Cần mua Bảng tương tác PK Pro - Chính hãng Hàn Quốc

LuongMui

Thành viên mới
18/1/19
5
0
1
Bảng tương tác PK Pro là dòng bảng chính hãng Hàn Quốc được ứng dụng nhiều trong môi trường giáo dục, kinh doanh, hội họp,...


Bảng tương tác PK Pro là sự kết nối đồng bộ giữa máy tính, máy chiếu và bảng tương tác thông minh. Giúp cho bài thuyết trình, bài giảng, hình ảnh không chỉ được trình chiếu mà còn có thể tương tác trực tiếp trên bề mặt của bảng tương tác mà không cần sử dụng tới bàn phím hay chuột.
Bảng tương tác PK Pro có nhiều kích thước khác nhau như 87, 101, 105 inch, phù hợp với các diện tích phòng khác nhau, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Bảng tương tác PK Pro được sử dụng công nghệ cảm ứng Camera quang học kết hợp với Led hồng ngoại cho phép 4 người có thể tương tác cùng một lúc trên bề mặt bảng ở bất cứ vị trí nào.
Bề mặt của bảng tương tác PK Pro được phủ bởi công nghệ Ceramic chống xước, chống nước, chống va đập, tăng độ bền của bảng, giúp bảng chống lóa.
Mặt sau của bảng được ốp nhôm, khung viền được thiết kế chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ cao.
Bảng tương tác PK Pro được hỗ trợ các phần mềm viết vẽ, ghi chú, giúp bảng tương tác thay thế hoàn toàn bảng trắng, viết vẽ trực tiếp lên file có sẵn như word, excel, powerpoint....giúp bài giảng, bài thuyết trình diễn ra mạnh lạc hơn, không bị gián đoạn.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Bảng tương tác thông minh PK PRO – Hàn Quốc. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333