Cần bán Bàn giám đốc và bàn trưởng phòng Bemos

ngocdt

Thành viên mới
6/10/18
76
0
6
ad-mart.com.vn
Bàn giám đốc và bàn trưởng phòng Bemos

Trong mỗi công ty, giám đốc và trưởng phòng là những chức vụ không thể thiếu trong bất cứ văn phòng nào. Chính vì vậy việc trang bị bàn làm việc cho hai chức vụ này là điều thiết yếu. Các Bàn giám đốc và bàn trưởng phòng đều là loại bàn dành cho các cấp bậc lãnh đạo, tuy nhiên mỗi loại lại có những mẫu mã, đặc điểm riêng.

Bàn trưởng phòng và bán giám đốc là gì?

Bàn trưởng phòng là bàn dành cho cấp bậc trưởng phòng tại các phòng ban trong công ty. Bàn trưởng phòng mẫu mã, chất liệu đa dạng và được chọn lựa tùy theo yêu cầu công việc, điều kiện đặt để trong khuôn khổ diện tích cũng như theo cấp bậc thực tế của người sử dụng.

Còn bàn giám đốc là bàn dành cho vị trí giám đốc của các công ty. Bàn có mẫu mã sang trọng, đẳng cấp, khi kết hợp với các loại ghế giám đốc khi sử dụng sẽ đem lại nét sang trọng cho không gian nội thất phòng giám đốc cũng như thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo.

Sự khác biệt của bàn giám đốc và bàn trưởng phòng
Về cơ bản đây đều là những loại bàn làm việc văn phòng được sử dụng cho các cấp bậc lien quan đến lãnh đạo, quản trị. Vì thế chúng có kiểu dáng thiết kế độc lập, chỉ sử dụng cho một người và được đặt riêng ở một không gian nào đó. Tuy nhiên cả hai sẽ có những điểm khác biệt cơ bản.

Về kiểu dáng thì bàn giám đốc sẽ thường có kiểu dáng đồ sộ, sang trọng nhất vì đây là vị thế cao trong công ty. Còn đối với các thiết kế bàn trưởng phòng thì bởi đây là chức vụ vừa mang tính nhân viên vừa mang tính quản trị nên bàn không cần quá đồ sộ, cầu kì như bàn giám đốc nhưng vẫn phải tạo sự khác biệt so với bàn nhân viên, thể hiện được địa vị người dung.

Bàn giám đốc

Về kích thước thì bàn làm việc trưởng phòng thường nhỏ hơn bàn giám đốc. Chúng có thể được đặt ở phòng riêng hoặc thậm chí tích hợp chung với một không gian với đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy kích thước bàn trưởng phòng vừa phải là phù hợp nhất.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm

Bàn văn phòng

Bàn trưởng phòng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
noithatvietbamkt Cần bán Các lưu ý khi mua bàn giám đốc giá rẻ bạn nên phải biết Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Bàn giám đốc cao cấp văn phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán bàn giám đốc văn phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
thieugau Những mẫu bàn giám đốc mệnh Hỏa Đẹp – Đẳng cấp Nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Một số mẫu bàn giám đốc, bàn lãnh đạo cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
thieugau Cách lựa chọn và bố trí bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
hangthanhly54a Thanh lý bàn trưởng phòng - bàn giám đốc đóng mới theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Setup nội thất bàn ghế văn phòng giá tốt - Ghế giám đốc, Ghế trưởng phòng, Ghế nhân viên văn phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Setup nội thất bàn ghế văn phòng giá tốt - Ghế giám đốc, Ghế trưởng phòng, Ghế nhân viên văn phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Một số mẫu bàn giám đốc, bàn lãnh đạo cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Thanh lý bàn chân sắt, ghế giám đốc, tủ hồ sơ treo tường giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
ngocdt Tư vấn Bàn giám đốc hiện đại sang trọng cho văn phòng giám đốc Các dịch vụ khác 1
ngocdt Tư vấn Bàn làm việc giám đốc Các dịch vụ khác 0
N Cần bán 3 mẫu bàn giám đốc chữ L độc đáo và tượng và tiện nghi nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
phamhung Cần bán Bàn làm việc cho giám đốc và các lưu ý khi lựa chọn Nội Thất - Xây Dựng 0