Băng keo và những mẹo vặt mà bạn chưa biết

bestonline.kd06

Thành viên mới
2/5/19
51
0
6
Sở dĩ băng keo được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi độ tuyệt vời và hữu ích của nó mang lại, không chỉ riêng chức năng băng keo mà nó còn có những công dụng khác mà ít người biết đến:
Làm sạch quần áo, dày dép: Dùng băng keo trong, dính lên chỗ bẩn, mọi vết bẩn, bụi, lông vật nuôi… dính trên quần áo, giày dép đều được lấy đi dễ dàng.
Băng keo mở nắp chai, lọ dễ dàng: bạn chỉ việc dùng băng keo quấn quanh ½ nắp rồi dùng phần dư băng keo kéo đủ lực vừa dùng, nắp lọ của bạn chắc hẳn sẽ mở ra rất dễ dàng.
Chống té ngã khi mang giày cao gót: Trong mùa mưa bão này, chỉ 1 động thái nhỏ cũng giúp bạn ‘’ lấy le ‘’ được với chị em phụ nữ. Dùng băng keo dính 2/3 đế giày cho chị em là đã chống trơn được ngay. Còn nếu bạn có dép lèo sắp hư, đây cũng là cách tốt để khắc phục đôi dép của mình.
Mẹo chữa mụn bàn chân, rộp chân bằng băng keo: Chỉ cần thoa 1 uits Axit Salicylic lên phần da mụn, để yên khoảng 15 phút . Lấy băng keo đắp lên phần da này.Giữ nguyên trong 6 ngày sau đó tháo ra, sẽ có nhiều miếng da chết, nhưng đừng lo, phần mụn rộp sẽ chưa lành.
Dùng băng keo để sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp: Thay vì chờ xe cứu thương cả tiếng đồng hồ, bạn có thể tự sơ cứu nếu như có băng keo . Dùng giấy vệ sinh dạng cuộn tròn quấn quanh khu vực vị gãy tay/ chân sau đó dùng băng keo đục cố định lại phần giấy và làm giá treo cũng chính từ băng keo luôn
Còn nhiều mẹo vặt trong cuộc sống mà băng keo mang lại, trên đây chỉ là một số mẹo vặt thông dụng hay được dùng và phổ biến với mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua băng keo giá rẻ và được tư vấn miễn phí thêm sản phẩm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cắt băng keo cực nhanh và dễ chỉ với một số mẹo hay Các dịch vụ khác 0
B Chuyên phân phối và cung cấp sỉ/ lẻ các loại băng keo văn phòng Các dịch vụ khác 0
B Xưởng sản xuất và sỉ các loại băng keo giấy nâu tại Tphcm Các dịch vụ khác 0
B Băng keo simili đa dạng quy cách và màu sắc Các dịch vụ khác 0
B Băng keo đa dạng chủng loại quy cách và màu sắc Các dịch vụ khác 0
B Băng keo simili giá xuất tại xưởng đa dạng màu và quy cách Các dịch vụ khác 0
BĂNG KEO HOÀN CẦU GIÁ SỈ Chuyên sản xuất và phân phối Băng Keo Vải ( vá bao; bạt) Nội Thất - Xây Dựng 0
hungvietuc1 Chuyên kinh doanh mua bán cung cấp sỉ và lẻ bột kim tuyến, băng keo các loại Các dịch vụ khác 0
mr vũ HAP – STC 0988893570 bán giá rẻ hợp lí vật liệu cách nhiệt và vật tư tiêu hao trong ngành bao bì nhựa- in ống đồng:: BĂNG KEO CHỊU NHIỆT FIBERFLON – N Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Mua băng keo chất lượng và chính hãng tại tphcm Giày dép - Ba lô - Túi xách 3
thviet Sản xuất và cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt nhôm Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
thviet Sản xuất và cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt nhôm Máy Móc Công Nghiệp 0
thviet Sản xuất và cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt nhôm Nội Thất - Xây Dựng 0
thviet Sản xuất và cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt nhôm Nội Thất - Xây Dựng 0
H Công ty cung cấp thanh nẹp nhà kính, nẹp c và nẹp zíc zắc, bán dây đè mái nhà kính, băng keo nhà kính. Cây Cảnh - Thủy Sinh 0