Cần bán Bánh tráng vuông Mikiri - An toàn và tiện dụng

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
390
0
16
Bánh tráng vuông Mikiri là một loại bánh phổ biến và thông dụng mà các cơ sở sản xuất bánh tráng và người tiêu dùng thích sử dụng bởi đây là bánh tráng nguyên thủy của nó, chưa trải qua chế biến nên chúng ta có thể làm ra bất cứ món ăn ngon nào mà chúng ta thích.

Bánh tráng làm từ bột gạo

Bánh tráng vuông Mikiri có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Tây Ninh. Bánh tráng được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo, một số hộ có thể sử dụng bột mì hoặc bột sắn hoặc có thể trộn chung thành hỗn hợp. Bánh được làm từ những loại bột này sẽ có vị tương đối khác nhau, như bánh bột gạo sẽ dẻo và thơm hơn so với bánh bột mì hay bột sắn.

[IMG]

Sự khác biệt của Bánh tráng vuông Mikiri


Sự khác biệt của các loại bánh tráng được phân theo từng vùng, từng khu vực, như giữa miền Nam và miền Bắc sẽ có dự khác nhau giữa tên gọi và loại bột làm ra bánh. Giữa từng vùng ở mỗi miền cũng sẽ có những đặc trưng nhất định cho từng loại bánh, bánh tráng vuông Mikiri với đặc trưng là loại bánh tráng không nhúng nước dùng cho các món gắn với bữa ăn gia đình hay làm các món ăn chơi.

[IMG]


Bánh tráng vuông Mikiri được đóng gói theo từng xấp dễ dàng bảo quản và tiện lợi khi sử dụng. Một xấp bánh vuông sẽ có 70 lá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Hotline: 0908.71.68.71 để được hỗ trợ và tư vấn. Hoặc đến trụ sở Công ty TNHH SX TM DV T&Z tại địa chỉ số: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM để mua sản phẩm của MIKIRI.