Tư vấn Bệnh xã hội phổ biến và triệu chứng nhận biết. Phòng khám đa khoa Miền Tây - Điều trị bệnh xã hội hiệu quả

Maianhle

Thành viên mới
Bệnh xã hội là một trong những loại bệnh nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong và lây nhiễm cao nhất trong các loại bệnh ở người. Tuy nhiên, những bệnh xã hội có thể dẫn đến tử vong nếu không hỗ trợ điều trị là gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Bệnh xã hội phổ biến và triệu chứng nhận biết
Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây cho biết, hiện có hơn 20 loại bệnh xã hội, tuy nhiên phổ biến và nguy hiểm vẫn là 4 căn bệnh chính là sùi mào gà, lậu, giang mai và mụn rộp sinh dục. Đây là những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn là chủ yếu. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết các bệnh xã hội.

Bệnh sùi mào gà
sùi mào gà.jpg
Sùi mào gà - bệnh xã hội nguy hiểm​

Bệnh do virus Human papiloma (HPV) gây nên. Sau thời gian ủ bệnh, vùng nhiễm bệnh sẽ xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, như nhú gai…. Sau đó, chúng sẽ liên kết lại với nhau có hình như hoa súp lơ hoặc mào gà, bề mặt mềm, ẩm ướt, gây đau, dùng tay ấn ra mủ hoặc ra máu.
Bệnh lậu
Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây ra, bệnh thường có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu ra mủ,tiểu rắt, hoặc máu vào buổi sáng, đau khi quan hệ,… Bệnh lậu bắt nguồn từ vùng bệnh và có thể lây lan đến các bộ phận khác gây viêm nhiễm, hoại tử và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh khi không được điều trị kịp thời.
Bệnh mụn rộp sinh dục

mun-rop-sinh-duc.png

Là bệnh do virus (HSV) gây nên. HP sinh dục khi không được điều trị kịp thời có thể gây loét da, bội nhiễm, đau đớn, khó chịu để lâu có thể gây tổn thương nội tạng rất nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh hình thành do một số mụn nước nhỏ ở bộ phận sinh dục, tập trung thành chùm, sau đó vỡ ra để lại vết trợt có bờ nhiều vòng cung gây lở loét, chảy nước vàng.

Bệnh giang mai​

Đây là một trong những bệnh xã hội có thể dẫn đến tử vong nếu không điều trị kịp thời. Bệnh giang mai có thể gây đột quỵ, thần kinh, bại liệt; mù lòa, điếc,…nếu không hỗ trợ điều trị dễ dẫn đến tử vong. Bệnh do xoắn khuẩn gây nên và được chia thành 4 giai đoạn chính với những triệu chứng khác nhau.
Trên đây là một số bệnh xã hội phổ biến nhất để bạn đọc tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm hãy nhấn vào khung bên dưới và để lại số điện thoại các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây sẽ liên hệ lại ngay.
==>> Xem thêm: Xét nghiệm bệnh xã hội nhanh nhất

Phòng khám đa khoa Miền Tây - Điều trị bệnh xã hội hiệu quả
pkf.png

Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây không những có phương pháp điều trị hiện đại mà phòng khám còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:
  • Các chuyên gia nam khoa là các chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm công tác lâu năm trong nghề do đó chẩn đoán và điều trị đúng người đúng bệnh.
  • Quy trình thăm khám, chữa bệnh được tiến hành trong phòng chức năng chuyên biệt với thiết bị, dụng cụ y tế theo đúng tiêu chuẩn y khoa hiện đại.
  • Các phương pháp điều trị bệnh xã hội hiện đại như: DHA, liệu pháp miễn dịch INT, Công nghệ ALA - PTD,..
  • Thời gian thăm khám nhanh gọn, chăm sóc sức khỏe tận tình, các dịch vụ y tế chất lượng và thông tin cá nhân được bảo mật
Một trong những thế mạnh giúp tạo nên thương hiệu Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây chính là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý. Bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi thăm khám, điều trị tại đây.
==>> Xem thêm: Địa chỉ điều trị bệnh xã hội hiệu quả
Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây luôn mong muốn được dùng khả năng của mình để chăm sóc và chia sẻ với những âu lo của các bệnh nhân. Nên nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Maianhle Tư vấn Quy trình xét nghiệm bệnh xã hội như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Xét nghiệm bệnh xã hội hiệu quả ở Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Chữa bệnh xã hội ở đâu tại Thanh Hóa uy tín? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Địa chỉ phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín ở Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội uy tín ở đâu Thanh Hóa? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Nên thăm khám bệnh xã hội ở đâu? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phòng khám bệnh xã hội uy tín ở Thanh Hóa – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - Khám chữa bệnh xã hội ở đâu tốt nhất hiện nay? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phòng khám chữa bệnh xã hội ở Thanh Hóa – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Maianhle Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội uy tín ở đâu Thanh Hóa? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phòng khám đa khoa Miền Tây - Địa chỉ thăm khám xét nghiệm các bệnh xã hội hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Địa chỉ xét nghiệm và thăm khám bệnh xã hội uy tín Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Bệnh xã hội phổ biến và triệu chứng nhận biết Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây – Trung tâm tư vấn bệnh xã hội miễn phí chất lượng tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Bệnh xã hội lây qua con đường nào? Các dịch vụ khác 1