Bánh tráng gạo Đảm Đang - Bánh tráng cuốn chả giò hàng đầu

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
543
0
16
Chả giò là món ăn rất ngon, bổ dưỡng lại dễ thực hiện nên rất phổ biến trên mâm cơm của người Việt, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Mỗi vùng miền đều có những cách biến tấu món chả giò cho phù hợp với khẩu vị cũng như đặc trưng của vùng miền đó từ nhân cho đến bánh tráng. Để làm được món chả giò ngon, giòn rụm thì việc chọn loại bánh tráng để cuốn rất quan trọng. Đáp ứng được toàn nộ nhu cầu đó, bánh tráng gạo Đảm Đang chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm mua bánh tráng cuốn chả giò ở đâu.
Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên chọn bánh tráng có độ dày vừa phải. Không nên chọn loại bở vì sẽ bị nát khó cuốn, còn loại dẻo khi chiên sẽ không giữ được độ giòn, còn nếu bánh quá dày sẽ khiến chả giò cứng và dai. Ngoài ra để tạo được độ xù và giòn tan trong miệng, trước khi cuốn bạn có thể lăn chả giò qua một lớp bột xù hoặc vụn bánh mì. Cách làm này còn giúp bạn có cảm giác lạ miệng với món chả giò nữa đấy nhé!
banh-trang-gao-cuon-cha-ram.png
Một vài lưu ý nhỏ để có món chả giò ngon:
Lúc cuốn chả giò thì nhân phải hoàn toàn ráo nước, cuốn nhân chặt vừa phải vì nếu để quá nhiều khi chiên sẽ bị nát.Khi cuốn xong bạn có thể để trong tủ lạnh khoảng 10 phút rồi đem ra chiên để giữ được độ giòn của chả giò lâu hơn.Trước khi chiên cho vào chảo dầu thêm một ít nước chanh thì khi chiên chả giò không bị bắn dầu và món chả giò sẽ giòn, không bị cháy khét.Chiên chả giò thì nên cho dầu ăn ngập với chả giò để có độ giòn nhanh hơn, bạn cũng có thể cách chiên 2 lần.
Nguyên liệu:
Về cơ bản thì nhân chả giò có hai phần chính: thịt và rau. Về phần thịt thì phổ biến nhất là thịt heo bằm, hoặc thử dùng thịt gà cũng ngon không kém, ngoài ra thì còn có cả chả giò tôm cua.
Về phần rau thì thấy các loại rau hay được dùng nhất là cà rốt, su hào, củ đậu và giá.
25181283390_3444941f18_c.jpg
Ngoài ra thì nguyên liệu làm nhân nem còn có cả mộc nhĩ, nấm hương và miến, vừa tạo cho nhân cảm giác giòn sần sật khi nhai, và cũng làm cho nhân thơm hơn nữa.
Vừa rồi là những chia sẻ của Đảm Đang vể cách chọn bánh tráng và nguyên liệu cho món chả giò ngon, giòn. Với bánh tráng Đảm Đang sẽ giúp bạn làm chả giò đơn giản hơn, đáp ứng được mong muốn của bạn khi ăn chả giò. Nếu như bạn muốn mua bánh tráng cuốn chả giò, thì thương hiệu Đảm Đang chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0902.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Website: banhtrangdamdang.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cần bán Bánh tráng gạo chả ram Mikiri Ẩm thực 0
B Cần bán Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri Ẩm thực 0
B Cần bán Bánh tráng gạo mỏng ở đâu ngon và chất lượng Ẩm thực 0
B Cần bán Bánh tráng gạo cuốn thịt Đảm Đang Ẩm thực 0
B Cần bán Bánh tráng gạo Mikiri- Hương vị tự nhiên Ẩm thực 0
T Bánh tráng cuốn thịt heo ở TP HCM chỗ nào ngon? Tin tức cập nhật 0
T Măng kho cuốn bánh tráng Phan Thiết, càng về cuối càng ngon Tin tức cập nhật 0
giaybacmoney Nồi Tráng Bánh Cuốn Giá Rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Có nên bỏ việc văn phòng đi bán bánh tráng trộn? Tin tức cập nhật 0
M Cần bán Hủ 500gr Khóm tắc cuốn đậu phộng bánh tráng phồng Ẩm thực 0
M Cần bán Hủ 500gr Kẹo dừa sắc màu đậu phộng cuốn bánh tráng phồng - Food by Mama Ẩm thực 0
T Quốc lộ bong tróc 'như bánh tráng' sau lũ - tưởng giả mà thật! Tin tức cập nhật 0
T Những tiện ích của vỉ nhựa cuốn bánh tráng rế Các dịch vụ khác 0
T Hành trình đưa thương hiệu bún, bánh tráng Mekong River ra thế giới Tin tức cập nhật 0
T Bánh tráng lụi chấm sốt me kiểu Tây Nguyên Tin tức cập nhật 0