Bánh xèo Bà Dưỡng ngon nức tiếng ở Đà Nẵng

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
125
0
16
Bạn là một tín đồ ăn uống thì nhất định không thể nào bỏ qua một quán ruột có từ lâu đời ở Đà Nẵng đó là quán Bánh Xèo Bà Dưỡng. Quán bánh Bà Dưỡng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đối với những vị khách du lịch đến với Đà Nẵng. Chủ Quán là Bà lai bà đã mở quán hày được hơn 30 năm rồi. phong ve may bay gia re


Với nguyên liệu làm bánh xèo thì bà phải dùng loại gạo xiệc ở Quảng Nam và có pha thêm ít bột nghệ để tạo màu sắc cho chiếc bánh. Gạo này phải ngâm trong khoảng 4 tiếng đồng hồ để gạo có thể mềm mịn và khi chiên lên bếp miếng bánh sẽ có vị dẻo và giòn hơn.

Mặc dù giá của mỗi đĩa bánh xèo này không rẻ lên đến 55k và có phần cao hơn những nơi khác nhưng quán của bà vẫn tấp nập khách đến để thưởng thức món bánh xèo ngon tuyệt chỗ bà.

Thời gian mở cửa là vào khoảng từ 9h-22h nhưng có một số hôm thì 20h đã hết bánh. Bạn lên đến sớm tầm khoảng 17h để tránh lúc đông quá phải đứng chờ hay ghép chỗ rất bất tiện..