Tư vấn Bán hàng đa kênh mang thương hiệ đến gần người tiêu dùng

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
71
0
6
Bán hàng đa kênh là việc bạn sẽ có nhiều kênh bán hàng khác nhau. Là việc khách hàng có thể mua hàng được ở trên những kênh đó hoặc khách hàng của bạn có thể nhận được sự tư vấn của bạn ở trên những kênh bán hàng đó. Đặc biệt sẽ giúp bạn quản lý hệ thống bán hàng và có những chiến dịch marketing hiệu quả.
Hình ảnh minh họa

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail tích hợp bán hàng đa kênh - Kết nối tập trung nhiều kênh bán hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail kết nối đồng nhất nhiều kênh bán hàng từ online đến cửa hàng, giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian và chi phí. Đặc biệt, phần mềm cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình và kịp thời giải quyết vấn về khi cần thiết. Hơn nữa, hệ thống còn tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.

Thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận với khách hàng qua nhiều kênh: facebook, website, google, zalo, sàn thương mại điện tử: shopee, lazada, tiki, sendo, chotot,... giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, kinh doanh online đang phát triển và nhu cầu mua sắm của con người dần chuyển sang hình thức online thì việc tập trung nhiều kênh bán hàng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả.


Không bị phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào.
Nếu như bạn đang bán hàng trên facebook, bạn sẽ nhận thấy một điều là facebook thường xuyên thay đổi thuật toán, chúng ta bán hàng bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ những việc chúng ta bị khóa tài khoản cho đến việc chúng ta đăng bài không có nhiều người thấy nữa. Việc đó ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có website và đang bán hàng trên google thì bạn sẽ thường xuyên đối mặt với việc thuật toán google thay đổi, khiến cho thứ hạng website của bạn bị thay đổi liên tục và ảnh hưởng đến lượt truy cập của website. Từ đó dẫn đến giảm doanh số bán hàng của bạn.

Vì vậy để bạn không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào thì bạn phải bán hàng đa kênh, bán hàng trên các kênh khác nhau để bạn không bị phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào hết.

Quản lý sản phẩm tại 1 kênh duy nhất.
Mỗi khi khách mua hàng, dù ở bất kỳ kênh nào, tồn kho sẽ được tự động trừ trên giải pháp bán hàng đa kênh, giúp bạn theo dõi được số lượng chính xác của từng mặt hàng theo thời gian thực. Mọi thông tin thay đổi về giá cả sản phẩm hay số lượng hàng tồn kho sẽ được tự động cập nhật lên các kênh giúp bạn quản lý hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian, tự động hóa, tối ưu hóa quá trình quản lý.
Đẩy đơn vận chuyển nhanh chóng.
Kết nối với Grab, Giao hàng nhanh, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, VNPost, AhaMove,... giúp bạn quản lý đơn hàng một cách tự động. Tất cả các đơn hàng phát sinh sẽ được tự động đẩy trực tiếp đến các đối tác vận chuyển. Đơn hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng, tăng độ hài lòng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Phạm Anh Phú tọa lạc tại thành phố Long Xuyên - An Giang sắp cho ra mắt một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp giải quyết tất cả nhu cầu bán hàng, giúp chủ cửa hàng yên tâm mang sản phẩm của mình đến với tất cả người tiêu dùng./.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Công cụ giúp bán hàng đa kênh thời công nghệ 4.0 Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Bán hàng đa kênh - xu hướng mới cho các nhà bán lẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tiên đoán, năm 2021 xu hướng bán hàng đa kênh phát triển bùng nổ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Phát triển bán hàng đa kênh hiệu quả nhất thời 4.0 Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Bán hàng đa kênh đặt ra bài toán gì cho doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit tại Bắc Giang Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Những khó khăn trong hoạt động quản lý bán hàng đa kênh ở Cà Mau Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Những điều cần biết trước khi bán hàng đa kênh trên shopee Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn Omni-channel giải pháp cho bán hàng đa kênh hiệu quả Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
C Tư vấn Doanh số bán hàng thời trang dịp Tết tăng mạnh nhờ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Kinh nghiệm bán hàng đa kênh hiệu quả của các cửa hàng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Bí quyết tăng doanh thu bán hàng thời trang nhờ bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn S2Retail - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn S2Retail - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn S2Retail - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0