Cần bán Bán giày xây dựng bảo hộ tư vấn 24/7

Lehoang12

Thành viên mới
20/12/19
10
0
1
Giày xây dựng bảo hộ dành cho công nhân xây dựng là điều mà ở bất cứ nơi công trường xây dựng nào cũng cần tới. Sử dụng giày xây dựng bảo hộ khi đi làm đã là thói quen của người công nhân. Bởi bất cứ người công nhân nào cũng hiểu được tầm quan trọng của giày bảo hộ.

Đối với người công nhân xây dựng hay cả những người kỹ sư công trình đều rất rõ những nguy hiểm tiềm ẩn tại công trường. Vì vậy để khẳng định an toàn cho chính bản thân thì việc sử dụng đồng phục quần áo bảo hộ là điều quan trọng. Trong khi đó quan trọng hơn hết đó là giày bảo hộ.

Giày xây dựng bảo hộ cam kết an toàn cho người công nhân xây dựng bằng những thiết kế đặc sắc chuyên dành cho người công nhân xây dựng như”

  • Khả năng chống vật sắc nhọn, hứa hẹn khi không may dẵm phải vật sắc nhọn như đinh, mép gạch vỡ,.. Không bị đau chân. Ngoài ra cũng đảm bảo những vật nhọn không thể xuyên qua đế giày để đâm vào chân.
  • Khả năng chống trơn trượt. Đa số những vị tai nạn đều do trơn trượt mà ra, vậy nên khi thiết kế giày xây dựng cho người công nhân xây dựng đã đặc sắc sử dụng cao su để tăng khả năng bám dính khi đi bên dưới sàn ướt. Trong khi đó còn có công dụng giảm sốc khi nhảy từ trên cao xuống.
  • Khả năng chống tĩnh điện. Đây là tình huống không nhiều xảy ra nhất nhưng lại là nguy hiểm nhất mà người công nhân có thể gặp phải.
Không chỉ có tác dụng bảo vệ mà giày xây dựng bảo hộ cũng được thiết kế vô cùng thời trang, tạo cho người công nhân xây dựng cảm giác trẻ đẹp, năng động. Đồng thời tạo cảm giác yên tâm cho người công nhân không bị khó chịu khi sử dụng.

Nên mua giày xây dựng bảo hộ ở đâu xuất sắc.

Bởi tác dụng chất lượng của nó vậy cho nên bạn cần phải lưu ý khi mua giày xây dựng bảo hộ tại doanh nghiệp bảo hộ lao động uy tín, có chuyên nghiệp. Đồng thời doanh nghiệp bảo hộ lao động đó cũng phải hứa hẹn được thời gian ship hàng sớm nhất cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.