Bất Động Sản Việt Nam “Thăng Hạng” Về Sự Minh Bạch

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Tin vui cho các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam. Trong 2 năm qua, Việt Nam liên tục thăng hạng trên Bảng xếp hạng Chỉ số Minh bạch Bất động sản Toàn cầu (GRETI) của JLL.

Theo JLL, nhờ sự phát triển của hai đô thị Hà Nội và TP.HCM,độ minh bạch nước ta được xếp hạng 56 trên toàn cầu, bước vào nhóm các nước ‘bán minh bạch’ lần đầu tiên sau một thập kỷ.

[IMG]


BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUYỂN MÌNH TỪ “KÉM MINH BẠCH” SANG “BÁN MINH BẠCH”
Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc JLL Việt Nam, nhận định: "Không có gì ngạc nhiên khi Việt Nam đã chuyển mình từ đất nước "kém minh bạch" sang "bán minh bạch" trong Bảng xếp hạng Chỉ số minh bạch mới nhất của chúng tôi.

Trong 10 năm qua, Việt Nam đã từng bước trở thành điểm đến hàng đầu cho ngành công nghiệp sản xuất tại Đông Nam Á và thu hút lượng vốn đầu tư nước ngoài đáng kể. Việt Nam sẽ cần tiếp tục cải thiện tăng thứ hạng nếu muốn thu hút thêm nguồn vốn đầu tư nước ngoài."

Điều này cho thấy bất động sản Việt đang ngày càng có nhiều triển vọng về kinh tế. Lĩnh vực này ngày càng thu hút sự chú ý của khách thuê và nhà đầu tư. Điều này không tránh khỏi sự gia tăng cạnh tranh cung cấp dịch vụ.

CƠ HỘI NÀO CHO BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
Đại dịch Covid-19 đã gây vô số khó khăn cho bất động sản thương mại Việt Nam. Nhiều kế hoạch đầu tư phải tạm dừng. Đây cũng chính là nguyên do khiến nhiều nhà đầu tư phải phá sản vì không có những chiến lược kinh doanh khôn ngoan.

[IMG]


Nhưng trước sự căng thẳng kinh tế của Mỹ và Trung Quốc bất động sản thương mại vẫn có cơ hội lớn trong tương lai. Xu hướng phân bổ vốn đầu tư vẫn sẽ tiếp tục. Theo đó độ minh bạch của thị trường sẽ càng có vị trí quan trọng hơn.

THỊ TRƯỜNG MỚI NỔI TẠO NÊN SỰ CẠNH TRANH
Các thị trường mới nổi một lần nữa cho thấy sự tiến bộ lớn nhất trong bảng xếp hạng, nổi bật là sáu thị trường Châu Á Thái Bình Dương: Trung Quốc đại lục (thứ 32), Thái Lan (thứ 33), Ấn Độ (thứ 34), Indonesia (thứ 40), Philippines (thứ 44). Singapore tăng một vị trí lên hạng 14, dẫn đầu nhóm các nước có tính minh bạch cao.

Theo JLL, áp lực từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp và người tiêu dùng đang thúc đẩy cải thiện tính minh bạch bất động sản Việt Nam để cạnh tranh với các loại tài sản khác, và đáp ứng kỳ vọng cao hơn về vai trò của ngành trong việc cung cấp một môi trường xây dựng bền vững và an toàn sau COVID-19 .

Hơn nữa, công nghệ bất động sản (proptech) cũng đang thay đổi cách thu thập và phân tích dữ liệu bất động sản. Giúp quá trình quản lý minh bạch và hiệu quả hơn

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline: 082.467.8686
Email: info.richnguyen@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Trình Quân Tư vấn Điều cần làm để có vốn đầu tư bất động sản Bất động sản khác 0
H Cần bán Moonlight Centre Point - Bất động sản Hưng Thịnh Bất động sản khác 0
0939991729 Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản ở Mỹ Tho Việc tìm người 0
Uyenuyen251121 Bất động sản Long An Bất động sản khác 0
Uyenuyen251121 Miếng bánh bất động sản Đức Hòa Bất động sản khác 0
Uyenuyen251121 Bất động sản Long An đang chờ thay áo mới Bất động sản khác 0
CongNguyen01 Cần bán BRG 25 Lê Văn Lương Bất động sản hạng sang Hà Thành 2021 Căn hộ chung cư 0
thuyle120489 Bạn đang tìm kiếm chuyên trang chuyên về bất động sản Các dịch vụ khác 0
suntropical21 Cần bán Biệt thự Meyhomes Capital - Bất động sản cao cấp chuẩn Wellness Nhà bán - cho thuê 0
H Dự án bất động sản chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
N chuyên về bất động sản Các dịch vụ khác 0
vu thao 1989 Cần bán . Làm giàu với bất động sản tiềm năng: bán đất nền Mò Phú Chải Đất bán - cho thuê 0
vu thao 1989 Cần bán Sở hữu bất động sản tiềm năng ngay hôm nay với những ưu đãi đặc biệt: đất nền Cloud Gảrden C4 - Thôn Choản Thèn, Y Tý Nhà bán - cho thuê 0
M Phần mềm đăng tin bất động sản tự động lên group facebook Bất động sản khác 0
Lâm Thế Vinh Tuyển 50 nhân viên kinh doan bất động sản Việc tìm người 0