Tư vấn Bảo vệ SOS – Dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp

congtyvesi

Thành viên mới
15/7/20
3
0
1
Hồ Chí Minh
soscorp.vn
Công tác giữ gìn an ninh, trật tự tại các khu vực tập trung đông người, mật độ giao thông cao luôn là vấn đề mà ban quản lý các tòa nhà, cao ốc quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với các công trình có quy mô lớn thì điều này càng phải được chú trọng thắt chặt an toàn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà có nghiệp vụ cao, tận tâm cũng rất quan trọng.

Mục đích của hoạt động bảo vệ tòa nhà, cao ốc là gì?
Tòa nhà, cao ốc là nơi tập trung nhiều hoạt động kinh tế, dịch vụ, tiện ích của con người nên tập trung nhiều tài sản công cộng và tài sản cá nhân giá trị cao. Ngoài ra đây cũng là những khu vực có số lượng người ra vào hàng ngày rất lớn. Do vậy nếu không có hoạt động tuần tra, bảo vệ an ninh 24/24 thì rất dễ xảy ra các hoạt động trộm cắp, cướp giật, tệ nạn xã hội và thậm chí là khủng bố.

Hoạt động bảo vệ tòa nhà, cao ốc sẽ giúp tài sản và tính mạng được đảm bảo an toàn, trật tự xã hội. Đồng thời bảo vệ tòa nhà mang tới môi trường sinh hoạt, làm việc lành mạnh, hòa bình, thoải mái và an tâm cho con người.

Các vị trí đặt chốt bảo vệ an ninh trong tòa nhà
Tùy theo đặc tính từng khu vực và quy mô xây dựng mà các chốt bảo vệ có thể được bố trí khác nhau. Tuy nhiên, các vị trí trọng yếu dưới đây sẽ luôn có có bảo vệ tòa nhà kiểm soát, đảm bảo an ninh.

  • Bảo vệ lối ra vào tại cổng chính, cổng phụ và các lối đi khác: kiểm soát người ra vào các tòa nhà, cao ốc.
  • Bảo vệ đại sảnh: giữ gìn trật tự an ninh khu vực đại sảnh.
  • Bảo vệ nhà xe: kiểm soát và trông giữ và điều phối các phương tiện giao thông.
  • Bảo vệ trực camera giám sát: giám sát các hoạt động trong tòa nhà thông qua hệ thống camera.
  • Bảo vệ trực các tầng lầu: bảo vệ và giữ gìn trật tự an ninh của từng tầng lầu theo phân công công tác.
  • Bảo vệ thang máy: giám sát và đảm bảo hoạt động an toàn của thang máy.
  • Bảo vệ tuần tra: đảm bảo hoạt động an toàn của hệ thống cháy nổ, lối thoát hiểm, trang thiết bị.
  • Ngoài ra, với nhiều khu vực có các khu vực bổ trợ như hồ bơi, sân thể thao,… cũng có hoạt động bảo vệ.
Bảo vệ SOS – Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín số một
Hiện nay, khi ngày càng có nhiều tòa nhà, cao ốc được xây dựng và đi vào hoạt động khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh tăng lên nhanh. Tuy nhiên để tìm kiếm được đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và cẩn thận là điều không hề dễ. Đặc biệt đây là vấn đề liên quan đến an toàn tài sản, tính mạng con người cũng như an ninh, trật tự xã hội.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ lâu, đơn vị Bảo vệ SOS của chúng tôi hiện là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà an toàn và uy tín nhất. Các hoạt động của chúng tôi bao gồm đảm bảo dịch vụ an ninh và giải pháp an ninh tân tiến nhất cho các công trình, văn phòng, cao ốc, chung cư,… Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo vệ tại các sự kiện – lễ hội, bảo vệ vận chuyển hoặc bảo vệ yếu nhân.

Lý do nên chọn lựa dịch vụ bảo vệ tòa nhà của đơn vị Bảo vệ SOS
Bảo vệ tòa nhà là nhiệm vụ thuộc hoạt động bảo vệ mục tiêu cố định. Công việc này đòi hỏi độ chính xác và trách nhiệm công việc cao cùng các hoạt động bảo vệ có nghiệp vụ chuẩn xác, giải quyết vấn đề nhanh gọn, an toàn.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đơn vị Bảo vệ SOS luôn luôn chú trọng đến nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên của mình. Đảm bảo hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ an ninh được khách hàng tin tưởng giao phó.

Các nhân viên của chúng tôi đều được trang bị kỹ năng nghiệp vụ đầy đủ theo bộ khung giáo trình bảo vệ tiêu chuẩn của Bộ Công an. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ cho nhân viên của mình các kiến thức ứng cứu, sơ cứu, kỹ năng phòng chống và truy bắt tội phạm cơ bản. Ngoài ra các kỹ năng tham gia, phối hợp với các tổ chức chuyên nghiệp khi xảy ra sự cố, hiện tượng phạm tội đều được tiếp cận đến các nhân viên gần gũi và trực quan nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thể lực, sức khỏe thể chất và tinh thần tốt. Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử mềm mỏng, linh hoạt và lịch sự.

  • Hoạt động chuyên nghiệp, chuẩn xác
Để hoạt động bảo vệ tòa nhà được diễn ra an toàn, ổn định và trật tự cao, đơn vị bảo vệ SOS luôn có những phương án làm việc phù hợp với điều kiện cụ thể của từng tòa nhà, cao ốc. Các hoạt động chỉ thị được điều phối khoa học, rõ ràng thông qua các thiết bị bộ đàm hiện đại với nguyên tắc tuân thủ mệnh lệnh và tôn trọng nhiệm vụ và khách hàng ở mức cao nhất.

Đồng thời, chúng tôi cũng có thể kết hợp với đơn vị chủ quản tìm ra những địa điểm trọng yếu hay những lỗ hổng an ninh cần được cải thiện để nâng cao và tăng cường hoạt động an ninh. Từ đó đảm bảo tạo nên môi trường sinh hoạt ổn định, trật tự, lành mạnh và thân thiện nhất với con người.

Khách hàng nói gì về công ty sos?
Từ chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn, đơn vị Bảo vệ SOS của chúng tôi ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi hợp tác đã liên tục có những phản hồi tích cực, hài lòng về chúng tôi.

Thái Phú – Công ty Phú Cường cho biết “anh rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảo vệ SOS, đặc biệt là thái độ làm việc rất chuyên nghiệp của nhân viên”. Nhiều vị khách khác như chị Ngân ở Park Residence hay anh Hùng ở chung cư Quận 7 cũng đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng congtysos

Thông qua những ưu điểm chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tuyệt đối, Bảo vệ SOS tự tin rằng đơn vị mình có thể đáp ứng và thực hiện tốt các hạng mục nghiệp vụ được giao phó. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline: 0976839612. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ văn phòng tại 117 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảo vệ tòa nhà, chung cư hay văn phòng, công sở, trung tâm thương mại,… luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để đảm bảo môi trường sinh hoạt ổn định, văn minh và phát triển cho con người. Đơn vị Bảo vệ SOS rất hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và hỗ trợ quý khách hàng trong tương lai.
 

Attachments

Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
congtyvesi Công ty bảo vệ quận 7 – Dịch vụ bảo vệ quận 7 – Công ty SOS Các dịch vụ khác 0
T 22 quân nhân hy sinh được truy tặng huân chương bảo vệ Tổ quốc Tin tức cập nhật 0
Đoàn Mai Phương Màng bảo vệ bề mặt gỗ PE surface protective film for wood taị Long An Các dịch vụ khác 0
Y Dung dịch làm bóng sơn và bảo vệ thân xe ô tô du lịch Ventek 1 lít Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Q Cần bán Tháp giải nhiệt Tashin 10rt bảo vệ môi trường của Teco Xuong Minh Máy Móc Công Nghiệp 0
QuangTC Cần bán Tháp giải nhiệt Tashin 10rt bảo vệ môi trường của Teco Xuong Minh Máy Móc Công Nghiệp 0
ToLyRVC Cần bán Phân phối ly giấy đựng cafe mang đi bảo vệ môi trường Ẩm thực 0
M Khám phá kỹ thuật chế biến mầm súp lơ xanh trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe Ẩm thực 0
T Bảo vệ ao hồ nông thôn Tin tức cập nhật 0
T Chó cưng bảo vệ bé khi bị mắng Tin tức cập nhật 0
Duyên Minh Phú Vina Chai nhựa đựng thuốc bảo vệ thực vật uy tín, Chai nhựa đựng thuốc bảo vệ thực vật giá rẻ, Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Chú chó bảo vệ em bé bị mẹ mắng Tin tức cập nhật 0
Đoàn Mai Phương Màng bảo vệ bề mặt gỗ nhựa, nhựa PVC tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
T Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM làm 'lễ tốt nghiệp' hạng xuất sắc cho bác bảo vệ Tin tức cập nhật 0
thietbivesinhinax Tư vấn Bình nước nóng Ferroli bảo vệ tổ ấm bạn yêu Các dịch vụ khác 0