Bây giờ nơi này thực sự trông giống như một vài khối

boycochat6

Thành viên mới
26/1/18
54
0
6
timviec365.vn
VND
KIẾM MỘT PHÒNG SỐNG ÁNH SÁNG & KHÔNG KHÍ (R THNG R STNG VẪN SỐNG!)

Ngay khi bạn nghĩ rằng song công đã bắt đầu hành động, chúng tôi đã cập nhật một số cập nhật của ngôi nhà trên bãi biển. Sân sau đang dần bắt đầu kết hợp với nhau (đổ ra! Hàng rào! Hàng rào! Tôi không thể cho bạn xem một khi nó được một chút Xa hơn nữa !!) nhưng hôm nay chúng tôi đang lặn vào phòng khách của chúng tôi và sáng hơn (và nhiều bãi biển hơn).
Nhựa xuyên sáng
Bây giờ nơi này thực sự trông giống như một vài khối từ bãi biển! Và phần thưởng là mọi thứ đều thân thiện với cát và popsicle - đó là điều bắt buộc đối với chúng tôi (chúng tôi đóng gói nơi này với gia đình và bạn bè và tất cả trẻ em). Nói cách khác, chúng ta sẽ tìm kiếm một cái nhìn nhẹ nhàng và thoáng mát ... nhưng nó phải bền, dễ lau, và gần như không lo lắng như chúng ta có thể có được!
Chúng tôi muốn sử dụng một số đồ nội thất mà chúng tôi thiết kế, bao gồm một trong những chiếc ghế sofa mới của chúng tôi (vải hiệu suất = tất cả các yesses). Vì vậy, chúng tôi bắt đầu với ghế sofa Mellow của chúng tôi. Nó đã được bán hết ngay bây giờ, nhưng một chiếc ghế sofa khác của chúng tôi - Pivot và Spiffy - được giảm giá chỉ trong vài ngày tới nhờ vào đợt giảm giá của Joss & Main (họ đã có nhiều tên khác nhau trên J & M vì một số lý do). Rất nhiều thứ ở mức giá thấp nhất họ từng có ($ 699 cho Ghế sofa!) Vì vậy nếu bạn đã để mắt đến một trong những thiết kế của chúng tôi, đây là thời điểm khá tuyệt vời để kiểm tra nó.
Đáng buồn thay, phần cũ của Ikea đáng tin cậy của chúng tôi (Karl the Karlstad, nhớ không?) Đã sẵn sàng cho nghỉ hưu (hay còn gọi là quyên góp). Vấn đề với việc chuyển một phần từ nhà này sang nhà khác (chúng tôi đã chuyển nó từ ngôi nhà thứ hai của chúng tôi sang ngôi nhà hiện tại của chúng tôi , và sau đó đến ngôi nhà bãi biển trong tám năm qua) là đôi khi không gian sẽ phù hợp hơn cho ghế sofa ... nhưng bạn có một phần ... vì vậy bạn chỉ cần di chuyển nó xung quanh và cố gắng làm cho nó tốt nhất.
Chúng tôi có thể hiểu ý nghĩa của nó về hình ảnh, nhưng trong cuộc sống thực, có những thứ vụng về như chiếc ghế cắt vào cửa. Chúng tôi đã thử đặt chiếc ghế dài ở phía bên kia của phòng khách (nó có thể đảo ngược), nhưng không phải Tốt hơn bởi vì điều đó có nghĩa là chúng ta không thể có thêm chỗ ngồi ở đó, điều này thực sự tiện dụng và được sử dụng rất nhiều.

Vì vậy, như chúng tôi đã đề cập vài tuần trước trên podcast, sau tám năm tuyệt vời với Karl, chúng tôi đã quyên tặng anh ấy cho một tổ chức từ thiện địa phương mà chúng tôi yêu thích, và anh ấy sống với một gia đình mới ngọt ngào. Bài hát Celine Dion từ Titanic *).

Một cách khác mà chúng tôi đã cố gắng để làm cho căn phòng này trở nên nhẹ hơn và thoáng hơn là tấm thảm màu xám có hoa văn mà chúng tôi đã mua để thay thế cho chiếc cổ điển bên dưới (hiện đang hạnh phúc sống trong phòng ngủ ở nhà song lập). OMG có nghĩa là ở đó, các bạn ạ .
Cùng với công tắc thảm của chúng tôi, ghế sofa mới là một bước tiến lớn trong việc làm sáng lên mọi thứ. Thêm vào đó, dấu chân nhỏ hơn của nó có nghĩa là có chỗ cho một vài đồ nội thất chức năng hơn. Giống như, momma cuối cùng cũng có một bàn bên cạnh chiếc ghế dài. Đọc đèn! Xin chào chỗ trà của tôi!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Bây giờ nơi này thực sự trông giống như nó Nội Thất - Xây Dựng 0
K Thủ dâm ở trẻ nhỏ trước tuổi phát triển, bố mẹ làm sao bây giờ? Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Industrial Robotics là gì? Ưu & điểm yếu của robot công nghiệp bây giờ Các dịch vụ khác 0
Văn Tùng Cần bán 9 lý do bạn nên sở hữu Elite Life ngay bây giờ ? Nhà bán - cho thuê 0
Kiều Linh Toyota Cần bán Innova 2021 - Mua Ngay Bây Giờ Hoặc Mãi Chờ !!! Xe Ô tô 0
N chuẩn bị quà tết ngay bây giờ Các dịch vụ khác 0
Khuôn gạch Bảo Ân Tư vấn Ngay bây giờ bạn đã có thể tự làm gạch để lát sân vườn rồi. Nội Thất - Xây Dựng 1
Văn Tạo DXG Cần bán Lý do nên mua căn hộ Ecolife Riverside ngay bây giờ Căn hộ chung cư 0
S Cần bán Hai vật liệu trang trí được ưa thích nhât bây giờ Nội Thất - Xây Dựng 0
Vinh0000 Đầu tư bất động sản VÂN ĐỒN ️️Bây giờ hoặc không bao giờ Bất động sản khác 0
bgdoor Tư vấn Top Máy khoan bàn đa năng được nhiều người tin dùng nhất bây giờ Các dịch vụ khác 0
C Đi tour nha trang tết 2021 giá siêu tốt khi đặt ngay từ bây giờ Các dịch vụ khác 0
komahi Lấy bí kíp thành ông chủ phòng ngủ ngay bây giờ Các dịch vụ khác 0
gasbanmaivn Tư vấn Nên Chọn Bếp Gas Nào An Toàn Nhất Bây Giờ? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Magmafin Khoản vay phải chăng áp dụng ngay bây giờ Các dịch vụ khác 0