Cần bán Bếp than Dế Mèn vừa nướng vừa nấu lẩu

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
543
0
16
Kết hợp hai chức năng lẩu và nướng


Với nhiều người, có lẽ không có gì tuyệt hơn vào mỗi độ đông về lại được quây quần bên những người thân yêu, bạn bè quanh nồi lẩu hay bếp nướng nghi ngút khói. Tuyệt vời là bởi bạn có thể thưởng thức những món khoái khẩu của mình khi còn đang nóng hổi, món ăn thì đa dạng, phong phú tùy theo sở thích của mỗi người, và có lẽ quan trọng nhất là bầu không khí ấm áp vui vẻ của những người tham dự. Những sau những niềm vui ấy là sự mệt mỏi đầy ám ảnh của các bà nội trợ. Có người chọn giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức đó là các quản lẩu nướng.


z_foCyzT-TdDF_33yRZLVNu8gz48RABuD7JHFaeHl1IqIfktuiXrcdVCEc6kE65gYV916429ai6M9VmaIf3o5nbL_pYlFraE-kic4VKsOHlwrg66OZDrQPZfnyTZe8fjN_AsRoWUoBHcVYQFGg
Bên cạnh đó, do ăn đồ nướng nhanh ngán nên thông thường mọi người hay kết hợp ăn cả lẩu và nướng. Với các bữa tiệc nhỏ tổ chức ăn lẩu kết hợp với đồ nướng tại nhà truyền thống, thường các bà nội trợ phải chuẩn bị 1 bếp hồng ngoại hoặc một bếp từ để chuẩn bị nồi lẩu, có thể sử dụng bếp hồng ngoại để nướng, hoặc 1 bàn nướng điện,…. không những tốn diện tích mà còn khiến cho công việc chuẩn bị cũng như thu dọn bữa tiệc trở nên phức tạp và tốn thời gian hơn rất nhiều. Mà hơn thế, từ xưa tới nay đồ nướng trên bếp than luôn được nhiều người ưa chuộng bởi thịt ngon và thơm. Khi một chiếc bếp kết hợp vừa nướng và nấu lẩu được thì quá tuyệt vời.


Bếp vừa nướng vừa lẩu Dế Mèn


Điểm vượt trội của bếp than Dế Mèn nếu ai đã từng sử dụng thì chắc chắn sẽ biết được chiếc bếp này đem đến nhiều lợi ích. Bếp nướng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giữ được hương vị thơm ngon của món ăn đồng thời có thiết kế nhỏ gọn về hình dáng đồng thời đẹp về mẫu mã, trang trí. Bếp với sự hỗ trợ của quạt gió nên khi mồi than hay khi nấu cũng rấy dễ dàng và nhanh chóng, không còn phải lo bụi than bay vào đồ ăn.


edDpoSy7-Zxro7roD5aGRj9-FiM8DMzXDpA_qFUJzV9hy_KGBXTdsj-o6VDqpz25o5iKFKNFwwbn0janRrVSWbbdutufSy5VWAruKUdI2NbhEBVaWFjWRf1mPzz5152STvUUlgl-X91MgpAYmw
Chỉ từ 439.000 đồng, người tiêu dùng đã có thể mưa ngay cho gia đình một chiếc bếp vừa nướng vừa nấu lẩu – bếp than Dế Mèn cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn. Đây cũng là loại bếp phù hợp để những quán ăn nhà hàng lựa chọn. Để có thể biết thêm chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể gọi vào số điện thoại 0902716871 để được nhân viên tư vấn thêm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cần bán Ưu điểm vượt trội của bếp than hoa Dế Mèn so với bếp than truyền thống Ẩm thực 0
B Cần bán Tại sao khách hàng nên lựa chọn bếp nướng Dế Mèn? Ẩm thực 0
B Cần bán Lợi ích của Bếp than quạt điện Dế Mèn Ẩm thực 0
B Cần bán Bếp than thông minh dế Mèn độc đáo với thiết kế quạt điện Ẩm thực 0
B Cần bán Hướng dẫn mồi than với Bếp than thông minh Dế Mèn Ẩm thực 0
B Cần bán Khác biệt tạo nên thương hiệu Bếp than Dế Mèn Ẩm thực 0
B Cần bán Vì sao nên chọn bếp nướng điện Dế Mèn? Ẩm thực 0
B Cần bán Những tính năng siêu tiện ích của bếp than Dế Mèn Ẩm thực 0
B Cần bán Bếp nướng than hoa đa năng Dế Mèn - Lựa chọn số 1 cho nhà hàng Ẩm thực 0
B Bếp nướng than hoa đa năng Dế Mèn - Lựa chọn số 1 cho nhà hàng Ẩm thực 0
B Cần bán Bếp nướng than hoa đa năng Dế Mèn - Lựa chọn số 1 cho nhà hàng Ẩm thực 0
B Cần bán Bếp than nhà hàng Dế Mèn cánh tay đắc lực cho mô hình nướng và lẩu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cần bán Bếp than nấu lẩu và nướng Dế Mèn - Đa năng và tiện dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cần bán Hướng dẫn sử dụng quạt bếp than Dế Mèn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cần bán Cấu tạo và tính năng của bếp than chất lượng Dế Mèn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0