Cần bán Bánh tráng mỏng Tây Ninh - Cuốn là “Mê”

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
543
0
16
Bánh tráng mỏng Tây ninh chính hãng thương hiệu Đảm Đang, thơm mùi gạo, mỏng dẻo trên từng chiếc bánh, không cần nhúng nước, hương vị khó quên ăn là thích mê ngay từ lần đầu tiên. Vậy điều gì làm nên điểm đặc biệt của loại bánh này?


3 Yếu tố tạo nên hương vị đặc biệt của bánh tráng mỏng Tây Ninh Đảm Đang
  • Đầu tiên phải kể đến chính là nguyên liệu làm bánh, gạo tẻ thơm được chọn lọc kỹ lưỡng, hạt gạo trắng không có lẫn tạp chất. Sau đó bột gạo xay chung với chút muối trắng và nước tạo nên hỗn hợp bột mịn.
  • Quy trình làm bánh tráng mỏng Tây ninh thương hiệu Đảm Đang đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Định lượng nước và bột được pha theo tỉ lệ phù hợp kết hợp với kỹ thuật tráng bánh hiện đại mà bánh sau khi khô trở nên mỏng nhưng lại rất dẻo, không lo bị gãy vỡ khi cuốn rau, cuốn thịt, cá hay làm chả ram.
  • Bánh tráng mỏng Tây Ninh không cần phải thấm nước trước khi cuốn, bánh dẻo dễ dàng nhai, cắn đứt, vừa cuốn chặt được thức ăn vừa trông đẹp mắt, lại ngon miệng hơn. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được.
Hãy chọn bánh tráng mỏng Tây Ninh Đảm Đang để bữa ăn của cả gia đình thêm thơm ngon, hấp dẫn hơn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Attachments