Băng keo Simili giá sỉ rẻ tại HCM

SX BĂNG KEO LÊ THANH

Thành viên mới
7/11/20
44
0
6
TP.HCM
sanxuatkeolethanh.com
BĂNG KEO SIMILI là vật liệu đóng gáy thông dụng mà các cửa hàng photocopy dùng cho sách vở, tài liệu của học sinh sinh viên. Sản phẩm có giá thành rẻ và nhiều màu sắc nên được sử dụng khá nhiều.

Có thể thấy thành phần chính loại băng keo này là lớp nền giả da simili nên có khả năng chống thấm nước và dầu mỡ cao. Ngoài ra độ bám dính của sản phẩm cũng rất tốt. Trong các cửa hàng photo thì có thể thấy băng keo simili được sử dụng nhiều nhất là màu xanh dương, xanh lá, đỏ và vàng với hai kích thước thông dụng 3f6 và 4f8.


Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng bán phụ kiện văn phòng hoặc nhà sách. Tuy nhiên để mua được băng keo simili giá sỉ tại HCM, bạn có thể liên hệ các xưởng sản xuất để có giá bán được tốt hơn.

Một trong những địa điểm mua hàng lý tưởng dành cho bạn là Xưởng sản xuất băng keo giá sỉ Lê Thanh. Công ty có sản xuất và bán tất cả các loại băng keo thông dụng trên thị trường và nhận sản xuất theo yêu cầu. Thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ để dưới bài viết này. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi bán BĂNG KEO SIMILI GIÁ SỈ RẺ TẠI HCM mà bạn ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH SX - TM - XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Đ/C: D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM
Website: XƯỞNG SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI BĂNG KEO GIÁ RỈ RẺ TP.HCM
Fanpage: Đăng nhập Facebook
Hotline/zalo: 0902 504 742 - 0909 723 367
Email: sanxuatkeolethanh@gmail.com