Cần bán Bảng tương tác thông minh

LuongMui

Thành viên mới
18/1/19
5
0
1
Bảng tương tác thông minh là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các môi trường giáo dục, kinh doanh, hội họp, đào tạo,....

- Bảng tương tác thông minh hỗ trợ 2 đến 10 người có thể tương tác cùng một lúc trên bảng ở bất cứ vị trí nào trên bảng cho độ tương tác, chấm chạm nhanh nhạy, mượt mà làm quá trình giảng dạy, hội họp diễn ra một cách mạch lạc, không bị gián đoạn.
- Bảng tương tác khi sử dụng cần kết nối với máy chiếu, máy tính. Hình ảnh của máy tính được chiếu lên bảng tương tác thông qua máy chiếu. Sau đó người dùng có thể tương tác, chấm chạm trực tiếp lên bề mặt bảng giống như đang sử dụng một chiếc smartphone cỡ lớn.
- Bảng tương tác được hỗ trợ phần mềm viết vẽ, ghi chú trực tiếp lên file có sẵn như Word, Excel, Website,... giúp thay thế hoàn toàn bảng đen phấn trắng thông thường gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
- Bảng tương tác thông minh được thiết kế khung viền nhôm chắc chắn, nâng cao độ bền, mang lại độ thẩm mỹ cao, nhưng không làm mất đi tính sang trọng của bảng giúp bảng tương tác phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, không gian phòng học, phòng hội trường.
- Bảng tương tác là giải pháp lý tưởng cho giáo dục, doanh nghiệp nâng cao chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam
Số 15, Ngõ 98, Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: dainamcorp.net
Điện thoại: 094 280 1618