Cần mua Bệnh xì bừa tuyến tiền thua là giống?

Fafuk01

Thành viên mới
5/5/15
139
1
16
Tuyến tiền liệt là cơ quan có nhiệm vụ sản xuất ra dịch nhầy trắng, làm trung hòa môi trường axit của tinh khí, nhờ đó tinh trùng dễ dàng chuyển di từ âm đạo vào tử cung và vòi trứng. Cơ quan này chỉ có ở nam giới và nằm dưới bọng đái, trước trực tràng. Khi độ tuổi của nam giới càng cao, tuyến tiền liệt càng có nguy cơ phình to. Đó là một dấu hiệu bình thường của chứng lão hóa. Tuy nhiên, phải tuyến tiền liệt phình to, chèn ép vào niệu đạo sẽ gây ra những khó khăn cho việc đi tiểu. Cụ thể là gây chứng tiểu khó, tiểu đau… Nếu để tình trạng này liên tục kéo dài, sẽ dẫn tới nguy cơ bị các khối u làm tắc đường nước tiểu.
===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai
Triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Tiểu tiện khó: Đây là dấu hiệu thường gặp của nam giới. Luôn có cảm giác dồn ép muốn đi tiểu nhưng phải mất một thời gian rất dài mới có thể đi tiểu. nước tiểu chảy thành dòng nhỏ, không có lực và đôi khi là tiểu rắt.

Tiểu đứt quãng: Vì bệnh phì đại tuyến tiền tiệt thường đi kèm với hình thành sỏi bọng đái, nên người bệnh khi đi tiểu thường hay gặp phải tình trạng dừng tiểu đột ngột, tiểu gián đoạn.

Tiểu són: Đây là tình trạng không kiểm soát được sự bài tiết của nước giải khiến cho người bệnh thường gặp phải tình trạng tiểu són khi ngủ. Nếu bệnh tình có dấu hiệu nặng hơn thì ngay cả vào ban ngày khi đang hoạt động thông thường, người bệnh cũng không thể kiểm soát được.
===>>> bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có thai
Tiểu ra máu: miêu tả này chỉ gặp ở một số bệnh nhân khi mạch máu bị giãn nở và có nứt vỡ dẫn tới tình trạng chảy máu khi đi tiểu.

Bí tiểu hoàn toàn: Khi bệnh lý nặng hơn có thể dẫn tới tình trạng bí tiểu hoàn toàn do tuyến tiền liệt chèn ép vào niệu đạo.
===>>> bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi