Cần bán Bánh tráng vuông mỏng siêu dẻo

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
390
0
16
Nếu một lần đến Tây Ninh thì chắc chắn bạn phải thử những món đặc sản của mảnh đất này. Bánh tráng trộn, bánh tráng chấm mắm gỏi, bánh tráng cuốn thịt… tất cả những món ăn này đều được làm từ bánh tráng. Đây là một nguyên liệu giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn. Đến Tây Ninh, thưởng thức những món ngon này bạn sẽ thấy một hương vị vô cùng đặc biệt. Sự đặc biệt này một phần là nhờ bánh tráng dùng để cuốn được làm theo những công thức riêng.

Có nhiều thương hiệu bánh tráng tại mảnh đất Tây Ninh nhưng thương hiệu bánh tráng vuông mỏng Mikiri, Đảm Đang là sự lựa chọn số 1


Lý do bạn không thể không mua bánh tráng vuông mỏng siêu dẻo

Nếu bạn còn băn khoăn loại bánh tráng này có gì đặc biệt mà khiến mọi người không thể bỏ qua khi mua đặc sản Tây Ninh thì câu trả lời là:

Bánh tráng sạch không hóa chất
Trước tình trạng vì lợi ích trước mắt mà các loại thực phẩm, nguyên liệu bẩn, không đảm bảo an toàn nhan nhản trên thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang mỗi khi lựa chọn. Và bánh tráng cũng không nằm ngoại lệ khi có những đơn vị sản xuất không đảm bảo. Nhưng bánh tráng vuông siêu dẻo thì khác. Yếu tố đầu tiên khiến bánh tráng vuông mỏng được nhiều người lựa chọn chính là bởi loại bánh tráng này sạch, không hóa chất.

Bánh tráng vuông mỏng Mikiri thì luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh tráng được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng các hóa chất, quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm duyệt chặt chẽ. Chính những điều này đã giúp tạo nên một sản phẩm sạch dành cho người tiêu dùng yên tâm khi thưởng thức.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp