Tư vấn Bảng giá màng chống thấm HDPE ít nơi công khai - Phần 1

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Dù là mấy năm trước hay thời điểm 2020 lúc này thì bảng giá màng chống thấm HDPE rất ít nơi chịu công khai. Lý do thì rất nhiều, khách quan hay chủ quan đều có.

Có thể giải thích nhanh qua một vài nguyên nhân như nguồn hàng biến động, chỗ nhập từ đại lý còn chỗ thì nhận thẳng từ nước ngoài về nên giá màng chống thấm HDPE cao thấp khác nhau, công khai thì dễ mất khách,...để hiểu hơn về điều này thì mời đọc tiếp nội dung sau đây.

=> Nếu cần tham khảo giá chi tiết thì trên biogasvietnam.net có chia sẻ: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

1. Những lý do khiến giá màng chống thấm HDPE ít công khai

Dù vì nguyên nhân hợp lý hay vớ vẩn, đúng hay sai, nên hay không nên thì ở đây tôi cũng sẽ liệt kê và phân tích tại sao giá màng chống thấm HDPE lại chẳng mấy chỗ công khai ra website. Lưu ý là vẫn có nơi đăng tải bảng giá cụ thể nhé!

230320-gia-mang-chong-tham-hdpe-cuon.jpg


a. Không có giá màng chống thấm HDPE chuẩn

Dù sang năm 2020 số nhà cung cấp hoặc có bán màng HDPE đã nhiều hơn trước, nhưng vẫn chưa thật sự có một mức giá được coi là chuẩn, hay còn gọi là giá thị trường. Nguyên nhân cũng vì mỗi nguồn nhập hàng lại thỏa thuận được một mức giá khác nhau từ nước ngoài về. Bản thân màng chống thấm HDPE được cung cấp từ ba nước khác nhau nên giá cũng không đồng nhất.

Xét về chất lượng thì chúng ngang ngửa nhau, nếu chỉ nhìn vào giá bán mà đánh giá sự hơn kém thì cũng khá khập khiễng. Vì vậy, để tránh hiểu lầm thì đa số nhà thầu lẫn nơi cung cấp sẽ không công khai bảng giá. Việc này dẫn đến giá màng chống thấm HDPE mãi không có mức chuẩn để tham chiếu hay so sánh như ở những lĩnh vực sản phẩm dịch vụ cho đại trà dân chúng.

=> Có một điều bạn cần ghi nhớ mà lavaydo.com đã chia sẻ: Giá màng chống thấm HDPE theo công trình sẽ rẻ hơn.

b. Giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo thời điểm

Lý do là phụ thuộc vào nguồn hàng bên nước ngoài và thời điểm bán ra trong nước. Lấy ví dụ, vào tháng giêng nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam với đơn giá 25k trên một mét vuông, nhưng qua tháng hai thì giá màng chống thấm HDPE bên đó nhập về đã tăng thành 30k. Khi đó, nên bán dựa theo giá nhập ban đầu hay giá hiện tại? Quyết định sẽ khó hơn nếu lỡ công khai giá cũ từ trước.

Ngoài ra, khi nguồn hàng khan hiếm hoặc phải vận chuyển xa xôi khó khăn hơn bởi vị trí cần xây công trình nằm ở khu vực bất lợi thì giá màng chống thấm HDPE sẽ phải khác. Ví dụ như bởi ảnh hưởng từ dịch CoViD 19 mà cửa khẩu phía Bắc bị tạm hoãn, giao thông cản trở, nhân lực cũng biến động,...đơn giá lại thay đổi.

=> Nếu vẫn có ý định mua lẻ thì hãy vào blog dangthanhthai.com thao khảo thêm ở đây: dangthanhthai.com/2020/03/don-gia-mang-chong-tham-hdpe-cung-re-va-co-ban-le.html

Để hiểu đầy đủ và nhanh chóng bằng nội dung đầy đủ, mọi người có thể truy cập tinmoidoday.com xem tại đây: Bảng giá màng chống thấm HDPE được rất ít nơi công khai.

Theo tinmoidoday.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
SX BĂNG KEO LÊ THANH Bảng Báo Giá Màng Pe Mới T10/2021 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Xem bảng giá màng chống thấm HDPE tác dụng? Phần 1 Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Các loại rau sạch có thể trồng ở nhà kính, 3 cách làm nhà kính mini, bảng giá màng PE nông nghiệp Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
R Tư vấn Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không ? Bảng báo giá nhà lắp ghép 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Bảng giá sửa máy in tại nhà – Chuyên Viên IT Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Bảng giá sửa máy tính tại nhà Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
B Bảng giá bồn nhựa tự hoại chi tiết Các dịch vụ khác 0
thuy0948747227 Cần bán Giá cài bảng mạch PCB Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tư vấn Bảng giá cho thuê máy chủ dùng riêng Dedicated Server tại IDC Online Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Bảng giá của dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Bảng báo giá quạt hút mùi nối ống thông gió năm 2022 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
PHUONG_MARKETING Tư vấn Bảng báo giá bồn nước inox Đại Thành khuyễn mãi năm 2021 Các dịch vụ khác 0
Timdaily202 Tư vấn 3 mẫu máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất Mobile 0
dhphuc1304 Cần bán Bảng hàng Lavender 176 Định Công chỉ còn 10 căn giá đợt 1, vay miễn gốc lãi 12 tháng, đặt ngay! Căn hộ chung cư 0
dhphuc1304 Cần bán Chỉ 2.4 tỷ sở hữu căn hộ 2PN 2WC 74m2 mặt đường Vành Đai 2.5 Bảng giá đợt đầu Căn hộ chung cư 0