Tư vấn Bất Động Sản Nào Đang Đứng Vững Trước Những Biến Động Của Nhà Đất? Vậy Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản?

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Có nên đầu tư bất động sản vào thời điểm này là câu hỏi kiến các nhà đầu tư ngày đêm vắt óc suy nghĩ. Bởi vì, có khá nhiều chính sách mới về quản lý đất đai được ra đời trong năm nay. Có đem đến tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư bất động sản.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐIỂM NÀY?
Chắc hẳn bạn đã biết, đầu tư là lối đi gian nan và đầy rẫy những thách thức nhưng đây chính là con đường ngắn nhất mang bạn đến với sự tự do tài chính. Bất động sản cũng là một con đường ngắn như vậy. Vào thời điểm này, nền kinh tế thị trường trong và ngoài nước đang bị tác động mạnh bởi đại dịch mang tên “COVID – 19”.

Cùng với những bộ luật mới về quản lý đất đai được đề cập trên các nhà đầu tư bất động sản dường như sẽ tự hỏi bản thân: “Có nên đầu tư bất động thời điểm này không nhỉ?”

có nên đầu tư bất động sản


Chúng ta cùng nhau tham khảo ý kiến của hai chuyên gia bất động sản là ông Trần Khánh Quang và ông Sử Ngọc Khương nhé!!!

Ở góc độ quan điểm cá nhân ông Quang cho biết :“quý 3/2020 dòng tiền sẽ quay trở lại thị trường BĐS, có khả năng một số khu vực có hiện tượng sốt nhẹ vào cuối quý. Đến thời điểm quý 4/2020 thị trường trở lại ổn định đến Tết 2021.”

Còn theo ông Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho biết: “mặc dù tác động của Covid-19 được dự báo sẽ còn kéo dài đến cuối năm 2020, nhưng thị trường BĐS sẽ sớm phục hồi và phát triển lớn mạnh trong giai đoạn tiếp theo 2021-2022.

Theo ông Khương, đây là thời điểm khó khăn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nói chung. Tuy vậy, đối với một bộ phận nhóm các cá nhân và doanh nghiệp có khả năng tài chính tốt, có nhiều kinh nghiệm thì đây lại là cơ hội lớn.”

VẬY BẤT ĐỘNG SẢN NÀO VẪN ĐANG ĐỨNG VỮNG CHÃI TRƯỚC NHỮNG SÓNG GIÓ NHÀ ĐẤT?
Với một thị trường bất động sản đầy biến động như hiện nay có nên đầu tư bất động sản không?

Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trả lời câu hỏi này. Biến động của nhà đất tạo nên những khó khăn không nhỏ cho các nhà đầu tư, nhưng thực tế trên thị trường vẫn có những bất động sản vẫn đứng vững trãi.

Bất động sản khu vực trung tâm:
Một ưu điểm đặc biệt của loại hình bất động sản này là có sự tăng trưởng ổn định tính thanh khoản tốt và dễ khai thác cho thuê. Không những thế bất động sản khu vực này còn được coi là “KHẨU VỊ” của những khách hàng có gu. Bởi không chỉ có sức hút trên thị trường cho thuê, bất động sản trung tâm phân khúc cao cấp còn là đích đến của giới thượng lưu. Những người ưa thích nơi an cư vùng trung tâm, vừa kín đáo lại có độ an toàn cao.

Bất động sản trên rất thu hút các chuyên gia tại các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế. Họ ưu tiên chọn các dự án hạng sang ở quận nội đô với đầy đủ tiện ích và dịch vụ, thuận tiện di chuyển đến công sở.

Theo bạn thì có nên đầu tư bất động sản 2020? Và đầu tư vào phân khúc nào đừng quên để lại ý kiến của bạn ?

Bạn muốn có những kiến thức đầu tư vững chắc hãy tham khảo những khóa học của diễn giả Rich Nguyen để mang lại cho mình những kiến thức thực tế nhất nhé!!!Nguồn: cafef.vn

Chúc các bạn thành công!

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

Hotline: 082 467 8686 (MS. Hằng)
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Moonlight Centre Point - Bất động sản Hưng Thịnh Bất động sản khác 0
0939991729 Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản ở Mỹ Tho Việc tìm người 0
Uyenuyen251121 Bất động sản Long An Bất động sản khác 0
Uyenuyen251121 Miếng bánh bất động sản Đức Hòa Bất động sản khác 0
Uyenuyen251121 Bất động sản Long An đang chờ thay áo mới Bất động sản khác 0
CongNguyen01 Cần bán BRG 25 Lê Văn Lương Bất động sản hạng sang Hà Thành 2021 Căn hộ chung cư 0
thuyle120489 Bạn đang tìm kiếm chuyên trang chuyên về bất động sản Các dịch vụ khác 0
suntropical21 Cần bán Biệt thự Meyhomes Capital - Bất động sản cao cấp chuẩn Wellness Nhà bán - cho thuê 0
H Dự án bất động sản chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
N chuyên về bất động sản Các dịch vụ khác 0
vu thao 1989 Cần bán . Làm giàu với bất động sản tiềm năng: bán đất nền Mò Phú Chải Đất bán - cho thuê 0
vu thao 1989 Cần bán Sở hữu bất động sản tiềm năng ngay hôm nay với những ưu đãi đặc biệt: đất nền Cloud Gảrden C4 - Thôn Choản Thèn, Y Tý Nhà bán - cho thuê 0
M Phần mềm đăng tin bất động sản tự động lên group facebook Bất động sản khác 0
Lâm Thế Vinh Tuyển 50 nhân viên kinh doan bất động sản Việc tìm người 0
T Dự án bất động sản Vinhomes Vũ Yên có gì nổi bật? Các dịch vụ khác 0