Technovina

Thành viên mới
29/3/23
43
0
6
VND
Máy bơm trục ngang hai cửa hút là một loại máy bơm thường được sử dụng để bơm nước hoặc chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì? Đọc ngay!

Máy bơm trục ngang hai cửa hút

Cấu tạo cơ bản của máy bơm trục ngang hai cửa hút​

Máy bơm trục ngang hai cửa hút bao gồm các thành phần sau:

 • Thân bơm: Là phần chính của máy bơm, có chức năng chứa các bộ phận khác và đưa chất lỏng đi qua.
 • Trục bơm: Trục nối giữa động cơ và bộ phận bơm chuyển động.
 • Cánh bơm: Bộ phận tạo ra sức ép và lực hút để bơm chất lỏng. Cánh bơm được đặt trên trục bơm và có nhiệm vụ di chuyển chất lỏng từ cửa hút đến cửa xả.
 • Bộ giảm chấn: Giúp giảm thiểu tác động và rung động của máy bơm khi hoạt động.
 • Mô tơ động cơ: Là nguồn cung cấp năng lượng cho máy bơm, giúp đưa trục bơm và cánh bơm xoay.
 • Hộp số: Truyền động giữa động cơ và trục bơm.
 • Hệ thống cửa hút và cửa xả: Là hai cửa hút được đặt ở hai vị trí khác nhau để hút chất lỏng từ các nguồn khác nhau, cùng với cửa xả để đẩy chất lỏng ra ngoài.
 • Đồng hồ áp suất: Là thiết bị đo áp suất trong hệ thống bơm.
Điểm nổi bật của loại bơm trục ngang hai cửa hút về cấu tạo đó là gồm 2 cánh bơm ngược nhau. Khi hoạt động, chất lỏng sẽ được hòa lẫn với nhau để tạo thành hình dạng vòng cung. Với thiết kế đầu vào và đầu ra của thiết bị nằm trên cùng một mặt phẳng và vuông góc với trục bơm, việc lắp đặt bơm và các đường ống dẫn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

[IMG alt="Máy bơm trục ngang hai cửa hút giá rẻ
"]Trang chủ - Techno - Cơ Điện
Với bơm hai cửa hút, khả năng chuyển tải lưu lượng nước vô cùng lớn và hoạt động ổn định. Bạn có thể đạt được yêu cầu với mức kích thước và trọng lượng máy bơm khiêm tốn, mà vẫn tăng hiệu suất thể tích và tốc độ dòng chảy lên mức tối ưu. Dòng chảy khi được hút ở cả hai đầu của cánh bơm, sẽ giúp bơm hình thành cân bằng thuỷ lực đối xứng. Từ đó, tạo sự cân bằng lực dọc trục giúp máy hạn chế khả năng chống xâm thực hiệu quả. Ngoài ra, điều này còn tạo sự êm ái và ổn định khi thiết bị vận hành.

Nguyên lý hoạt động của bơm trục ngang hai cửa hút​

Bơm trục ngang hai cửa hút hoạt động dựa trên nguyên lý của áp suất. Khi động cơ hoạt động, cánh bơm sẽ xoay và tạo ra chân không bên trong hộp bơm, kéo chất lỏng vào bên trong bơm thông qua hai cửa hút ở hai đầu cánh bơm. Khi cánh bơm tiếp tục quay, chất lỏng sẽ được đẩy ra ở trung tâm và đi vào đường ống dẫn.

Vì vậy, nguyên lý hoạt động của bơm trục ngang hai cửa hút là sử dụng sức hút và đẩy của cánh bơm để chuyển động chất lỏng trong hệ thống. Sự đối xứng của cửa hút giúp tạo ra sự cân bằng lực đối xứng giữa các cánh bơm, giảm thiểu hiện tượng rung lắc và tiếng ồn khi vận hành.

Ngoài ra, thiết kế trục ngang và hai cửa hút giúp tăng hiệu suất thể tích và tốc độ dòng chảy, đồng thời giảm thiểu khả năng chống xâm thực của máy bơm.

Mua máy bơm trục ngang hai cửa hút

Ưu điểm của bơm hai cửa hút​

 • Hiệu suất cao: Loại bơm này có khả năng chuyển tải lưu lượng nước vô cùng lớn với khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn so với các loại bơm khác cùng hiệu suất tương đương.
 • Hoạt động êm ái: Cấu tạo đặc biệt của bơm trục ngang hai cửa hút giúp cho hoạt động của thiết bị êm ái, không gây tiếng ồn và rung động.
 • Dễ dàng lắp đặt: Thiết kế đầu vào và đầu ra của thiết bị nằm trên cùng một mặt phẳng và vuông góc trục bơm, giúp cho việc lắp đặt, sử dụng thiết bị trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
 • Khả năng chống xâm thực tốt: Giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.
 • Ứng dụng rộng rãi: Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như tưới tiêu, xử lý nước thải, công nghiệp, đóng tàu, xây dựng, và nhiều ứng dụng khác.
Máy bơm trục ngang hai cửa hút giá tốt tại Hà Nội

Ứng dụng của máy bơm trục ngang hai cửa hút​

Bơm trục ngang hai cửa hút là loại bơm được sắp xếp đối xứng với cánh bơm có khả năng hoạt động êm ái. Điều này giúp cho loại bơm này được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cần lực nâng cao và lưu lượng lớn, bao gồm:

 • Cung cấp nước cho tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải, các khu công nghiệp và đô thị.
 • Sử dụng trong các hệ thống cấp nước, chiller, HVAC, chữa cháy.
 • Các ứng dụng công nghiệp, như trong sản xuất, bơm hóa chất, bơm dầu, và bơm khí đốt.

Mua bơm trục ngang hai cửa hút chất lượng, giá tốt?​

Khi kinh tế phát triển và giao thương hàng hóa xuyên quốc gia ngày càng tăng, có rất nhiều thương hiệu máy bơm công nghiệp xuất hiện tại Việt Nam. Vậy nên, việc lựa chọn thiết bị và thương hiệu phù hợp đôi khi rất khó khăn. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, Techno Vina đã đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và nghiên cứu thị trường, để chọn lọc những thương hiệu tốt nhất trên thế giới và đưa về Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dòng bơm trục ngang hai cửa hút chất lượng, hàng nhập khẩu chính hãng, với mức giá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế. Ngoài ra, Techno Vina luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về các sản phẩm bơm.

Xem chi tiết sản phẩm: Bơm trục ngang hai cửa hút
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
MÁY NÉN LẠNH1 Bán block máy nén lạnh Mitsubishi 4HP NH56VXBT trên toàn quốc&hàng có sẵn. Báo giá gọi 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
MÁY NÉN LẠNH1 Lắp đặt máy nén lạnh Mitsubishi NH56VXBT hàng mới, chất lượng tốt tại Hậu Giang. Báo giá gọi 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
content05 Tư vấn Báo giá thang máy gia đình 4 tầng tốt nhất tại TPHCM Nội Thất - Xây Dựng 0
MÁY NÉN LẠNH1 Báo giá máy nén 3HP Toshiba PH480X3CS-8KUC1 hàng mới*nhập khẩu Thái Lan chính hãng. SĐT 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vinhphat Cần bán Cung cấp – báo giá Lắp trọn gói Máy lạnh giấu trần nối gió giá thấp nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Vimex báo giá máy bơm bánh răng ăn khớp trong Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
MÁY NÉN LẠNH1 Báo giá thay tận nơi máy nén 15HP Danfoss SM185S4CC nhập khẩu chính hãng 100%. Liên hệ 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
noithatroyal Báo giá lắp đặt Máy trộn bột bả trét tường AV1000L trọn gói Các dịch vụ khác 0
máy nén lạnh Báo giá lốc máy nén lạnh 5HP Copeland ZR61KC TFD 522 mới&giao hàng nhanh tại Cần Thơ. SĐT 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
T Fesviet báo giá chi tiết từng máy bộ đàm giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Gọi ngay 0909 333 162 để được báo giá máy lạnh tủ đứng LG Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
máy nén lạnh Báo giá thay tận nơi máy nén Copeland 12HP ZR144KC TFD 522 nhập khẩu chính hãng 100%. Gọi 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
máy nén lạnh Cung cấp máy nén lạnh Daikin 5HP JT160BCBY-1L tại Nha Trang, hàng có sẵn. Báo giá gọi 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
máy nén lạnh Báo giá lốc máy nén lạnh 15HP Danfoss SM185S4CC mới&giao hàng nhanh tại Cần Thơ. SĐT 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
máy nén lạnh Báo giá máy nén lạnh Panasonic 2hp 5KS205EZA21 mới, giao hàng nhanh tại Cần Thơ. SĐT 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan