Cần bán Bánh tráng vuông Mikiri - Top sản phẩm bán chạy về chất lượng tại Việt Nam

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
390
0
16
Bánh tráng vuông được nhiều người biết đến với công dụng chủ yếu dùng làm gỏi cuốn, bì cuốn và chả giò cuốn hoặc cuốn kèm với thịt luộc ăn cùng với rau sống. Nhiều người thắc mắc tại sao lại có bánh vuông mà không phải bánh tròn. Đơn giản bánh vuông có nếp gấp sẵn nên bạn có thể dễ dàng cuốn đồ ăn. Hơn nữa bánh vuông được làm theo tỉ lệ, kích thước phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ. Do đó mà khi cuốn đồ ăn sẽ trông đẹp mắt và ngon hơn.
IMG_kq  - Copy.png
Thương hiệu Mikiri là thương hiệu mới chuyên cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng như bánh tráng, bún gạo khô, nui, chao môn, muối tôm, tiêu đen xay...Đặc biệt dòng bánh tráng không nhúng trong đó có bánh tráng vuông. Bánh tráng vuông không nhúng nước là cái tên không còn xa lạ với người dùng. Bởi bánh sử dụng rất tiện dụng hơn nữa bao bì đóng gói cũng đẹp mắt và ấn tượng với người mua. Quy cách đóng gói sản phẩm của bánh tráng vuông Mikiri có phần đặc biệt. Được đóng trong bao bì kín với mẫu mã đẹp và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Mỗi xấp bánh sẽ có 70 lá bánh với trọng lượng 220g 1 xấp theo tỉ lệ bánh là 15x20cm. Khi ăn bạn chỉ cần mở bịch ra là có thể sử dụng được mà không cần nhúng nước.
193aea5e284ece10975f.jpg
Bánh tráng vuông Mikiri hiện nay được phân phối ở tất cả các tạp hóa, siêu thị mini hay các đại lý, cửa hàng tiện dụng. Bạn dễ dàng bắt gặp những xấp bánh tráng được trưng bày ngay tại các quầy kệ. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đi ra ngoài mua, chúng tôi có phân phối trên các trang TMĐT như: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Conlele.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh