cacao nguyên chất: bột cacao ngon thường có màu sắc sáng, tươi - Màu bột cacao với sự đều màu ko mang màu sắc khác hoặc lốm đốm trắng. Đồng đều, màu trong khoảng nâu sáng đến nâu đỏ tùy theo mức độ kiềm.

Cacao pha: Bột cacao pha thường mang các màu sau: nâu đỏ, nâu đỏ nhạt, nâu đỏ đen. Màu tái, nhợt nhạt.

bên cạnh đó khi mua phải bột cacao nhái , bạn sẽ thấy màu sắc khá ngả sang màu vàng, tái hơn một tí do độn bột mang màu trắng và còn dựa vào lượng bột rộng rãi hay ít.

Về mùi vị

- Trong hạt cacao vốn sở hữu cất chất axit tạo vị chua, sau lúc được kiềm hóa thì mùi vị cacao đã dễ uống hơn và giảm bớt độ đắng. Tùy thuộc vào chừng độ kiềm hóa, mà vị chua và vị đắng sẽ khác nhau.

- Bột cacao thuần chất kiên cố sẽ sở hữu vị đắng ngay lúc uống, sau đó mới cảm nhận được vị chua béo dịu nhẹ và thường được pha mang sữa khi uống nếu như bạn ko uống đắng được. Bột cacao pha với mùi thơm và vị ngọt của sữa nhưng mùi cacao rất nhẹ vì hàm lượng bột cacao không rộng rãi.

Về hương thơm

Bột cacao thuần chất thường sở hữu mùi thơm bỗng nhiên rất dễ chịu, do không thêm chất phụ gia hay mùi hương liệu nên khi uống bạn sẽ chẳng phải ngửi thấy mùi socola, vani hay mùi ngọt của trục đường, sữa. Còn bột cacao pha sẵn thường mang thêm những mùi hương khác như mùi socola, vani, sữa… do dùng thêm hương liệu.

sử dụng

lúc pha sở hữu nước hot, bột cacao thuần chất sẽ hòa tan ngay, tương đối lỏng và có mùi hương rất đặc thù, uống vào sẽ cảm nhận được mùi vị đặm đà. Còn bột cacao pha sẽ cho ra hỗn hợp đặc hơn vì bị trộn thêm bột ngũ cốc, lúc uống ít nghe được mùi cacao, chỉ nghe mùi sữa trục đường.