Bật mí cách cầm đồ điện thoại uy tín và hiệu quả nhất 2020

Nguoibanvang

Thành viên mới
5/8/19
282
0
16
VND
Cầm đồ điện thoại là một giải pháp hiệu quả khi bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tìm được dịch vụ cầm đồ uy tín và an toàn.

Cuộc sống khó tránh khỏi những lúc gặp khó khăn mà không thể nhờ ai giúp đỡ hay đi vay. Đây chính là lúc bạn có thể tận dụng những tài sản mình có như điện thoại để cầm đồ. Việc này không chỉ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình huống cấp bách mà còn giúp bạn giữ lại món tài sản giá trị.

cam_do_dien_thoai_3_a9627b492bea44e58a2aac0c915b6f1c_grande.png


Những nguy cơ từ việc cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại tuy có nhiều ưu điểm nhưng rủi ro từ giải pháp này cũng không hề ít. Khi cầm đồ, bạn phải giao tài sản của mình cho nơi cầm cất giữ. Điều này tạo điều kiện cho những đơn vị thiếu uy tín tận dụng để trục lợi. Khi cầm điện thoại, bạn phải suy nghĩ kỹ càng và chọn đúng nơi uy tín để tránh những nguy cơ sau:

-Hư hỏng tài sản: những cơ sở cầm đồ thiếu uy tín thường không có quy trình bảo quản tài sản một cách đảm bảo. Do vậy nguy cơ khi bạn nhận lại, chiếc điện thoại đã bị hư hỏng là rất cao. Hơn nữa điện thoại còn là tài sản công nghệ. Các phần cứng rất dễ bị hỏng nếu bảo quản không đúng cách.

-Đánh cắp dữ liệu: Điện thoại là phương tiện lưu giữ thông tin cá nhân. Vì vậy nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu là rất cao. Các tiệm cầm đồ có thể ăn cắp dữ liệu của bạn, đặc biệt là hình ảnh, video, danh bạ.

- Thay linh kiện: Trường hợp hay gặp nhất ở những nơi cầm đồ thiếu uy tín chính là thay đổi linh kiện. Các linh kiện điện thoại có giá cao chính là những miếng mồi cho những nơi chạy theo lợi nhuận. Nếu không cẩn thận, chiếc điện thoại của bạn sẽ bị “luộc” mà bạn không hay biết.

-Mạo danh: Trường hợp xấu nhất khi cầm đồ là thông tin của bạn bị sử dụng nhằm những mục đích xấu. Sẽ không có gì lạ nếu bạn phát hiện ra mình bị mạo danh trả hàng loạt những hóa đơn. Hay thậm chí là đăng ký những dịch vụ bất hợp pháp.

Bí quyết cầm điện thoại an toàn

Để tránh những trường hợp không mong muốn và thật sự tận dụng được việc cầm đồ điện thoại. Bạn nên chú ý hơn trước khi quyết định đi cầm, nên làm những việc như sau:

cam_do_dien_thoai_4_307bf99ff35f4b42bf547d32b53af620_grande.png


- Xóa dữ liệu trước khi đi cầm : Trước tiên, bạn cần xóa các dữ liệu cá nhân trước và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn có thể back up lại dữ liệu như ban đầu.

- Lựa chọn nơi cầm đồ uy tín: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp. Lãi và phí rõ ràng, quy trình bảo quản và niêm phong minh bạch. Những điều này sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Có như vậy bạn mới an tâm khi cầm đồ và nhận lại tài sản yêu quý.

Địa chỉ cầm đồ điện thoại lý tưởng

Chọn lựa đúng nơi cầm đồ uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất. Những vấn đề như lãi suất, bảo quản tài sản sẽ được đảm bảo nếu chọn đúng nơi uy tín. Một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng gửi gắm tài sản của mình là Cầm đồ Người Bạn Vàng. Dịch vụ của Người Bạn Vàng luôn minh bạch, công khai và theo tiêu chuẩn rõ ràng. Lãi, phí và quy trình định giá được công khai và đảm bảo.

cam_do_dien_thoai_1_1c291b0d3cd74d15ab989de03a015e6d_grande.png


Đặc biệt, cầm đồ Người Bạn Vàng còn là đối tác chiến lược của PNJ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi lựa chọn nơi cầm đồ uy tín.

Xem địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tíntại đây.

Định giá ngaytại đây.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
shousing Cần bán Bật mí 30+ mẫu tủ bếp màu trắng thanh lịch thịnh phong cách Bắc Âu Nội Thất - Xây Dựng 0
soluuhuongg Bật mí cách chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ Các dịch vụ khác 0
vantaitrongtan Bật mí cách tìm nhà xe uy tín để gửi hàng đi Hà Nội nhanh nhất Việc tìm người 0
phamky2021 Bật mí cách chọn phụ kiện Pod System giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Diva Luxury Tư vấn Bật mí 7+ cách trị thâm, dưỡng môi bằng dầu gấc hiệu quả Các dịch vụ khác 0
N Bật mí cách lựa chọn bơm màng để bơm bùn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Trung tâm Anh ngữ Bamboo bật mí cách luyện thi IELTS hiệu quả Tuyển sinh- Học Hành 0
gaumeo28 Tư vấn “Bật mí” Cách chọn ngày tốt chuyển nhà cho gia chủ Các dịch vụ khác 0
lanipetshop Bật mí cách chăm sóc mèo con từ A-Z Thú Cưng - Thú Nuôi 0
I Bật mí cách giặt quần jean khi mới mua về tốt nhất Các dịch vụ khác 0
I Bật mí cách giặt áo len hết bị xù lông Các dịch vụ khác 0
L Bật mí cách giảm cân không sử dụng thuốc Các dịch vụ khác 1
hoanlq Tư vấn Bật mí cách làm trắng da, se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da tại nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoanlq Tư vấn Bật mí cách làm trắng da, se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da tại nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0
VuonHoaTuoi Bật mí về cách giữ hoa tươi lâu siêu đơn giản! Cây Cảnh - Thủy Sinh 0