Bán ly hợp từ chính hãng sản xuất Đài Loan

napmotor

Thành viên mới
29/7/19
14
0
1
Xin chào các bạn.

LY HỢP TỪ là một cơ cấu truyền động thường thấy trong hệ thống động cơ của các phương tiện giao thông. Trong công nghiệp, chúng cũng được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến như:
  • Các băng chuyền - băng tải
  • Máy quấn dây
  • Dây chuyền chế biến thực phẩm

Với chức năng chính là đóng - ngắt việc truyền động giữa động cơ và bộ phận chuyển động. Bên cạnh hỗ trợ cho các mục đích khác nhau của doanh nghiệp, ly hợp từ còn giúp tiết kiệm chi phí về năng lượng và đảm bảo tính an toàn trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về thiết bị này chưa thực sự lớn nên việc tìm kiếm và mua hàng còn rất nhiều khó khăn và hạn chế. Khó khăn ở đây là ở khâu nhập hàng, tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và có đủ chuyên môn nghiệp vụ. Những trở ngại này là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp chưa thể tiếp cận được với thiết bị cực kì hữu ích này.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, với sự đẩy mạnh đầu tư nơi các doanh nghiệp nước ngoài thì nhu cầu về ly hợp từ hứa hẹn sẽ rất phát triển. Hiểu rõ xu hướng tất yếu đó, Ngân Anh Phát đã và đang cung cấp nhiều loại ly hợp từ chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới, mà đặc biệt là Helistar.

Helistar là một thương hiệu đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp lớn trên thế giới chuyên sản xuất ly hợp từthắng từ. Xuất xứ của nhà sản xuất này đến từ Đài Loan. Chính vì vậy, so với các mặt hàng Trung Quốc, thì chất lượng hơn hẳn và tương đương với những sản phẩm đến từ các nước Châu Âu và Châu Mỹ.


Quy trở lại với Ngân Anh Phát, các bạn có thể tìm mua được rất nhiều sản phẩm ly hợp Helistar đang được các doanh nghiệp lớn trên thế giới tin dùng. Mình liệt kê một số dòng cụ thể phía dưới này nhé:
  • PLB-012
  • Bộ ly hợp ECF
  • ECS
  • ECTS

Các bạn sẽ được đảm bảo các mặt hàng mình đặt mua và sử dụng đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất và chất lượng đúng với những gì nhà sản xuất đưa ra. Vì phương châm hoạt động của công ty là luôn đặt uy tín và niềm tin nơi khách hàng lên hàng đầu. Thú vị hơn là nếu bạn không biết rõ về ly hợp, không biết nên sử dụng loại nào, các bạn đừng lo lắng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giúp nên sử dụng sản phẩm nào là tối ưu và hợp lý nhất cho ứng dụng hiện tại của bạn.

Các bạn liên hệ tư vấn và đặt hàng qua các thông tin sau nhé:
Công ty TNHH NGÂN ANH PHÁT - D3, KP3, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
0251 3 857 563 - sales@ngananhphat.com - ngananhphat.com


Mình tạm kết thúc tại đây. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
 

napmotor

Thành viên mới
29/7/19
14
0
1
Ly hợp từ Miki Pulley đang có mức giá ưu đãi. Các bạn nhanh chóng liên hệ để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất nhé.