Tuyensinhdongdo

Thành viên mới
Cấp nhanh bằng trung cấp NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN cho người đi làm => Xem ngay bài viết Bằng trung cấp nấu ăn làm trong thời gian ngắn nhất. Nhưng bài viết này sẽ chỉ cho bạn tại sao lại mua khi 90% bạn có thể tự học. Liện hệ (zalo): 0989434130 (Cô Hồng) Bằng trung cấp nấu ăn, mua bằng trung cấp nấu ăn, làm bằng trung cấp nấu ăn, cần mua bằng trung cấp nấu ăn.

Bạn Nguyễn Thị Hà chia sẻ “Mình đã có bằng Đại học Thương Mại chuyên ngành Kế toán đang đi làm nhưng do có người nhà đang ở Hàn Quốc muốn sang đó định cư và mở nhà hàng món việt nên cần có bằng trung cấp nấu ăn”.

Không chỉ bạn Hà mà rất nhiều bạn khác cũng đang cần mua bằng trung cấp Nấu ăn như nghề đầu bếp tại các cơ quan, các trường mầm non do chuẩn hóa cần phải có bằng trung cấp nấu ăn, hoặc chứng chỉ nấu ăn.

=> Xem thêm bài viết Học nghề nấu ăn lương cao hơn cử nhân đại học để biết về ngành học nấu ăn!

Thực trạng việc mua bằng trung cấp nấu ăn tại Hà Nội

Hiện nay tình trang người đi làm, hoặc mới học xong THPT, THCS thất nghiệp cao. Các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đức… đều có ngành dịch vụ phát triển. Nguồn nhân lực tại Việt Nam thì nhiều . Có rất nhiều lao động ở Việt Nam sang các nước trên xuất khẩu lao động làm các công việc như chăm sóc người già, làm các dịch vụ ăn uống, chế biến đồ ăn….

Muốn xuất khẩu sang các nước nay nhiều người nhầm tưởng cần phải nhiều bằng cấp nhưng thật ra nếu bạn có bằng trung cấp nấu ăn thì bạn sẽ dễ dàng xuất khẩu với nghề đầu bếp ở các nước này. Ngoài ra với nghề đầu bếp này bạn sẽ dễ dàng có thu nhập lương cao và được định cư tại các nước trên

Để gõ từ khóa “mua bằng trung cấp nấu ăn” thì môt loạt các đơn vị làm bằng trung cấp nấu ăn sẵn sàng bán cho bạn từ 3-4 triệu đồng/bằng trung cấp nấu ăn. Như hiện tại có các trang web như lambanggiare.com, dichvulambang.vn. Vậy để mua được 1 tấm bằng trung cấp nấu ăn là điều không khó.

Nhược điểm của việc làm bằng trung cấp nấu ăn

Để mua được bằng trung cấp nấu ăn thì rất dễ dàng nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ rằng sẽ phải đối mặt với những rủi ro lớn không. Những nơi bán bằng cho bạn thường là bằng giả, phôi bằng và em của Bộ giáo dục đều là giả làm nhái. Nếu như những đơn vị tuyển dụng xác minh văn bằng thì hầu hết đều bị phát hiện. Những phôi bằng của trường làm bằng giả cấp cho bạn, không có hồ sơ gốc chỉ cần gửi thư xác minh văn bằng là bạn đã bị phát hiện.

Như các trường khi sinh viên làm thủ tục nhập học có hồ sơ, bảng điểm có danh sách trúng tuyển gửi lên Bộ giáo dục thì mới có phôi bằng. Nhà nước quản lý rất chặt chẽ, vậy không thể có phôi bằng thật cấp cho người không học như thông báo rao vặt ở các trang làm bằng giả đăng quảng cáo.

Giải pháp cho những bạn cần bằng trung cấp nấu ăn

Hiện tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang có lớp học cấp tốc cho các đối tượng cần học nhanh bằng trung cấp nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn. Lợi thế của việc học trung cấp nấu ăn tại trường.

- Học cấp tốc bằng trung cấp nấu ăn thời gian ngắn nhất

Bạn sẽ được cấp nhanh bằng trung cấp chỉ trong thời gian từ 7-10 tháng, đối với người đã có bằng TC, CĐ, ĐH sơ cấp nghề của 1 ngành học khác.

Ngoài ra nếu bạn cần học lấy chứng chỉ nghề nấu ăn thì trường có lớp học cấp tốc trong 1 tháng được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn. Hoặc như lớp học chứng chỉ nấu ăn nâng cao học từ 3-6 tháng dành cho các bạn muốn mở nhà hàng, muốn nâng tay nghề do các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy.

- Thời gian học linh hoạt cho tất cả các đối tượng

Các lớp học ở trường được khai giảng liên tục, với nhiều lớp khác nhau bạn có thể đăng ký học trong và ngoài giờ hành chính. Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hà ở trên bạn đã có bằng Đại học chỉ cần học 7 tháng là có bằng trung cấp nấu ăn, ngoài ra bạn có thể vừa đi làm vừa đi học và làm thủ tục sang Hàn Quốc xuất khẩu.

- Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Giúp các bạn sinh viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.

- Giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng truyền đạt những kiến thức chuyên sâu bổ ích cho học viên.

Để tìm hiểu sâu hơn về các khóa học cấp bằng trung cấp nấu ăn tại trường các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh của trường.

=> Đọc thêm Thông báo tuyển sinh trường dạy nấu ăn ở Hà Nội để biết thông tin tuyển sinh lớp gần nhất của trường

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐC: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040

Website: Trường Trung cấp công nghệ và quản trị Đông đô tuyển sinh các ngành
 

Attachments

  • hoc nau an 2.jpg
    hoc nau an 2.jpg
    161.7 KB · Lượt xem: 0
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bingchilinh Làm bằng trung cấp giả phôi thật uy tín lấy ngay Các dịch vụ khác 0
P Nơi làm bìa kẹp bằng tốt nghiệp trung cấp cao đẳng Các dịch vụ khác 0
cosobiada Nơi chuyên làm bìa da đựng bằng tốt nghiệp trung cấp Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở sản xuất bìa đựng giấy bằng tốt nghiệp trung cấp Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở nhận sản xuất nhanh bìa kẹp bằng tốt nghiệp trung cấp Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Có nên làm bằng trung cấp k? Làm bằng trung cấp giá rẻ uy tín ở đâu Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất bìa bằng tốt nghiệp trung cấp Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Làm bằng trung cấp giả phôi thật không cần cọc toàn quốc Các dịch vụ khác 0
cosobiada Cung cấp bìa đựng bằng tốt nghiệp trường trung cấp Các dịch vụ khác 0
P Bìa đựng bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
cosobiada Bìa đựng bằng trung cấp chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
cosobiada Bìa đựng bằng tốt nghiệp trung cấp Các dịch vụ khác 0
D Xưởng chuyên làm bìa bằng tốt nghiệp, bìa đựng bằng trung cấp Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Trung cấp Luật Hà Nội mở lớp học ONLINE cấp tốc 10 tháng có Bằng Tuyển sinh- Học Hành 0
P Cơ sở sản xuất bìa bằng cao đẳng, bìa kẹp bằng trung cấp Các dịch vụ khác 0