Cần bán Bán máy cắt kim loại Milwaukee M18 BMS20

truongnhan123

Thành viên mới
24/7/19
11
0
1
Đến từ thương hiệu Milwaukee- một thương hiệu được hình thành năm 1924 tại Hoa Kỳ. Nổi tiếng với các loại sản phẩm dụng cụ cầm tay sở hữu sức mạnh vượt trội và độ bền bỉ khi sử dụng. Máy cắt kim loại Milwaukee M18 BMS20-0 có khả năng làm việc cùng tất cả các công trình xây dựng lớn, nhỏ, chuyên dùng cắt vật liệu cứng như sắt, nhôm, inox. Loại này có công suất lớn với khả năng cắt đa dạng và chính xác trên kim loại với đường cắt gọn đẹp mà không làm ảnh hưởng các vùng xung quanh vùng cắt. Milwaukee M18 BMS20-0 được trang bị những công nghệ tiên tiến độc quyền của Milwaukee.

Máy cắt kim loại Milwaukee M18 BMS20 có đầu xoay 360° độc đáo, giúp người dùng có thể đưa ra những đường cắt nhanh, gọn và dễ dàng. Với kết cấu này, thiết bị có khả năng tiếp cận và cắt trong những không gian chật hẹp. Thiết bị công suất tối đa đạt 2500 v/p và khả năng cắt thép lên 2.0mm. Bên cạnh đó, Máy cắt kim loại Milwaukee M18 BMS20 còn có 12 vị trí khóa, giúp quá trình làm việc của người dùng trở nên linh hoạt, đa dạng và dễ dàng hơn. Trang bị hệ thống quản lý thông minh REDLINK ™. Đây là hệ thống điện tử tiên tiến trên thị trường. Hệ thống này trong vòng tròn giao tiếp khép kín với pin và mô tơ, giúp quản lý thiết bị tránh được tình trạng hoạt động quá thời gian cho phép, gây nóng thiết bị, dẫn đến sự hỏng hóc của thiết bị và gây nguy hiểm cho người dùng.Máy có thể kết hợp với tất cả cả các dòng pin M18 của Milwaukee. Pin của Milwaukee cũng có khả năng vận hành trong thời gian dài và có tuổi thọ bền bỉ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Pin của Milwaukee cũng có khả năng tương thích rất tốt với các thiết bị của hãng, giúp thiết bị vận hành ổn định và duy trì được tuổi thọ cao hơn.

Máy cắt kim loại Milwaukee M18 BMS20 có trọng lượng gọn nhẹ, chỉ 2,6 kg với kích thước vừa vặn, cầm chắc tay. Thiết kế này giúp người dùng xử lý linh hoạt trong những ứng dụng cắt kim loại ở những vị trí phức tạp. Kết cấu của thiết bị cũng có tính công thái học cao, với sự sắp xếp các nút bấm, tay cầm, phần gắn lưỡi cắt,... mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm, xin vui lòng truy cập: https://www.techmaster.com.vn/may-cat-kim-loai-milwaukee-m18-bms20-0.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TECHMASTERĐại lý ủy quyền của Milwaukee tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay và phụ kiện đến từ thương hiệu Milwaukee. Liên hệ chúng tôi:

Mail: marketing@techmaster.com.vn

Trụ sở: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, P.Bình An, Q.2, TP.HCM